Tín dụng chính sách giúp nâng cao đời sống hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại Nghệ An
30/08/2023 4.030 lượt xem
Nguồn vốn vay tín dụng ưu đãi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2030, giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2025, theo Nghị quyết số 28/2022/NĐ-CP ngày 26/4/2022 của Chính phủ đã tạo lực đẩy quan trọng giúp hàng ngàn hộ dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Nghệ An thoát nghèo và phát triển kinh tế bền vững.
 
Thoát nghèo nhờ vốn vay ưu đãi 
 
Xã biên giới Tri Lễ, huyện Quế Phong là một trong những địa phương có tỉ lệ đồng bào dân tộc thiểu số cao của tỉnh Nghệ An với 97%, chủ yếu là dân tộc Thái, H'Mông, Khơ Mú. Đời sống của người dân nơi đây phụ thuộc vào nông nghiệp với các loại cây trồng như cây Keo, cây Chanh Leo. Những năm trước đây, do kĩ thuật canh tác còn lạc hậu nên đời sống của người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn. Năm 2022, tỉ lệ hộ nghèo của xã vẫn chiếm tới 68,4%. Tuy nhiên, khi được tiếp cận với nguồn vốn tín dụng chính sách, nhiều hộ dân tại xã Tri Lễ đã vươn lên thoát nghèo bền vững.Nguồn vốn chính sách là trợ lực giúp ông Lê Đức Hòe, xóm Hồng Tháp, 
xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An có điều kiện thoát nghèo, vươn lên làm giàu và tạo việc làm cho lao động tại địa phương
 
Gia đình ông Lỳ Nỏ Pó, dân tộc H’Mông ở bản Pà Khốm, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết: Trước năm 2008, gia đình ông vẫn thuộc diện hộ nghèo của xã. Không có đất sản xuất, thu nhập của gia đình ông rất bấp bênh. Đến năm 2012, ông được Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Quế Phong tạo điều kiện cho vay 30 triệu đồng từ chương trình hộ nghèo. Với số tiền này, ông Lỳ Nỏ Pó đã đầu tư mua 03 con bò sinh sản để chăn nuôi. Đến năm 2018, ông đã trả được hết số tiền vay ngân hàng và có một khoản nhỏ tích lũy. Nhận thấy việc chăn nuôi gia súc giúp kinh tế gia đình bớt khó khăn, ông Lỳ Nỏ Pó tiếp tục xin vay 50 triệu đồng từ chương trình cho vay hộ nghèo để mua trâu sinh sản gia tăng chăn nuôi. Năm 2020, gia đình ông Lỳ Nỏ Pó đã trả hết nợ ngân hàng và  chính thức thoát nghèo. Sau khi thoát nghèo, ông Lỳ Nỏ Pó lại tiếp tục được tạo điều kiện vay thêm 65 triệu đồng chương trình hộ thoát nghèo để đầu tư mua thêm giống trâu, bò sinh sản. Đến nay, gia đình ông Lỳ Nỏ Pó đã có hơn 50 con trâu, bò; sau khi trừ hết chi phí, mỗi năm gia đình ông có khoản thu nhập khoảng từ 100 - 150 triệu đồng. “Nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp gia đình mình thoát nghèo bền vững, dự kiến cuối năm 2023, mình sẽ trả hết số tiền đã vay của ngân hàng”, ông Lỳ Nỏ Pó vui vẻ nói.
 
Nhờ chí thú làm ăn và trợ lực từ nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp gia đình ông Lê Đức Hòe, xóm Hồng Tháp, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An giải quyết được việc làm cho người lao động ở địa phương và đang xây dựng căn nhà mới trị giá gần 900 triệu đồng. Ông Hòe cho biết: “Căn nhà mới tôi đang xây dựng khoảng 01 tháng nữa sẽ hoàn thành. Có được cơ ngơi như hôm nay, tôi vô cùng cảm ơn chính quyền địa phương, các cấp, NHCSXH huyện Nghĩa Đàn đã tạo điều kiện cho gia đình tiếp cận với nguồn vốn tín dụng chính sách. Từ 70 triệu đồng vốn vay ban đầu, giúp tôi mua gỗ về làm bàn, ghế, giường để bán cho khách hàng. Hiện tại, mỗi tháng tôi sản xuất được ít nhất 09 bộ sản phẩm thủ công mĩ nghệ cung cấp cho khách hàng, sau khi trừ hết chi phí, lãi thu được khoảng từ 25 triệu đồng trở lên”.
 
Nguồn vốn vay từ NHCSXH cũng đã giúp gia đình ông Vừ Tồng Pó, dân tộc H’Mông, ở bản Mường Lống 1, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An có được việc làm và phát triển kinh tế bền vững. Ông Vừ Tồng Pó tâm sự: “Gia đình tôi được NHCSXH huyện Kỳ Sơn cho vay 100 triệu đồng giúp tôi đầu tư mua và nuôi trâu sinh sản, nuôi gà đen. Đến nay, tôi đã phát triển được 20 con bò, 1.500 con gà đen. Hằng ngày, tôi còn đi làm thêm để có tiền đóng lãi cho ngân hàng đúng quy định, có chi phí để trang trải cuộc sống gia đình và còn gửi tiết kiệm hằng tháng tại NHCSXH”.
 
Bà Lâm Thị Hồng, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An hiện đang quản lí 09 tổ tiết kiệm và vay vốn với 400 hội viên, dư nợ của Hội Nông dân xã Tà Cạ đạt trên 18 tỉ đồng. Hội viên Hội Nông dân xã Tà Cạ rất phấn khởi với chủ trương của Đảng, Nhà nước cho người nghèo và các đối tượng chính sách vay vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh, vươn lên thoát nghèo. Đối với chương trình tín dụng theo Nghị quyết số 28/2022/NĐ-CP, Hội phối hợp với các hội đoàn thể để chuyển giao khoa học kĩ thuật, đáp ứng yêu cầu đảm bảo đủ nguồn vốn vay cho người nghèo và các đối tượng chính sách có nhu cầu vay.
 
Luôn đồng hành cùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
 
Luôn đồng hành cùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, ông Vi Văn Cường, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết: Qua thực hiện Nghị quyết số 28/2022/NĐ-CP triển khai vốn tín dụng Chương trình mục tiêu quốc gia đối với xã đồng bào dân tộc thiểu số và đặc biệt khó khăn, xã Tri Lễ đã phối hợp với NHCSXH huyện Quế Phong và các hội đoàn thể rà soát các đối tượng có nhu cầu vay vốn. Qua rà soát đối tượng và triển khai cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, đến nay đã cho vay được 57 hộ, với tổng dư nợ 2.280 triệu đồng. Nguồn vốn đã phát huy hiệu quả giúp nhiều gia đình khó khăn làm và sửa chữa nhà ở, ổn định cuộc sống, ngoài ra nguồn vốn giúp nhiều hộ chuyển đổi nghề bền vững.
 
Trong quá trình thực hiện, đối với xã đặc biệt khó khăn có tỉ lệ hộ nghèo còn cao, nguồn vốn chưa đáp ứng so với nhu cầu của hộ vay, do đó, trong quá trình sử dụng vốn vay, các mô hình sản xuất, kinh doanh của hộ dân có tính bền vững và mang lại hiệu quả cao không nhiều. Hiện tại, giá cây, con giống rất cao, trong khi hộ dân chỉ vay tối đa được 100 triệu đồng. Vì vậy, để hộ vay có đủ nguồn vốn phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh, NHCSXH cần xem xét nâng mức cho vay.


Từ nguồn vốn vay NHCSXH, người dân huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An 
nuôi gà đen để phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo
 
Ông Nguyễn Văn Vinh, Phó Giám đốc NHCSXH Chi nhánh tỉnh Nghệ An cho biết: Thực hiện Nghị định số 28/2022/NĐ-CP, việc giải ngân cho nhóm đối tượng hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, sản xuất theo chuỗi giá trị và trồng cây dược liệu quý chưa thực hiện được, do địa phương chưa hoàn thành rà soát và phê duyệt đối tượng được vay, vì vậy, NHCSXH chưa đủ cơ sở để giải ngân vốn. Năm 2022 và 7 tháng đầu năm 2023, NHCSXH Chi nhánh tỉnh Nghệ An đã thực hiện giải ngân cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn 129.566 hộ dân với số tiền trên 5.637 tỉ đồng, trong đó đã giải ngân chương trình theo Nghị định số 28/2022/NĐ-CP cho 2.515 hộ dân với số tiền hơn 127 tỉ đồng, bao gồm cho vay hộ đồng bào dân tộc thiểu số có nhu cầu chuyển đổi nghề số tiền là 65 tỉ đồng với 950 hộ vay. Tuy còn những khó khăn, nhưng để chương trình cho vay này hiệu quả bền vững, hiện nay, NHCSXH chi nhánh tỉnh Nghệ An phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức tuyên truyền đến người dân trong vùng nhận biết một cách đầy đủ về chính sách hỗ trợ của Nhà nước và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Lựa chọn, tìm kiếm những mô hình sản xuất, kinh doanh hiệu quả, có thể nhân rộng cho người dân học hỏi để thực hiện theo, đồng thời, tích cực vận động người dân khi sản xuất, kinh doanh phải áp dụng theo các quy trình kĩ thuật của ngành chức năng hướng dẫn, đảm bảo hàng hóa được tạo ra an toàn… 
 
Thời gian tới, NHCSXH Chi nhánh tỉnh Nghệ An tiếp tục phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh, Ủy ban nhân dân cấp huyện rà soát quyết định phê duyệt danh sách các đối tượng đủ điều kiện, có nhu cầu vay vốn để làm cơ sở cho vay. Phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác, các tổ tiết kiệm và vay vốn thực hiện bình xét cho vay đúng quy định, đảm bảo vốn vay được chuyển đến đúng đối tượng thụ hưởng.

Mai Hương (Hà Nội)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Nâng cao hiệu quả cho vay hỗ trợ tạo, duy trì và mở rộng việc làm trong thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Nâng cao hiệu quả cho vay hỗ trợ tạo, duy trì và mở rộng việc làm trong thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội
29/05/2024 104 lượt xem
Trong những năm qua, Thành ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội đã tập trung huy động các nguồn lực, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) về xây dựng nông thôn mới (NTM).
Hệ thống ngân hàng tỉnh Tuyên Quang tăng cường các giải pháp góp phần đẩy lùi “tín dụng đen
Hệ thống ngân hàng tỉnh Tuyên Quang tăng cường các giải pháp góp phần đẩy lùi “tín dụng đen"
27/05/2024 440 lượt xem
NHNN Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 25/4/2019 Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”.
Vai trò tín dụng chính sách xã hội đối với việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Vai trò tín dụng chính sách xã hội đối với việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại tỉnh Thừa Thiên Huế
22/05/2024 1.314 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội là chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc, đã trở thành một “điểm sáng” và là một trong những trụ cột trong hệ thống các chính sách giảm nghèo, bảo đảm an sinh và an ninh xã hội của Đảng, Nhà nước ta trong tiến trình đổi mới.
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên: Tập trung vốn thực hiện mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên: Tập trung vốn thực hiện mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững
14/05/2024 784 lượt xem
70 năm sau chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, những vết tích đau thương của mảnh đất hoang sơ, đổ nát do bị tàn phá bởi chiến tranh khốc liệt đang dần được xoa dịu bởi màu xanh bạt ngàn cây công nghiệp, cây ăn trái. Cùng với nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội mà cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên nỗ lực trải rộng trên 100% các thôn, bản, những người dân Điện Biên đang từng ngày vượt lên khó khăn, phát triển sản xuất, chăn nuôi, vươn lên thoát nghèo và gìn giữ mảnh đất phên dậu của Tổ quốc.
Huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
Huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
13/05/2024 831 lượt xem
Nhờ được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), người dân huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum có thêm nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế. Nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội trở thành “đòn bẩy” giúp nhiều gia đình có điều kiện phát triển sản xuất, giảm nghèo và từng bước làm giàu, qua đó, góp phần cùng hệ thống chính trị thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội gắn với xây dựng nông thôn mới.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai các giải pháp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai các giải pháp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
09/05/2024 909 lượt xem
Kết thúc quý I/2024, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Hòa Bình đạt được những kết quả tích cực. Các lĩnh vực quan trọng đều đạt mức tăng trưởng cao: Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 1,92%; trong đó, nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng 3,74%; công nghiệp - xây dựng giảm 3,05%; dịch vụ tăng 6,55%; thuế sản phẩm tăng 4,53%
Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản
Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản
09/05/2024 848 lượt xem
Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) về triển khai các giải pháp đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho lĩnh vực lâm sản, thủy sản, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tích cực đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Quảng Trị - 73 năm trưởng thành cùng quê hương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Quảng Trị - 73 năm trưởng thành cùng quê hương
06/05/2024 1.201 lượt xem
Trên cơ sở chủ trương, chính sách mới về tài chính - kinh tế mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ II (tháng 02/1951) đề ra, ngày 6/5/1951, tại Hang Bòng thuộc xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam với các nhiệm vụ chủ yếu là: Quản lý việc phát hành giấy bạc và tổ chức lưu thông tiền tệ, quản lý Kho bạc Nhà nước, thực hiện chính sách tín dụng để phát triển sản xuất, phối hợp với mậu dịch để quản lý tiền tệ và đấu tranh tiền tệ với địch.
Thông điệp từ áp dụng ESG trong ngành Ngân hàng
Thông điệp từ áp dụng ESG trong ngành Ngân hàng
04/05/2024 802 lượt xem
ESG là bộ tiêu chuẩn đo lường những yếu tố liên quan đến hoạt động phát triển bền vững của một doanh nghiệp...
Thực trạng tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Thực trạng tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
25/04/2024 882 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội là một chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc, đồng thời cũng là một trong những trụ cột trong hệ thống các chính sách giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình đổi mới. Đây là chính sách hết sức thiết thực, hiệu quả, đã thực sự đi vào cuộc sống và được người dân đồng tình ủng hộ.
Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu, chủ lực đầu tư phát triển kinh tế “Tam nông”
Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu, chủ lực đầu tư phát triển kinh tế “Tam nông”
25/04/2024 881 lượt xem
Với hành trình 36 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn đồng hành cùng nền kinh tế của đất nước, vượt qua bao gian khó, không ngừng trưởng thành, khẳng định vai trò là công cụ hữu hiệu của Đảng, Nhà nước trong việc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế của đất nước.
Tạo lập nguồn vốn qua kênh tín dụng ngân hàng góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An
Tạo lập nguồn vốn qua kênh tín dụng ngân hàng góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An
19/04/2024 961 lượt xem
Tỉnh Long An là địa phương có vị trí thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh và là cửa ngõ đi về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Cùng với đó, điều kiện tự nhiên của tỉnh Long An cũng rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp và công nghiệp.
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên: Phát huy vai trò trụ cột giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên: Phát huy vai trò trụ cột giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương
09/04/2024 1.400 lượt xem
Xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên hôm nay đã là địa danh nổi tiếng với nhiều loại cây ăn quả, nơi cung cấp cây giống, cây cảnh ra toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều nước láng giềng.
Đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực thanh toán trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
Đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực thanh toán trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
29/03/2024 1.841 lượt xem
Thời gian qua, hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có những đóng góp tích cực vào phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương; trong đó, việc quản lí và đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực thanh toán luôn được lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Quảng Trị chú trọng, quan tâm chỉ đạo sát sao.
Agribank cùng ngành Ngân hàng đóng góp quan trọng vào sự phục hồi và tăng trưởng kinh tế đất nước
Agribank cùng ngành Ngân hàng đóng góp quan trọng vào sự phục hồi và tăng trưởng kinh tế đất nước
26/03/2024 2.018 lượt xem
Ngay từ những tháng đầu năm 2024, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã nỗ lực quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cùng ngành Ngân hàng thúc đẩy các động lực tăng trưởng trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

84.500

88.000

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

84.500

88.000

Vàng SJC 5c

84.500

88.020

Vàng nhẫn 9999

74.650

76.250

Vàng nữ trang 9999

74.750

75.650


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 25,251 25,481 26,917 28,392 31,612 32,956 157.54 166.74
BIDV 25,281 25,481 27,121 28,371 31,877 32,943 158.34 166.78
VietinBank 25,254 25,481 27,162 28,457 32,051 33,061 159.08 167.03
Agribank 25,300 25,481 27,086 28,384 31,759 32,919 158.56 166.34
Eximbank 25,230 25,481 27,167 28,089 31,959 32,944 159.71 165.13
ACB 25,250 25,481 27,142 28,073 31,994 32,958 159.03 165.3
Sacombank 25,250 25,481 27,300 28,124 32,176 32,894 160.4 165.41
Techcombank 25,245 25,481 27,003 28,366 31,649 32,987 155.77 168.19
LPBank 25,061 25,481 26,945 28,577 32,090 32,952 158.01 168.52
DongA Bank 25,290 25,481 27,160 28,070 31,890 33,010 157.30 165.50
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
1,60
1,60
1,90
2,90
2,90
4,60
4,70
BIDV
0,10
-
-
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,70
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,80
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,30
3,60
4,30
4,40
Sacombank
-
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,50
3,60
4,50
4,80
Techcombank
0,10
-
-
-
2,10
2,10
2,30
3,40
3,45
4,30
4,30
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
1,80
1,80
2,10
3,20
3,20
5,00
5,30
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,30
3,30
3,30
4,30
4,50
4,80
5,00
Agribank
0,20
-
-
-
1,60
1,60
1,90
3,00
3,00
4,70
4,70
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
2,90
3,10
3,20
4,00
4,00
4,80
5,10

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?