Huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
13/05/2024 831 lượt xem
Nhờ được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), người dân huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum có thêm nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế. Nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội trở thành “đòn bẩy” giúp nhiều gia đình có điều kiện phát triển sản xuất, giảm nghèo và từng bước làm giàu, qua đó, góp phần cùng hệ thống chính trị thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội gắn với xây dựng nông thôn mới.
 
Giám đốc NHCSXH huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum Nguyễn Bá Phương dẫn chúng tôi thăm một số mô hình phát triển kinh tế từ vốn tín dụng chính sách xã hội và cho biết: Điểm nổi bật sau gần 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội ở huyện Kon Rẫy là được sự đồng thuận, vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Vốn tín dụng chính sách xã hội đã phát huy tác dụng tích cực, trở thành “trợ lực” quan trọng, đồng hành với những người nông dân nghèo cần cù, chịu khó, có ý chí vươn lên để phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo, làm giàu trên vùng đất Kon Rẫy.Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum họp thường kì 
đánh giá kết quả hoạt động Quý I/2024 và triển khai nhiệm vụ Quý II/2024

Theo bà Đinh Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Kon Rẫy, đến nay, tổng nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội của huyện Kon Rẫy đạt 373,3 tỉ đồng, tăng 172,81 tỉ đồng (86,2%) so với năm 2018. Trong đó, UBND huyện Kon Rẫy dành vốn ngân sách địa phương ủy thác sang NHCSXH để cho vay với số tiền lũy kế gần 6 tỉ đồng, tăng 5 tỉ đồng so với năm 2018 (84,7%). Nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội đã giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác có vốn để sản xuất, kinh doanh, vươn lên thoát nghèo và nâng cao thu nhập, góp phần tích cực giảm tỉ lệ hộ nghèo năm 2023 ở huyện Kon Rẫy xuống còn 10,51%. Hiện nay, huyện Kon Rẫy có 4/6 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 01 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và Tân Lập là xã đầu tiên của tỉnh Kon Tum đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. 
 
Nhờ nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội mà hàng trăm hộ gia đình tại huyện Kon Rẫy đã vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống khá giả. Điển hình có thể kể đến hộ chị Lê Na Wắt ở thôn 8, xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy, cách đây 5 năm, chị Lê Na Wắt vay 35 triệu đồng từ NHCSXH để trồng trên 1 ha cao su, đến nay, vườn cao su đã cho thu hoạch những xô mủ đầu tiên đem về cho gia đình chị khoản thu nhập khá. Chị Lê Na Wắt phấn khởi chia sẻ: “Trước kia nhà tôi nghèo quá, may mắn nhờ có đồng vốn của NHCSXH nên kinh tế gia đình đã khá hơn nhiều”. 
 
Còn chị Y Liễu ở thôn 11, xã Đắk Ruồng, huyện Kon Rẫy được vay 70 triệu đồng từ NHCSXH đầu tư trồng 3 ha cao su, 3 ha mì, nuôi thêm dê, heo cũng đã hết cảnh nghèo túng nhờ có nguồn thu nhập thường xuyên. Chị Y Liễu cho biết: “Tôi được tín nhiệm làm Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn, hiện Tổ tiết kiệm và vay vốn do tôi quản lí có 34 hội viên, đang được vay trên 2 tỉ đồng của NHCSXH, tất cả các chị em trong tổ đều đã thoát nghèo nhờ nguồn vốn nhân văn của Đảng”.
 
Tại xã Đăk Ruồng còn có gia đình ông Lương Đình Hồng, trú tại thôn 10 đã thoát nghèo nhờ nguồn vốn vay NHCSXH. Ông Hồng tâm sự: Trước đây, tôi vay NHCSXH huyện Kon Rẫy 50 triệu đồng để trồng cà phê. Sau 4 năm thu hoạch cà phê, tôi đã trả xong nợ ngân hàng. Sau đó, nhờ Hội Nông dân xã Đăk Ruồng cho tín chấp, tôi vay thêm 70 triệu đồng nữa để phát triển chăn nuôi và mở rộng diện tích cà phê. Nhờ đó, đến nay, gia đình tôi đã có 1 ha cà phê và 03 con bò, với tổng trị giá gần 500 triệu đồng. 
 
Ông A Líc, dân tộc Ba Na, trú tại thôn 11, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy vui vẻ kể: Mình vay NHCSXH huyện Kon Rẫy 30 triệu đồng để trồng 04 sào cà phê. Sau khi thu hoạch cà phê, trừ chi phí còn lãi, mình lấy tiền đó đầu tư trồng 1,2 ha cao su. Tính đến vụ thu hoạch cà phê và cao su năm nay, mình sẽ đủ tiền trả nợ cho ngân hàng.
 
Gia đình anh A Trúc, dân tộc Ba Na, ở thôn 9, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy là một trong những hộ gia đình đã sử dụng có hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách để phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo. Từ một hộ gia đình có hoàn cảnh thuộc diện khó khăn nhất trong thôn, năm 2017, sau khi vay 30 triệu đồng từ NHCSXH, anh A Trúc quyết định mua 02 con bò giống về nuôi. Anh A Trúc cho biết, lúc đầu, khi quyết định chăn nuôi bò, bản thân rất lo lắng vì không có kinh nghiệm trong chăn nuôi. Nhờ cán bộ chăn nuôi thú y tại địa phương hướng dẫn tận tình nên anh A Trúc dần tự tin hơn với quyết định của mình. Thuận lợi nữa là nguồn thức ăn cho bò lại dễ kiếm, tận dụng từ nhiều nguồn có sẵn như rơm, cỏ dại và các loại phế phẩm nông nghiệp khác nên cũng không tốn nhiều chi phí chăm sóc. Nhờ đó, từ 02 con bò giống ban đầu, gia đình anh dần gây được đàn bò 05 con. Anh A Trúc còn mạnh dạn vay thêm 70 triệu đồng từ các nguồn vốn ưu đãi khác để đầu tư cho sản xuất. Cuối năm 2019, qua tính toán thấy gia đình đã có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo cuộc sống nên anh A Trúc đã tự nguyện viết đơn xin thoát nghèo.
 
Đánh giá về hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội tại địa phương, ông Đặng Tuấn Tịnh, Chủ tịch UBND xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy cho biết, xã Tân Lập hiện đã đạt 21/21 tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 58 triệu đồng/năm, tỉ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 2,4%. Kết quả này là nhờ địa phương đã tập trung triển khai hiệu quả các chương trình hỗ trợ hộ nghèo phát triển sản xuất, đặc biệt là phát huy hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội. 
 
Cùng với đó, việc phân công cán bộ, đảng viên phụ trách từng hộ nghèo, hướng dẫn, giúp đỡ các hộ sử dụng hiệu quả nguồn vốn đầu tư đối với các xã như: Đăk Kôi, Đăk Pne, Đăk Ruồng, Đăk Tơ Lung, Đăk Tờ Re và thị trấn Đăk Rơ Ve… đã mang lại hiệu quả thiết thực. Bà Y Xanh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đăk Kôi khẳng định: “Nhờ sự hỗ trợ hiệu quả này, tỉ lệ hộ nghèo của xã Đăk Kôi đã giảm khá nhanh. Hội viên phụ nữ muốn được vay nhiều vốn tín dụng chính sách xã hội hơn nữa để đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, vươn lên thoát nghèo bền vững”.
 
Có thể khẳng định, nguồn vốn ưu đãi đã đến đúng đối tượng thụ hưởng và được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, khẳng định vai trò trụ cột trong giảm nghèo; góp phần thoát khỏi tư tưởng trông chờ, ỷ lại vào Nhà nước; thay đổi nếp nghĩ, cách làm, giảm nghèo thực chất, hướng tới làm giàu, hạn chế nạn cho vay nặng lãi, tín dụng đen. Đồng vốn nhân văn của Chính phủ đã bắc nhịp cầu phát triển kinh tế không chỉ cho người nghèo và các đối tượng chính sách ở huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum mà hơn cả là vì sự phát triển kinh tế bền vững, bảo đảm an sinh xã hội. Dòng vốn tín dụng chính sách xã hội đã và đang chảy đều đặn, thấm sâu trong lòng đất, nảy mầm, sinh sôi trên vùng quê nghèo, giúp làng quê ngày càng phát triển, trù phú hơn.
 
Theo ông Nguyễn Bá Phương - Giám đốc NHCSXH huyện Kon Rẫy, thời gian tới, NHCSXH huyện Kon Rẫy tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn, bảo đảm 100% người nghèo và các đối tượng chính sách khác đủ điều kiện và có nhu cầu đều được vay vốn. Đồng thời, NHCSXH huyện Kon Rẫy tiếp tục triển khai kịp thời, hiệu quả các chương trình tín dụng ưu đãi mới của Chính phủ. Đặc biệt, đơn vị chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ có tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, có phong cách giao tiếp văn minh, lịch sự, luôn gần dân, sát dân với phương châm “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”.

Nguyễn Văn Chiến (Đà Nẵng)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Nâng cao hiệu quả cho vay hỗ trợ tạo, duy trì và mở rộng việc làm trong thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Nâng cao hiệu quả cho vay hỗ trợ tạo, duy trì và mở rộng việc làm trong thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội
29/05/2024 105 lượt xem
Trong những năm qua, Thành ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội đã tập trung huy động các nguồn lực, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) về xây dựng nông thôn mới (NTM).
Hệ thống ngân hàng tỉnh Tuyên Quang tăng cường các giải pháp góp phần đẩy lùi “tín dụng đen
Hệ thống ngân hàng tỉnh Tuyên Quang tăng cường các giải pháp góp phần đẩy lùi “tín dụng đen"
27/05/2024 440 lượt xem
NHNN Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 25/4/2019 Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”.
Vai trò tín dụng chính sách xã hội đối với việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Vai trò tín dụng chính sách xã hội đối với việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại tỉnh Thừa Thiên Huế
22/05/2024 1.314 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội là chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc, đã trở thành một “điểm sáng” và là một trong những trụ cột trong hệ thống các chính sách giảm nghèo, bảo đảm an sinh và an ninh xã hội của Đảng, Nhà nước ta trong tiến trình đổi mới.
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên: Tập trung vốn thực hiện mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên: Tập trung vốn thực hiện mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững
14/05/2024 784 lượt xem
70 năm sau chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, những vết tích đau thương của mảnh đất hoang sơ, đổ nát do bị tàn phá bởi chiến tranh khốc liệt đang dần được xoa dịu bởi màu xanh bạt ngàn cây công nghiệp, cây ăn trái. Cùng với nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội mà cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên nỗ lực trải rộng trên 100% các thôn, bản, những người dân Điện Biên đang từng ngày vượt lên khó khăn, phát triển sản xuất, chăn nuôi, vươn lên thoát nghèo và gìn giữ mảnh đất phên dậu của Tổ quốc.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai các giải pháp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai các giải pháp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
09/05/2024 909 lượt xem
Kết thúc quý I/2024, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Hòa Bình đạt được những kết quả tích cực. Các lĩnh vực quan trọng đều đạt mức tăng trưởng cao: Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 1,92%; trong đó, nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng 3,74%; công nghiệp - xây dựng giảm 3,05%; dịch vụ tăng 6,55%; thuế sản phẩm tăng 4,53%
Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản
Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản
09/05/2024 848 lượt xem
Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) về triển khai các giải pháp đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho lĩnh vực lâm sản, thủy sản, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tích cực đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Quảng Trị - 73 năm trưởng thành cùng quê hương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Quảng Trị - 73 năm trưởng thành cùng quê hương
06/05/2024 1.201 lượt xem
Trên cơ sở chủ trương, chính sách mới về tài chính - kinh tế mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ II (tháng 02/1951) đề ra, ngày 6/5/1951, tại Hang Bòng thuộc xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam với các nhiệm vụ chủ yếu là: Quản lý việc phát hành giấy bạc và tổ chức lưu thông tiền tệ, quản lý Kho bạc Nhà nước, thực hiện chính sách tín dụng để phát triển sản xuất, phối hợp với mậu dịch để quản lý tiền tệ và đấu tranh tiền tệ với địch.
Thông điệp từ áp dụng ESG trong ngành Ngân hàng
Thông điệp từ áp dụng ESG trong ngành Ngân hàng
04/05/2024 802 lượt xem
ESG là bộ tiêu chuẩn đo lường những yếu tố liên quan đến hoạt động phát triển bền vững của một doanh nghiệp...
Thực trạng tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Thực trạng tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
25/04/2024 882 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội là một chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc, đồng thời cũng là một trong những trụ cột trong hệ thống các chính sách giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình đổi mới. Đây là chính sách hết sức thiết thực, hiệu quả, đã thực sự đi vào cuộc sống và được người dân đồng tình ủng hộ.
Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu, chủ lực đầu tư phát triển kinh tế “Tam nông”
Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu, chủ lực đầu tư phát triển kinh tế “Tam nông”
25/04/2024 881 lượt xem
Với hành trình 36 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn đồng hành cùng nền kinh tế của đất nước, vượt qua bao gian khó, không ngừng trưởng thành, khẳng định vai trò là công cụ hữu hiệu của Đảng, Nhà nước trong việc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế của đất nước.
Tạo lập nguồn vốn qua kênh tín dụng ngân hàng góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An
Tạo lập nguồn vốn qua kênh tín dụng ngân hàng góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An
19/04/2024 961 lượt xem
Tỉnh Long An là địa phương có vị trí thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh và là cửa ngõ đi về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Cùng với đó, điều kiện tự nhiên của tỉnh Long An cũng rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp và công nghiệp.
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên: Phát huy vai trò trụ cột giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên: Phát huy vai trò trụ cột giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương
09/04/2024 1.400 lượt xem
Xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên hôm nay đã là địa danh nổi tiếng với nhiều loại cây ăn quả, nơi cung cấp cây giống, cây cảnh ra toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều nước láng giềng.
Đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực thanh toán trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
Đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực thanh toán trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
29/03/2024 1.841 lượt xem
Thời gian qua, hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có những đóng góp tích cực vào phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương; trong đó, việc quản lí và đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực thanh toán luôn được lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Quảng Trị chú trọng, quan tâm chỉ đạo sát sao.
Agribank cùng ngành Ngân hàng đóng góp quan trọng vào sự phục hồi và tăng trưởng kinh tế đất nước
Agribank cùng ngành Ngân hàng đóng góp quan trọng vào sự phục hồi và tăng trưởng kinh tế đất nước
26/03/2024 2.018 lượt xem
Ngay từ những tháng đầu năm 2024, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã nỗ lực quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cùng ngành Ngân hàng thúc đẩy các động lực tăng trưởng trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức.
Phát huy lực lượng và tiềm năng của thế hệ trẻ từ nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
Phát huy lực lượng và tiềm năng của thế hệ trẻ từ nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
25/03/2024 1.922 lượt xem
Đảng ta xác định “thanh niên giữ vị trí trung tâm trong chiến lược phát huy nhân tố và nguồn lực con người”. Nghị quyết số 04-NQ/HNTW Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa VII) về công tác thanh niên trong thời kì mới...
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

84.500

88.000

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

84.500

88.000

Vàng SJC 5c

84.500

88.020

Vàng nhẫn 9999

74.650

76.250

Vàng nữ trang 9999

74.750

75.650


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 25,251 25,481 26,917 28,392 31,612 32,956 157.54 166.74
BIDV 25,281 25,481 27,121 28,371 31,877 32,943 158.34 166.78
VietinBank 25,254 25,481 27,162 28,457 32,051 33,061 159.08 167.03
Agribank 25,300 25,481 27,086 28,384 31,759 32,919 158.56 166.34
Eximbank 25,230 25,481 27,167 28,089 31,959 32,944 159.71 165.13
ACB 25,250 25,481 27,142 28,073 31,994 32,958 159.03 165.3
Sacombank 25,250 25,481 27,300 28,124 32,176 32,894 160.4 165.41
Techcombank 25,245 25,481 27,003 28,366 31,649 32,987 155.77 168.19
LPBank 25,061 25,481 26,945 28,577 32,090 32,952 158.01 168.52
DongA Bank 25,290 25,481 27,160 28,070 31,890 33,010 157.30 165.50
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
1,60
1,60
1,90
2,90
2,90
4,60
4,70
BIDV
0,10
-
-
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,70
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,80
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,30
3,60
4,30
4,40
Sacombank
-
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,50
3,60
4,50
4,80
Techcombank
0,10
-
-
-
2,10
2,10
2,30
3,40
3,45
4,30
4,30
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
1,80
1,80
2,10
3,20
3,20
5,00
5,30
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,30
3,30
3,30
4,30
4,50
4,80
5,00
Agribank
0,20
-
-
-
1,60
1,60
1,90
3,00
3,00
4,70
4,70
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
2,90
3,10
3,20
4,00
4,00
4,80
5,10

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?