Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên: Tập trung vốn thực hiện mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững
14/05/2024 784 lượt xem
70 năm sau chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, những vết tích đau thương của mảnh đất hoang sơ, đổ nát do bị tàn phá bởi chiến tranh khốc liệt đang dần được xoa dịu bởi màu xanh bạt ngàn cây công nghiệp, cây ăn trái. Cùng với nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội mà cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên nỗ lực trải rộng trên 100% các thôn, bản, những người dân Điện Biên đang từng ngày vượt lên khó khăn, phát triển sản xuất, chăn nuôi, vươn lên thoát nghèo và gìn giữ mảnh đất phên dậu của Tổ quốc.
 
Là huyện miền núi, biên giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Điện Biên, cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ 54 km, Mường Chà có 13 dân tộc anh em cùng sinh sống, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm tới gần 95% dân số toàn huyện. Huyện Mường Chà có trên 176.000 ha đất tự nhiên, song diện tích đất sản xuất nông nghiệp chiếm tỉ lệ thấp, chỉ hơn 7.500 ha. Địa hình chia cắt, hiểm trở, khí hậu khắc nghiệt, dân cư sống phân tán... Những điều kiện đó tưởng như là khó khăn muôn thuở trong phát triển kinh tế, song về Mường Chà hôm nay không khỏi ngỡ ngàng khi màu xanh của các vùng chuyên canh trồng dứa, bí đao, dong giềng… đang dần lan rộng thay cho cây ngô, cây sắn có năng suất không hiệu quả. Giờ đây, người dân không thiếu sinh kế phát triển kinh tế cùng với sự trợ lực quan trọng của dòng vốn tín dụng chính sách xã hội.Từ nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội, anh Quảng Văn Việt, xã Na Sang, 
huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên đã đầu tư nuôi trâu sinh sản cho thu nhập ổn định
 
Như hộ ông Lường Văn Hưởng, bản Na Sang, xã Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên, trải qua các vòng vốn vay hộ nghèo để đầu tư chăn nuôi, tiếp đó là vốn cho vay hộ mới thoát nghèo 45 triệu đồng, vốn vay giải quyết việc làm 100 triệu đồng để phát triển đàn bò từ Phòng giao dịch NHCSXH huyện Mường Chà, đến nay, gia đình ông Lường Văn Hưởng đã có đàn bò 15 con. Đặc biệt, với nguồn vốn tích lũy từ việc chăn nuôi, gia đình ông Hưởng đã xây dựng được căn nhà mới kiên cố, an cư 
lạc nghiệp.
 
Hay như hộ anh Quảng Văn Việt, xã Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên đã được Phòng giao dịch NHCSXH huyện Mường Chà giải ngân từ nguồn vốn cho vay giải quyết việc làm 100 triệu đồng. Với số vốn này, anh Việt đã đầu tư nuôi trâu sinh sản. Qua quá trình chăn nuôi, tích lũy tăng đàn, gia đình anh Việt đã dành dụm tiết kiệm một khoản tiền và tiếp tục đầu tư trồng 2 ha dứa. Đến nay, nguồn thu từ việc nuôi trâu sinh sản và trồng dứa giúp gia đình anh Việt có thu nhập hơn 100 triệu đồng/năm. 
 
Báo cáo của Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Mường Chà cho thấy, tính đến ngày 31/3/2024, dư nợ tín dụng đạt 441 tỉ đồng. Dòng vốn tín dụng chính sách xã hội gắn chặt với định hướng tái cơ cấu nông nghiệp, phát triển cây trồng có giá trị kinh tế. Các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp đã giúp Mường Chà bước đầu hình thành chuỗi giá trị từ sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm với sự tham gia của doanh nghiệp. Người dân địa phương đã có kiến thức về sản xuất theo nhu cầu của thị trường. Từ một huyện có tỉ lệ hộ nghèo trên 70%, đến năm 2023, tỉ lệ hộ nghèo tại Mường Chà hiện còn 42,86%, giảm 6,05% so với năm 2022.
 
Không chỉ có Mường Chà, dòng vốn tín dụng từ NHCSXH đang len lỏi trên khắp các bản làng, rẻo cao của tỉnh Điện Biên, giúp bà con biến những tấc đất hoang hóa trở thành "tấc vàng" trong phát triển kinh tế. Đặc biệt, từ khi có Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, sự vào cuộc mạnh mẽ của cấp ủy, chính quyền địa phương không chỉ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng chính sách xã hội mà còn gia tăng nguồn lực cho NHCSXH tỉnh Điện Biên trong việc đẩy nhanh công tác cho vay giảm nghèo cũng như thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Tính đến ngày 31/3/2024, nguồn vốn của NHCSXH tỉnh Điện Biên đạt 4.799,604 tỉ đồng, tăng 2,6% so với đầu năm. Trong đó, vốn ngân sách địa phương là 102.163 triệu đồng, tăng 33.450 triệu đồng, hoàn thành 101% kế hoạch. Đây là cơ sở để NHCSXH tỉnh Điện Biên tăng cả độ phủ và độ sâu tín dụng. Hiện tại, nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội đang hỗ trợ 78.874 người nghèo và đối tượng chính sách phát triển kinh tế với tổng dư nợ đạt 4.787.235 triệu đồng, tăng 117.403 triệu đồng so với đầu năm, tăng 2,51%; hoàn thành 43% kế hoạch được giao với bình quân dư nợ 60,7 triệu đồng/hộ, tăng 1,8 triệu đồng/hộ so với năm 2023. Doanh số cho vay 3 tháng đầu năm 2024 đạt 468.440 triệu đồng với 6.761 lượt khách hàng vay vốn. Nợ quá hạn chiếm 0,22%, giảm 1.525 triệu đồng so với đầu năm cho thấy dòng vốn đã đi vào đời sống và phát huy hiệu quả cao. Vốn tín dụng đã kịp thời hỗ trợ các nhu cầu thiết yếu của người dân, ổn định đời sống sinh hoạt (ăn ở, đi lại, học hành…); khoảng cách giàu, nghèo dần được thu hẹp; đời sống của nhân dân địa phương cơ bản ổn định và ngày càng được cải thiện; nạn di cư tự do được hạn chế. Hoạt động tín dụng chính sách xã hội đã đóng góp một phần quan trọng vào thành quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Điện Biên, góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương, thực hiện Chương trình mục tiêu về xóa đói, giảm nghèo, tạo việc làm và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn…
 
Những nỗ lực của NHCSXH tỉnh Điện Biên đã góp phần đưa Điện Biên đứng thứ hai về tốc độ tăng trưởng trong số 14 tỉnh khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, xếp thứ 24/63 tỉnh, thành trong cả nước năm 2022. Năm 2023, tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh Điện Biên đạt hơn 7%, cao hơn so với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra, đạt khá cao so với bình quân chung cả nước. Đời sống nhân dân cả về vật chất và tinh thần được cải thiện rõ rệt, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng ngày càng đồng bộ, khang trang. GRDP bình quân đầu người năm 2023 đạt 48,6 triệu đồng/năm, tăng 1,46 lần so với năm 2020.Người dân phấn khởi nhận vốn vay ưu đãi từ NHCSXH tại điểm giao dịch xã Sa Lông, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên để phát triển kinh tế hộ, vươn lên thoát nghèo
 
Tuy nhiên, hành trình xây dựng Điện Biên đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, tốc độ tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2021 - 2030 đạt 10,51%/năm; GRDP bình quân/người đạt trên 113 triệu đồng, năng suất lao động đạt 190 triệu đồng (theo giá hiện hành); giảm tỉ lệ hộ nghèo tiếp cận đa chiều xuống còn dưới 8% theo Quyết định số 109/QĐ-TTg ngày 27/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tỉnh Điện Biên thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đang là thách thức lớn khi mà kinh tế địa phương phát triển chậm, giao thương, buôn bán còn chưa phát triển. Bên cạnh đó, Điện Biên là tỉnh có tỉ lệ hộ nghèo cao nhất cả nước (năm 2023, tỉ lệ hộ nghèo là 25,68%); tỉnh Điện Biên có 10 huyện, thị, thành phố thì có đến 7 huyện nghèo, 126/129 xã, phường, thị trấn thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi với 92 xã đặc biệt khó khăn, 29 xã biên giới. Các huyện nghèo hầu hết đều có tỉ lệ hộ nghèo từ trên 30% đến trên 40% như tại huyện Tủa Chùa có tỉ lệ hộ nghèo là 35,21%, huyện Điện Biên Đông là 41,58%, huyện Mường Nhé là 47,30%. Bên cạnh đó, tỉ lệ hộ nghèo tại thành phố Điện Biên Phủ là 0,09%, thị xã Mường Lay là 5,77%, huyện Điện Biên là 7,74%. 
 
Để chung tay cùng địa phương giảm nghèo, phát triển kinh tế, trong thời gian tới, NHCSXH tỉnh Điện Biên sẽ tiếp tục tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW và Kết luận số 06-KL/TW ngày 10/6/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW.
 
Trong đó, tăng cường vốn ngân sách địa phương ủy thác sang NHCSXH để bổ sung nguồn vốn cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Riêng NHCSXH tỉnh Điện Biên sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện các chương trình tín dụng chính sách xã hội, góp phần tích cực hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, các chương trình an sinh xã hội của tỉnh; đảm bảo các đối tượng chính sách có nhu cầu và đủ điều kiện đều được tiếp cận với nguồn vốn, quản lí và sử dụng vốn vay đúng mục đích, hiệu quả. Đồng thời, tăng cường công tác phối kết hợp giữa các cấp, các ngành trong xây dựng các chương trình, kế hoạch, dự án phát triển kinh tế - xã hội, lồng ghép với phát huy vai trò của nguồn lực về vốn tín dụng ưu đãi; phối hợp và nâng cao hiệu quả lồng ghép, thực hiện các chương trình khuyến nông, khuyến lâm, chuyển đổi cơ cấu kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn với hoạt động tín dụng chính sách xã hội, nhằm phát huy hơn nữa việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực trong quá trình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Điện Biên.

Mai Ngọc (NHNN)

 
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Nâng cao hiệu quả cho vay hỗ trợ tạo, duy trì và mở rộng việc làm trong thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Nâng cao hiệu quả cho vay hỗ trợ tạo, duy trì và mở rộng việc làm trong thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội
29/05/2024 106 lượt xem
Trong những năm qua, Thành ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội đã tập trung huy động các nguồn lực, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) về xây dựng nông thôn mới (NTM).
Hệ thống ngân hàng tỉnh Tuyên Quang tăng cường các giải pháp góp phần đẩy lùi “tín dụng đen
Hệ thống ngân hàng tỉnh Tuyên Quang tăng cường các giải pháp góp phần đẩy lùi “tín dụng đen"
27/05/2024 440 lượt xem
NHNN Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 25/4/2019 Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”.
Vai trò tín dụng chính sách xã hội đối với việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Vai trò tín dụng chính sách xã hội đối với việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại tỉnh Thừa Thiên Huế
22/05/2024 1.314 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội là chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc, đã trở thành một “điểm sáng” và là một trong những trụ cột trong hệ thống các chính sách giảm nghèo, bảo đảm an sinh và an ninh xã hội của Đảng, Nhà nước ta trong tiến trình đổi mới.
Huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
Huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
13/05/2024 832 lượt xem
Nhờ được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), người dân huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum có thêm nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế. Nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội trở thành “đòn bẩy” giúp nhiều gia đình có điều kiện phát triển sản xuất, giảm nghèo và từng bước làm giàu, qua đó, góp phần cùng hệ thống chính trị thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội gắn với xây dựng nông thôn mới.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai các giải pháp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai các giải pháp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
09/05/2024 910 lượt xem
Kết thúc quý I/2024, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Hòa Bình đạt được những kết quả tích cực. Các lĩnh vực quan trọng đều đạt mức tăng trưởng cao: Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 1,92%; trong đó, nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng 3,74%; công nghiệp - xây dựng giảm 3,05%; dịch vụ tăng 6,55%; thuế sản phẩm tăng 4,53%
Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản
Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản
09/05/2024 848 lượt xem
Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) về triển khai các giải pháp đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho lĩnh vực lâm sản, thủy sản, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tích cực đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Quảng Trị - 73 năm trưởng thành cùng quê hương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Quảng Trị - 73 năm trưởng thành cùng quê hương
06/05/2024 1.201 lượt xem
Trên cơ sở chủ trương, chính sách mới về tài chính - kinh tế mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ II (tháng 02/1951) đề ra, ngày 6/5/1951, tại Hang Bòng thuộc xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam với các nhiệm vụ chủ yếu là: Quản lý việc phát hành giấy bạc và tổ chức lưu thông tiền tệ, quản lý Kho bạc Nhà nước, thực hiện chính sách tín dụng để phát triển sản xuất, phối hợp với mậu dịch để quản lý tiền tệ và đấu tranh tiền tệ với địch.
Thông điệp từ áp dụng ESG trong ngành Ngân hàng
Thông điệp từ áp dụng ESG trong ngành Ngân hàng
04/05/2024 802 lượt xem
ESG là bộ tiêu chuẩn đo lường những yếu tố liên quan đến hoạt động phát triển bền vững của một doanh nghiệp...
Thực trạng tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Thực trạng tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
25/04/2024 882 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội là một chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc, đồng thời cũng là một trong những trụ cột trong hệ thống các chính sách giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình đổi mới. Đây là chính sách hết sức thiết thực, hiệu quả, đã thực sự đi vào cuộc sống và được người dân đồng tình ủng hộ.
Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu, chủ lực đầu tư phát triển kinh tế “Tam nông”
Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu, chủ lực đầu tư phát triển kinh tế “Tam nông”
25/04/2024 881 lượt xem
Với hành trình 36 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn đồng hành cùng nền kinh tế của đất nước, vượt qua bao gian khó, không ngừng trưởng thành, khẳng định vai trò là công cụ hữu hiệu của Đảng, Nhà nước trong việc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế của đất nước.
Tạo lập nguồn vốn qua kênh tín dụng ngân hàng góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An
Tạo lập nguồn vốn qua kênh tín dụng ngân hàng góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An
19/04/2024 962 lượt xem
Tỉnh Long An là địa phương có vị trí thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh và là cửa ngõ đi về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Cùng với đó, điều kiện tự nhiên của tỉnh Long An cũng rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp và công nghiệp.
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên: Phát huy vai trò trụ cột giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên: Phát huy vai trò trụ cột giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương
09/04/2024 1.401 lượt xem
Xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên hôm nay đã là địa danh nổi tiếng với nhiều loại cây ăn quả, nơi cung cấp cây giống, cây cảnh ra toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều nước láng giềng.
Đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực thanh toán trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
Đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực thanh toán trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
29/03/2024 1.841 lượt xem
Thời gian qua, hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có những đóng góp tích cực vào phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương; trong đó, việc quản lí và đảm bảo an ninh, an toàn trong lĩnh vực thanh toán luôn được lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Quảng Trị chú trọng, quan tâm chỉ đạo sát sao.
Agribank cùng ngành Ngân hàng đóng góp quan trọng vào sự phục hồi và tăng trưởng kinh tế đất nước
Agribank cùng ngành Ngân hàng đóng góp quan trọng vào sự phục hồi và tăng trưởng kinh tế đất nước
26/03/2024 2.018 lượt xem
Ngay từ những tháng đầu năm 2024, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã nỗ lực quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cùng ngành Ngân hàng thúc đẩy các động lực tăng trưởng trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức.
Phát huy lực lượng và tiềm năng của thế hệ trẻ từ nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
Phát huy lực lượng và tiềm năng của thế hệ trẻ từ nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
25/03/2024 1.922 lượt xem
Đảng ta xác định “thanh niên giữ vị trí trung tâm trong chiến lược phát huy nhân tố và nguồn lực con người”. Nghị quyết số 04-NQ/HNTW Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa VII) về công tác thanh niên trong thời kì mới...
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

84.500

88.000

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

84.500

88.000

Vàng SJC 5c

84.500

88.020

Vàng nhẫn 9999

74.650

76.250

Vàng nữ trang 9999

74.750

75.650


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 25,251 25,481 26,917 28,392 31,612 32,956 157.54 166.74
BIDV 25,281 25,481 27,121 28,371 31,877 32,943 158.34 166.78
VietinBank 25,254 25,481 27,162 28,457 32,051 33,061 159.08 167.03
Agribank 25,300 25,481 27,086 28,384 31,759 32,919 158.56 166.34
Eximbank 25,230 25,481 27,167 28,089 31,959 32,944 159.71 165.13
ACB 25,250 25,481 27,142 28,073 31,994 32,958 159.03 165.3
Sacombank 25,250 25,481 27,300 28,124 32,176 32,894 160.4 165.41
Techcombank 25,245 25,481 27,003 28,366 31,649 32,987 155.77 168.19
LPBank 25,061 25,481 26,945 28,577 32,090 32,952 158.01 168.52
DongA Bank 25,290 25,481 27,160 28,070 31,890 33,010 157.30 165.50
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
1,60
1,60
1,90
2,90
2,90
4,60
4,70
BIDV
0,10
-
-
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,70
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,80
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,30
3,60
4,30
4,40
Sacombank
-
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,50
3,60
4,50
4,80
Techcombank
0,10
-
-
-
2,10
2,10
2,30
3,40
3,45
4,30
4,30
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
1,80
1,80
2,10
3,20
3,20
5,00
5,30
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,30
3,30
3,30
4,30
4,50
4,80
5,00
Agribank
0,20
-
-
-
1,60
1,60
1,90
3,00
3,00
4,70
4,70
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
2,90
3,10
3,20
4,00
4,00
4,80
5,10

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?