Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Long An: “Điểm sáng” thực hiện tín dụng ưu đãi tại vùng Tây Nam Bộ
22/06/2017 3.956 lượt xem
Không chỉ nhanh chóng đưa nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh, thời gian qua, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Long An còn chú trọng nâng cao chất lượng tín dụng, góp phần đưa chương trình cho vay ưu đãi của Chính phủ thực sự mang lại hiệu quả cao.
 
Không chỉ nhanh chóng đưa nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh, thời gian qua, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Long An còn chú trọng nâng cao chất lượng tín dụng, góp phần đưa chương trình cho vay ưu đãi của Chính phủ thực sự mang lại hiệu quả cao.
 
Thêm những nụ cười rạng rỡ
 
Những năm qua, nguồn vốn tín dụng của NHCSXH đã giúp cho hàng ngàn người dân tại tỉnh Long An có thêm nguồn vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh, phục vụ đời sống và thực sự trở thành nguồn vốn quan trọng, không thể thiếu đối với hộ
nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, bảo đảm an sinh xã hội trên
địa bàn.
 
 
Cán bộ tín dụng Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đức Huệ (Long An)
thực hiện giao dịch với bà con vay vốn tại xã Bình Hòa Bắc

 
Chúng tôi đến xã Bình Hòa Bắc, huyện Đức Huệ (Long An), cũng là lúc NHCSXH huyện giải ngân cho người dân đang có nhu cầu vay vốn chương trình hộ cận nghèo và HSSV. Trên khuôn mặt của mỗi người dân đến nhận tiền, chúng tôi cảm nhận được sự vui mừng, phấn khởi khi họ đón nhận đồng vốn nghĩa tình này. Đây là đồng vốn mà họ dùng để đầu tư chăn nuôi, trồng trọt, kinh doanh, trang trải chi phí cho con học tập.
 
Trao đổi với chị Nguyễn Thị Kết, một nông dân nghèo ở ấp Chánh, xã Bình Hòa Bắc người vừa nhận được vốn vay, chúng tôi được biết, gia đình chị thuộc diện hộ nghèo. Bốn năm nay, nhờ có sự hỗ trợ của NHCSXH nên gia đình chị Kết có vốn đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh; đồng thời, việc học của hai người con đều được học đại học, không bị gián đoạn. “Là người nông dân, tôi biết rõ sự khổ nhọc, “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” để có cái ăn. Vì vậy, không muốn cho con nối nghiệp nhà nông, tôi đã cố gắng cho con đi học để sau này có việc làm, thoát khỏi cảnh làm nông như bố mẹ. Tôi thật sự không biết xoay xở thế nào, nếu không có sự hỗ trợ vốn vay ưu đãi từ NHCSXH”, chị Kết vui mừng chia sẻ.
 
Chị Lê Thị Nhẹ ở ấp Tân Hòa, xã Bình Hòa Bắc, huyện Đức Huệ vừa mới thoát nghèo thì lại gặp khó khăn về đồng vốn phát triển kinh doanh. Nay nhờ có NHCSXH cho vay 50 triệu đồng, chương trình hộ mới thoát nghèo, nên chị Nhẹ đầu tư nuôi bò sinh sản và tu bổ lại vườn Mãng Cầu. Hiện nay, mỗi năm, gia đình chị thu nhập trên 100 triệu đồng, không những thoát nghèo mà còn mua các phương tiện sinh hoạt trong gia đình. Chị tâm sự: “Có vốn vay NHCSXH trong lúc khó khăn nên mình có điều kiện đầu tư, nay thì mình chỉ lo làm ăn để hoàn trả vốn cho ngân hàng”.
 
Còn em Huỳnh Thanh Trà trước đây là sinh viên Đại học Long An, được vay hơn 40 triệu đồng chương trình tín dụng HSSV, hiện nay, Trà là cán bộ UBND xã Bình Hòa Bắc: “Nhà chỉ có hai chị em, nhưng hoàn cảnh khó khăn, không có ruộng đất sản xuất cộng với cha mẹ già nên việc học hành khá vất vả. Khi được NHCSXH cho vay vốn chương trình tín dụng HSSV, em vừa mừng, vừa lo. Mừng vì có tiền lo chi phí đi học, lo vì khi ra trường không biết có việc làm để trả hay không? Hiện nay, với thu nhập hàng tháng của em, theo quy định trả theo kỳ thì em có đủ để trả nợ được”, Trà chia sẻ trong niềm vui của mình.
 
 Vốn vay NHCSXH giúp chị Lê Thị Nhẹ đâu tư chăn nuôi bò, thoát nghèo bền vững

 Tiếp tục nâng cao chất lượng tín dụng
 
Ông Nguyễn Trọng Điệp - Giám đốc NHCSXH tỉnh Long An, cho biết: “Hiện nay, NHCSXH tỉnh Long An đã thực hiện cho vay tất cả 15 chương trình với tổng dư nợ trên 2.669 tỷ đồng cho trên 130.506 khách hàng vay vốn.
 
Không chỉ tập trung chỉ đạo các đơn vị nâng cao chất lượng tín dụng chính sách, NHCSXH tỉnh Long An còn chú trọng nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay ủy thác qua các tổ chức hội, đoàn thể, từ đó nâng cao chất lượng tín dụng trong toàn hệ thống. 
 
Bà Đỗ Thị Kim Thắm, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Long An cho biết: Bám sát chỉ đạo của cấp trên, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã thực hiện nghiêm túc, thể hiện trách nhiệm cao trong việc thực hiện vai trò ủy thác cho vay tín dụng chính sách, bảo đảm quy trình chặt chẽ và dân chủ, đồng thời coi công tác kiểm tra, giám sát là tiêu chí cứng trong công tác thi đua, khen thưởng. Đến nay, hơn 56.292 hội viên trên địa bàn tỉnh được vay vốn tín dụng chính sách với tổng dư nợ trên 1.132 tỷ đồng.
 
Ngay từ đầu năm đến nay, Chi nhánh đã chủ động phân khai kịp thời nguồn vốn các chương trình theo đúng quy định, kết hợp với các tổ chức hội, đoàn thể, các Tổ tiết kiệm và vay vốn hướng dẫn hộ vay làm hồ sơ cho vay vốn mới và vốn quay vòng một cách kịp thời. Bên cạnh đó, NHCSXH tỉnh Long An còn tổ chức kiểm tra, phân tích, đánh giá thực trạng nợ quá hạn, đôn đốc thu hồi nợ của những hộ chây ỳ, đồng thời hoàn tất hồ sơ xử lý nợ theo đúng pháp luật; triển khai hoàn thành công tác đối chiếu và phân tích nợ theo văn bản 2844/NHCS-QLN của Tổng Giám đốc NHCSXH về việc đối chiếu nợ, phân tích nợ vay của 133.298 hộ, đạt 100% tổng số hộ phải thực hiện đối chiếu và phân tích nợ. Hiện nay, Chi nhánh đang tiếp tục thực hiện đối chiếu nợ với khách hàng theo đúng quy định, qua đó đã phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp sử dụng vốn không đúng mục đích. Ngoài ra, Chi nhánh còn chỉ đạo phòng giao dịch các huyện thường xuyên duy trì đều đặn 192 phiên trực giao dịch cố định hàng tháng tại các xã, phường, thị trấn nâng cao chất lượng các buổi họp giao ban tại xã nhằm phổ biến kịp thời các chính sách mới, nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện ở cơ sở để có biện pháp tháo gỡ kịp thời. Với sự vào cuộc tích cực của toàn hệ thống, chất lượng tín dụng cho vay các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Long An ngày càng được nâng cao - Tỷ lệ nợ quá hạn năm 2016, chiếm 0,23%/tổng dư nợ.
 
Ông Nguyễn Trọng Điệp cho biết thêm: Có được kết quả đó là do Chi nhánh đã tham mưu kịp thời cho Ban đại diện HĐQT các cấp trong việc phân khai các nguồn vốn tín dụng đến các xã, thị trấn bảo đảm nguồn vốn đáp ứng được nhu cầu của hộ vay và đến đúng đối tượng thụ hưởng. Bên cạnh đó, Chi nhánh còn tích cực chỉ đạo cán bộ theo dõi sát các món nợ đến hạn để phối hợp với các tổ chức hội, đoàn thể, Tổ tiết kiệm và vay vốn đôn đốc hộ vay trả nợ đúng hạn. Công tác kiểm tra, kiểm soát cũng được Chi nhánh chú trọng thực hiện, đặc biệt là việc chấp hành quy trình nghiệp vụ tại điểm giao dịch xã, do đó, đã hạn chế được nhiều sai sót trong quá trình cho vay các đối tượng chính sách, từ đó nâng cao được chất lượng tín dụng chính sách.
 
Chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Trọng Điệp - Giám đốc NHCSXH tỉnh Long An, cho biết: “Chúng tôi đề ra mục tiêu hoạt động theo hướng ổn định, bền vững về chất lượng, phấn đấu tăng cường nguồn lực để thực hiện tốt chính sách tín dụng ưu đãi của Nhà nước; gắn với việc phát triển các sản phẩm dịch vụ, hỗ trợ có hiệu quả hơn cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Dù gặp không ít khó khăn, nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, UBND, Ban đại diện HĐQT các cấp, cùng với sự đoàn kết thống nhất của tập thể NHCSXH tỉnh Long An tôi tin NHCSXH tỉnh Long An sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Trung ương và địa phương giao cho, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giảm nghèo, giải quyết việc làm, xây dựng nông thôn mới và bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn”.
 
Nguyễn Thị Châu (NHCSXH)
Nguồn: Tạp chí Ngân hàng số 11/2017
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị thực hiện tốt sứ mệnh  “Tam nông”
Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị thực hiện tốt sứ mệnh “Tam nông”
11/06/2024 378 lượt xem
Thời gian qua, trên cơ sở bám sát định hướng chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Nông thôn Việt Nam (Agribank), chính quyền địa phương và diễn biến thị trường, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Trị đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp giúp tăng khả năng tiếp cận vốn cho khách hàng...
Đồng vốn nhân văn trên quê hương huyện Lắk anh hùng
Đồng vốn nhân văn trên quê hương huyện Lắk anh hùng
10/06/2024 419 lượt xem
Đồng vốn nhân văn đã bắc nhịp cầu phát triển kinh tế bền vững không chỉ cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên quê hương huyện Lắk anh hùng mà hơn cả là vì sự phát triển kinh tế bền vững, bảo đảm an sinh xã hội...
Ngân hàng bán vàng cho người dân: Hướng đến mục tiêu thu hẹp khoảng cách giá vàng trong nước và thế giới
Ngân hàng bán vàng cho người dân: Hướng đến mục tiêu thu hẹp khoảng cách giá vàng trong nước và thế giới
02/06/2024 2.764 lượt xem
Từ ngày 03/6/2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) sẽ bán vàng trực tiếp cho 4 ngân hàng gồm: Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân.
Nâng cao hiệu quả cho vay hỗ trợ tạo, duy trì và mở rộng việc làm trong thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Nâng cao hiệu quả cho vay hỗ trợ tạo, duy trì và mở rộng việc làm trong thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hà Nội
29/05/2024 886 lượt xem
Trong những năm qua, Thành ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội đã tập trung huy động các nguồn lực, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) về xây dựng nông thôn mới (NTM).
Hệ thống ngân hàng tỉnh Tuyên Quang tăng cường các giải pháp góp phần đẩy lùi “tín dụng đen
Hệ thống ngân hàng tỉnh Tuyên Quang tăng cường các giải pháp góp phần đẩy lùi “tín dụng đen"
27/05/2024 903 lượt xem
NHNN Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 25/4/2019 Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”.
Vai trò tín dụng chính sách xã hội đối với việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Vai trò tín dụng chính sách xã hội đối với việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại tỉnh Thừa Thiên Huế
22/05/2024 1.740 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội là chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc, đã trở thành một “điểm sáng” và là một trong những trụ cột trong hệ thống các chính sách giảm nghèo, bảo đảm an sinh và an ninh xã hội của Đảng, Nhà nước ta trong tiến trình đổi mới.
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên: Tập trung vốn thực hiện mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên: Tập trung vốn thực hiện mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững
14/05/2024 1.020 lượt xem
70 năm sau chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, những vết tích đau thương của mảnh đất hoang sơ, đổ nát do bị tàn phá bởi chiến tranh khốc liệt đang dần được xoa dịu bởi màu xanh bạt ngàn cây công nghiệp, cây ăn trái. Cùng với nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội mà cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên nỗ lực trải rộng trên 100% các thôn, bản, những người dân Điện Biên đang từng ngày vượt lên khó khăn, phát triển sản xuất, chăn nuôi, vươn lên thoát nghèo và gìn giữ mảnh đất phên dậu của Tổ quốc.
Huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
Huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội
13/05/2024 910 lượt xem
Nhờ được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), người dân huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum có thêm nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế. Nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội trở thành “đòn bẩy” giúp nhiều gia đình có điều kiện phát triển sản xuất, giảm nghèo và từng bước làm giàu, qua đó, góp phần cùng hệ thống chính trị thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội gắn với xây dựng nông thôn mới.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai các giải pháp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai các giải pháp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương
09/05/2024 962 lượt xem
Kết thúc quý I/2024, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Hòa Bình đạt được những kết quả tích cực. Các lĩnh vực quan trọng đều đạt mức tăng trưởng cao: Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 1,92%; trong đó, nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng 3,74%; công nghiệp - xây dựng giảm 3,05%; dịch vụ tăng 6,55%; thuế sản phẩm tăng 4,53%
Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản
Agribank đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản
09/05/2024 899 lượt xem
Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) về triển khai các giải pháp đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho lĩnh vực lâm sản, thủy sản, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tích cực đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong xuất khẩu lâm sản, thủy sản.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Quảng Trị - 73 năm trưởng thành cùng quê hương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Quảng Trị - 73 năm trưởng thành cùng quê hương
06/05/2024 1.259 lượt xem
Trên cơ sở chủ trương, chính sách mới về tài chính - kinh tế mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ II (tháng 02/1951) đề ra, ngày 6/5/1951, tại Hang Bòng thuộc xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam với các nhiệm vụ chủ yếu là: Quản lý việc phát hành giấy bạc và tổ chức lưu thông tiền tệ, quản lý Kho bạc Nhà nước, thực hiện chính sách tín dụng để phát triển sản xuất, phối hợp với mậu dịch để quản lý tiền tệ và đấu tranh tiền tệ với địch.
Thông điệp từ áp dụng ESG trong ngành Ngân hàng
Thông điệp từ áp dụng ESG trong ngành Ngân hàng
04/05/2024 938 lượt xem
ESG là bộ tiêu chuẩn đo lường những yếu tố liên quan đến hoạt động phát triển bền vững của một doanh nghiệp...
Thực trạng tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Thực trạng tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
25/04/2024 943 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội là một chủ trương mang tính nhân văn sâu sắc, đồng thời cũng là một trong những trụ cột trong hệ thống các chính sách giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình đổi mới. Đây là chính sách hết sức thiết thực, hiệu quả, đã thực sự đi vào cuộc sống và được người dân đồng tình ủng hộ.
Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu, chủ lực đầu tư phát triển kinh tế “Tam nông”
Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu, chủ lực đầu tư phát triển kinh tế “Tam nông”
25/04/2024 920 lượt xem
Với hành trình 36 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn đồng hành cùng nền kinh tế của đất nước, vượt qua bao gian khó, không ngừng trưởng thành, khẳng định vai trò là công cụ hữu hiệu của Đảng, Nhà nước trong việc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế của đất nước.
Tạo lập nguồn vốn qua kênh tín dụng ngân hàng góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An
Tạo lập nguồn vốn qua kênh tín dụng ngân hàng góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An
19/04/2024 1.003 lượt xem
Tỉnh Long An là địa phương có vị trí thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh và là cửa ngõ đi về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Cùng với đó, điều kiện tự nhiên của tỉnh Long An cũng rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp và công nghiệp.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

74.980

76.980

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

74.980

76.980

Vàng SJC 5c

74.980

77.000

Vàng nhẫn 9999

73.450

75.050

Vàng nữ trang 9999

73.350

74.350


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 25,221 25,471 26,605 28,064 31,481 32,819 156.24 165.36
BIDV 25,251 25,471 26,786 28,052 31,719 32,813 156.92 165.09
VietinBank 25,251 25,471 26,773 28,068 31,886 32,896 158.15 165.95
Agribank 25,270 25,471 26,744 28,047 31,626 32,796 157.51 165.28
Eximbank 25,210 25,471 26,827 27,748 31,813 32,808 158.51 163.96
ACB 25,230 25,471 26,819 27,739 31,881 32,842 157.91 164.14
Sacombank 25,263 25,471 27,040 27,801 32,059 32,769 159.46 164.47
Techcombank 25,277 25,471 26,665 28,022 31,468 32,803 154.21 166.62
LPBank 25,011 25,471 26,667 28,248 31,936 32,833 157.42 168.06
DongA Bank 25,270 25,471 26,840 27,700 31,780 32,830 156.40 164.30
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
1,60
1,60
1,90
2,90
2,90
4,60
4,70
BIDV
0,10
-
-
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,70
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,80
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,30
3,60
4,30
4,40
Sacombank
-
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,50
3,60
4,50
4,80
Techcombank
0,10
-
-
-
2,60
2,60
2,90
3,80
3,80
4,50
4,50
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
2,00
2,00
2,30
3,20
3,20
5,00
5,30
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,30
3,30
3,30
4,30
4,50
4,80
5,00
Agribank
0,20
-
-
-
1,60
1,60
1,90
3,00
3,00
4,70
4,70
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
2,90
3,10
3,20
4,00
4,00
4,80
5,10

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?