Tín dụng chính sách giúp nâng cao đời sống hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại Nghệ An
30/08/2023 2.557 lượt xem
Nguồn vốn vay tín dụng ưu đãi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2030, giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2025, theo Nghị quyết số 28/2022/NĐ-CP ngày 26/4/2022 của Chính phủ đã tạo lực đẩy quan trọng giúp hàng ngàn hộ dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Nghệ An thoát nghèo và phát triển kinh tế bền vững.
 
Thoát nghèo nhờ vốn vay ưu đãi 
 
Xã biên giới Tri Lễ, huyện Quế Phong là một trong những địa phương có tỉ lệ đồng bào dân tộc thiểu số cao của tỉnh Nghệ An với 97%, chủ yếu là dân tộc Thái, H'Mông, Khơ Mú. Đời sống của người dân nơi đây phụ thuộc vào nông nghiệp với các loại cây trồng như cây Keo, cây Chanh Leo. Những năm trước đây, do kĩ thuật canh tác còn lạc hậu nên đời sống của người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn. Năm 2022, tỉ lệ hộ nghèo của xã vẫn chiếm tới 68,4%. Tuy nhiên, khi được tiếp cận với nguồn vốn tín dụng chính sách, nhiều hộ dân tại xã Tri Lễ đã vươn lên thoát nghèo bền vững.Nguồn vốn chính sách là trợ lực giúp ông Lê Đức Hòe, xóm Hồng Tháp, 
xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An có điều kiện thoát nghèo, vươn lên làm giàu và tạo việc làm cho lao động tại địa phương
 
Gia đình ông Lỳ Nỏ Pó, dân tộc H’Mông ở bản Pà Khốm, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết: Trước năm 2008, gia đình ông vẫn thuộc diện hộ nghèo của xã. Không có đất sản xuất, thu nhập của gia đình ông rất bấp bênh. Đến năm 2012, ông được Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Quế Phong tạo điều kiện cho vay 30 triệu đồng từ chương trình hộ nghèo. Với số tiền này, ông Lỳ Nỏ Pó đã đầu tư mua 03 con bò sinh sản để chăn nuôi. Đến năm 2018, ông đã trả được hết số tiền vay ngân hàng và có một khoản nhỏ tích lũy. Nhận thấy việc chăn nuôi gia súc giúp kinh tế gia đình bớt khó khăn, ông Lỳ Nỏ Pó tiếp tục xin vay 50 triệu đồng từ chương trình cho vay hộ nghèo để mua trâu sinh sản gia tăng chăn nuôi. Năm 2020, gia đình ông Lỳ Nỏ Pó đã trả hết nợ ngân hàng và  chính thức thoát nghèo. Sau khi thoát nghèo, ông Lỳ Nỏ Pó lại tiếp tục được tạo điều kiện vay thêm 65 triệu đồng chương trình hộ thoát nghèo để đầu tư mua thêm giống trâu, bò sinh sản. Đến nay, gia đình ông Lỳ Nỏ Pó đã có hơn 50 con trâu, bò; sau khi trừ hết chi phí, mỗi năm gia đình ông có khoản thu nhập khoảng từ 100 - 150 triệu đồng. “Nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp gia đình mình thoát nghèo bền vững, dự kiến cuối năm 2023, mình sẽ trả hết số tiền đã vay của ngân hàng”, ông Lỳ Nỏ Pó vui vẻ nói.
 
Nhờ chí thú làm ăn và trợ lực từ nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp gia đình ông Lê Đức Hòe, xóm Hồng Tháp, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An giải quyết được việc làm cho người lao động ở địa phương và đang xây dựng căn nhà mới trị giá gần 900 triệu đồng. Ông Hòe cho biết: “Căn nhà mới tôi đang xây dựng khoảng 01 tháng nữa sẽ hoàn thành. Có được cơ ngơi như hôm nay, tôi vô cùng cảm ơn chính quyền địa phương, các cấp, NHCSXH huyện Nghĩa Đàn đã tạo điều kiện cho gia đình tiếp cận với nguồn vốn tín dụng chính sách. Từ 70 triệu đồng vốn vay ban đầu, giúp tôi mua gỗ về làm bàn, ghế, giường để bán cho khách hàng. Hiện tại, mỗi tháng tôi sản xuất được ít nhất 09 bộ sản phẩm thủ công mĩ nghệ cung cấp cho khách hàng, sau khi trừ hết chi phí, lãi thu được khoảng từ 25 triệu đồng trở lên”.
 
Nguồn vốn vay từ NHCSXH cũng đã giúp gia đình ông Vừ Tồng Pó, dân tộc H’Mông, ở bản Mường Lống 1, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An có được việc làm và phát triển kinh tế bền vững. Ông Vừ Tồng Pó tâm sự: “Gia đình tôi được NHCSXH huyện Kỳ Sơn cho vay 100 triệu đồng giúp tôi đầu tư mua và nuôi trâu sinh sản, nuôi gà đen. Đến nay, tôi đã phát triển được 20 con bò, 1.500 con gà đen. Hằng ngày, tôi còn đi làm thêm để có tiền đóng lãi cho ngân hàng đúng quy định, có chi phí để trang trải cuộc sống gia đình và còn gửi tiết kiệm hằng tháng tại NHCSXH”.
 
Bà Lâm Thị Hồng, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An hiện đang quản lí 09 tổ tiết kiệm và vay vốn với 400 hội viên, dư nợ của Hội Nông dân xã Tà Cạ đạt trên 18 tỉ đồng. Hội viên Hội Nông dân xã Tà Cạ rất phấn khởi với chủ trương của Đảng, Nhà nước cho người nghèo và các đối tượng chính sách vay vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh, vươn lên thoát nghèo. Đối với chương trình tín dụng theo Nghị quyết số 28/2022/NĐ-CP, Hội phối hợp với các hội đoàn thể để chuyển giao khoa học kĩ thuật, đáp ứng yêu cầu đảm bảo đủ nguồn vốn vay cho người nghèo và các đối tượng chính sách có nhu cầu vay.
 
Luôn đồng hành cùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
 
Luôn đồng hành cùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, ông Vi Văn Cường, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết: Qua thực hiện Nghị quyết số 28/2022/NĐ-CP triển khai vốn tín dụng Chương trình mục tiêu quốc gia đối với xã đồng bào dân tộc thiểu số và đặc biệt khó khăn, xã Tri Lễ đã phối hợp với NHCSXH huyện Quế Phong và các hội đoàn thể rà soát các đối tượng có nhu cầu vay vốn. Qua rà soát đối tượng và triển khai cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, đến nay đã cho vay được 57 hộ, với tổng dư nợ 2.280 triệu đồng. Nguồn vốn đã phát huy hiệu quả giúp nhiều gia đình khó khăn làm và sửa chữa nhà ở, ổn định cuộc sống, ngoài ra nguồn vốn giúp nhiều hộ chuyển đổi nghề bền vững.
 
Trong quá trình thực hiện, đối với xã đặc biệt khó khăn có tỉ lệ hộ nghèo còn cao, nguồn vốn chưa đáp ứng so với nhu cầu của hộ vay, do đó, trong quá trình sử dụng vốn vay, các mô hình sản xuất, kinh doanh của hộ dân có tính bền vững và mang lại hiệu quả cao không nhiều. Hiện tại, giá cây, con giống rất cao, trong khi hộ dân chỉ vay tối đa được 100 triệu đồng. Vì vậy, để hộ vay có đủ nguồn vốn phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh, NHCSXH cần xem xét nâng mức cho vay.


Từ nguồn vốn vay NHCSXH, người dân huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An 
nuôi gà đen để phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo
 
Ông Nguyễn Văn Vinh, Phó Giám đốc NHCSXH Chi nhánh tỉnh Nghệ An cho biết: Thực hiện Nghị định số 28/2022/NĐ-CP, việc giải ngân cho nhóm đối tượng hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, sản xuất theo chuỗi giá trị và trồng cây dược liệu quý chưa thực hiện được, do địa phương chưa hoàn thành rà soát và phê duyệt đối tượng được vay, vì vậy, NHCSXH chưa đủ cơ sở để giải ngân vốn. Năm 2022 và 7 tháng đầu năm 2023, NHCSXH Chi nhánh tỉnh Nghệ An đã thực hiện giải ngân cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn 129.566 hộ dân với số tiền trên 5.637 tỉ đồng, trong đó đã giải ngân chương trình theo Nghị định số 28/2022/NĐ-CP cho 2.515 hộ dân với số tiền hơn 127 tỉ đồng, bao gồm cho vay hộ đồng bào dân tộc thiểu số có nhu cầu chuyển đổi nghề số tiền là 65 tỉ đồng với 950 hộ vay. Tuy còn những khó khăn, nhưng để chương trình cho vay này hiệu quả bền vững, hiện nay, NHCSXH chi nhánh tỉnh Nghệ An phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức tuyên truyền đến người dân trong vùng nhận biết một cách đầy đủ về chính sách hỗ trợ của Nhà nước và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Lựa chọn, tìm kiếm những mô hình sản xuất, kinh doanh hiệu quả, có thể nhân rộng cho người dân học hỏi để thực hiện theo, đồng thời, tích cực vận động người dân khi sản xuất, kinh doanh phải áp dụng theo các quy trình kĩ thuật của ngành chức năng hướng dẫn, đảm bảo hàng hóa được tạo ra an toàn… 
 
Thời gian tới, NHCSXH Chi nhánh tỉnh Nghệ An tiếp tục phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh, Ủy ban nhân dân cấp huyện rà soát quyết định phê duyệt danh sách các đối tượng đủ điều kiện, có nhu cầu vay vốn để làm cơ sở cho vay. Phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác, các tổ tiết kiệm và vay vốn thực hiện bình xét cho vay đúng quy định, đảm bảo vốn vay được chuyển đến đúng đối tượng thụ hưởng.

Mai Hương (Hà Nội)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Nâng cao chất lượng tín dụng chính sách xã hội tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Cà Mau
Nâng cao chất lượng tín dụng chính sách xã hội tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Cà Mau
27/09/2023 188 lượt xem
Kể từ khi được thành lập đến nay, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Việt Nam đã thực hiện các chương trình tín dụng chính sách xã hội góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ cải thiện cuộc sống người dân, thực hiện nhiều chương trình lớn của Chính phủ dành cho người nghèo và các đối tượng chính sách, thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo ở nước ta mang lại hiệu quả tích cực giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách có cơ hội vươn lên thoát nghèo, cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao năng lực sản xuất.
Nguồn vốn Agribank hỗ trợ phát triển nông sản sạch, nông sản đạt tiêu chuẩn OCOP
Nguồn vốn Agribank hỗ trợ phát triển nông sản sạch, nông sản đạt tiêu chuẩn OCOP
26/09/2023 231 lượt xem
Nông nghiệp nước ta đã và đang phát triển cả về quy mô và trình độ sản xuất, khẳng định vị thế quan trọng, là trụ đỡ của nền kinh tế, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực quốc gia.
“Làn sóng số” Agribank
“Làn sóng số” Agribank
12/09/2023 1.537 lượt xem
Hiện nay, trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là một trong những ngân hàng tiên phong chuyển đổi số và đạt được nhiều kết quả ấn tượng. Agribank đã, đang thử nghiệm, lan tỏa mạnh mẽ các công nghệ và mô hình kinh doanh mới, nâng cao trải nghiệm dịch vụ đối với hơn 20 triệu khách hàng đang sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán, hơn 15 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ điện tử và 04 triệu khách hàng vay vốn…
Tuyên Quang: Khi cấp ủy, chính quyền cùng làm tín dụng chính sách
Tuyên Quang: Khi cấp ủy, chính quyền cùng làm tín dụng chính sách
08/09/2023 1.697 lượt xem
Trong 8 tháng đầu năm 2023, Ban đại diện NHCSXH tỉnh Tuyên Quang tiếp tục bám sát chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và HĐQT NHCSXH để cụ thể hóa từng nội dung, ứng dụng phù hợp với điều kiện địa phương, cụ thể:
Đánh giá hoạt động mua, bán nợ thanh toán bằng trái phiếu đặc biệt và đề xuất giải pháp
Đánh giá hoạt động mua, bán nợ thanh toán bằng trái phiếu đặc biệt và đề xuất giải pháp
06/09/2023 2.078 lượt xem
Hoạt động mua, bán nợ thanh toán bằng trái phiếu đặc biệt (TPĐB) là một nghiệp vụ quan trọng của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (viết tắt là Công ty Quản lý tài sản - VAMC) góp phần xử lý nhanh nợ xấu, lành mạnh hóa tài chính, giảm thiểu rủi ro cho các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng tín dụng hợp lý cho nền kinh tế.
Đánh giá khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
Đánh giá khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
31/08/2023 2.374 lượt xem
Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có quy mô nguồn vốn và lao động thấp, chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Tiềm năng phát triển của doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tại tỉnh Quảng Bình là lớn và hằng năm đóng góp đáng kể vào GDP toàn tỉnh, nhưng việc tiếp cận vốn ngân hàng của các doanh nghiệp này còn hạn chế. Nghiên cứu khảo sát 320 DNNVV trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nhằm đánh giá khả năng tiếp cận các nguồn vốn vay của các DNNVV.
Agribank góp phần phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại Ninh Thuận
Agribank góp phần phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại Ninh Thuận
30/08/2023 1.674 lượt xem
Hơn 35 năm đồng hành với sứ mệnh phụng sự “Tam nông”, toàn hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã và đang nỗ lực mang đồng vốn hỗ trợ người nông dân, doanh nghiệp phát triển nông nghiệp, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, mang lại lợi nhuận kinh tế và góp phần giúp nhà nông vươn lên làm giàu tại mảnh đất quê hương, phát triển kinh tế địa phương.
Một số giải pháp củng cố và phát triển hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình
Một số giải pháp củng cố và phát triển hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình
29/08/2023 1.691 lượt xem
Thực hiện Quyết định số 390/TTg ngày 27/7/1993 của Thủ tướng Chính phủ triển khai Đề án thí điểm thành lập Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND), Thái Bình là một trong 14 tỉnh, thành phố trong cả nước được Trung ương thí điểm thành lập QTDND. Từ đó đến nay, sau 30 năm hoạt động, hệ thống QTDND trên địa bàn tỉnh Thái Bình không ngừng được củng cố và ngày càng phát triển, thực hiện hiệu quả mục tiêu đề ra là tạo điều kiện hỗ trợ về vốn cho các thành viên phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo thu nhập ổn định, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn, góp phần tích cực vào tăng trưởng kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội địa phương.
Bảo vệ quyền lợi người gửi tiền, đảm bảo an toàn hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
Bảo vệ quyền lợi người gửi tiền, đảm bảo an toàn hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
18/08/2023 2.121 lượt xem
Những năm qua, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) đã triển khai có hiệu quả các nghiệp vụ bảo hiểm tiền gửi (BHTG) để bảo vệ quyền lợi người gửi tiền, góp phần đảm bảo an toàn hệ thống tổ chức tín dụng (TCTD) nói chung và các quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) nói riêng. Trong đó, giám sát và kiểm tra được coi là hai nghiệp vụ mũi nhọn đóng vai trò tích cực vào quá trình này.
Giải pháp hỗ trợ tín dụng ngân hàng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, tạo động lực phát triển kinh tế tư nhân ở An Giang
Giải pháp hỗ trợ tín dụng ngân hàng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, tạo động lực phát triển kinh tế tư nhân ở An Giang
18/08/2023 2.233 lượt xem
Vị thế kinh tế tư nhân Việt Nam ngày càng được cải thiện và trở thành nguồn động lực phát triển kinh tế của đất nước. Doanh nghiệp nhỏ và vừa là một trong những thành phần quan trọng của nền kinh tế, giúp tạo ra công ăn việc làm cho nhiều lao động, đóng góp tương đối lớn vào tăng trưởng GDP.
Agribank Chi nhánh Khánh Hòa quyết liệt triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng
Agribank Chi nhánh Khánh Hòa quyết liệt triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng
09/08/2023 2.764 lượt xem
Trong 6 tháng đầu năm 2023, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Khánh hòa tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, sự cạnh tranh về lãi suất huy động, lãi suất cho vay giữa các ngân hàng thương mại trên cùng địa bàn đã diễn ra ngày càng gay gắt. Là chi nhánh ngân hàng thương mại (NHTM) có 100% vốn Nhà nước,...
Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố
Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố
09/08/2023 4.182 lượt xem
Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã kí Sắc lệnh số 15-SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam. Theo Điều 4, tổ chức bộ máy Ngân hàng Quốc gia Việt Nam là một hệ thống bao gồm Ngân hàng Trung ương, Ngân hàng Liên khu, ngân hàng tỉnh hay thành phố. Ngân hàng tỉnh hay thành phố chính là tiền thân của hệ thống Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chi nhánh tỉnh, thành phố hiện nay.
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Khánh Hòa góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Khánh Hòa góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
09/08/2023 2.838 lượt xem
Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình (Nghị quyết số 11/NQ-CP), Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Khánh Hòa đã có nhiều giải pháp đưa nhanh đồng vốn đến tận tay các đối tượng thụ hưởng, kịp thời đáp ứng nhu cầu đời sống, sản xuất, học tập… góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
Agribank - Thương hiệu khẳng định qua các giải thưởng
Agribank - Thương hiệu khẳng định qua các giải thưởng
08/08/2023 2.703 lượt xem
Với quy mô và hoạt động hiệu quả, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là thương hiệu thường xuyên xuất hiện ở vị trí Top đầu tại các bảng xếp hạng thương hiệu lớn trong nước và quốc tế trong nhiều năm qua.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Khánh Hòa tăng cường các giải pháp tháo gỡ khó khăn, phục hồi và phát triển kinh tế địa phương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Khánh Hòa tăng cường các giải pháp tháo gỡ khó khăn, phục hồi và phát triển kinh tế địa phương
07/08/2023 2.960 lượt xem
Trong 6 tháng đầu năm 2023, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa tiếp tục có những chuyển biến tích cực. So với cùng kì năm trước, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) tăng 7,86%; chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 6,36%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 17,7%; kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tăng 3,1%; doanh thu du lịch tăng gấp 2,3 lần; tổng vốn đầu tư phát triển trên địa bàn tăng 7,3%.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

68.050

68.750

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

68.050

68.750

Vàng SJC 5c

68.050

68.770

Vàng nhẫn 9999

56.650

57.600

Vàng nữ trang 9999

56.500

57.300


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 24,200 24,570 25,105 26,483 28,868 30,098 159.15 168.46
BIDV 24,240 24,540 25,281 26,469 29,007 30,070 160.4 168.73
VietinBank 24,137 24,557 25,354 26,489 29,226 30,236 160.3 168.25
Agribank 24,200 24,550 25,358 26,066 29,122 29,955 161.42 165.41
Eximbank 24,150 24,540 25,385 26,091 29,179 29,991 161.18 165.66
ACB 24,190 24,540 25,423 26,061 29,339 29,955 160.81 166.01
Sacombank 24,180 24,535 25,495 26,160 29,402 29,911 161.08 167.62
Techcombank 24,211 24,548 25,142 26,464 28,831 30,120 156.91 169.16
LPBank 24,190 24,750 25,283 26,610 29,286 30,211 159.12 170.63
DongA Bank 24,250 24,550 25,470 26,070 29,280 30,020 159.4 166.1
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,00
3,00
3,50
4,50
4,50
5,50
5,50
BIDV
0,10
-
-
-
3,00
3,00
3,50
4,50
4,50
5,50
5,50
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,00
3,00
3,50
4,50
4,50
5,50
5,50
Cake by VPBank
0,40
-
-
-
4,75
4,75
4,75
7,0
7,10
7,3
6,00
ACB
0,05
0,50
0,50
0,50
3,40
3,50
3,60
5,10
5,30
5,30
5,40
Sacombank
-
-
-
-
3,50
3,60
3,70
5,30
5,60
6,00
6,30
Techcombank
0,10
-
-
-
3,50
3,50
3,70
4,90
4,95
5,50
5,50
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
4,35
4,35
4,35
5,50
5,50
6,30
6,60
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
4,50
4,50
4,50
6,20
6,30
6,55
6,75
Agribank
0,20
-
-
-
3,00
3,00
3,50
4,50
4,50
5,50
5,50
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
4,00
4,00
4,00
5,00
5,30
5,50
5,80

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?