Ngân hàng Mizuho Việt Nam góp phần thúc đẩy hợp tác toàn diện kinh tế Việt Nam - Nhật Bản
13/02/2024 9.264 lượt xem
Nhìn lại năm 2023, trên khắp Việt Nam và Nhật Bản đã diễn ra nhiều sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Tháng 12/2023, Mizuho đã hỗ trợ Diễn đàn kinh tế Nhật Bản - Việt Nam tại Tokyo cùng với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và các định chế tài chính khác. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và một số quan chức khác của Chính phủ Việt Nam đến thăm Nhật Bản nhân dịp tham dự sự kiện này.
 

Về mặt lịch sử, trao đổi thương mại và văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam bắt đầu vào khoảng thế kỷ thứ 8, thương mại giữa hai nước được cho là phát triển mạnh mẽ vào khoảng thế kỷ thứ 16. Kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1973, nhiều công ty Nhật Bản đã mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh sang Việt Nam. Hiện nay, có khoảng 2.000 công ty đăng ký với Bộ Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản; trong 10 năm qua, đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Nhật Bản vào Việt Nam đã đạt khoảng 45 tỉ USD. Năm 2023, các dự án của Nhật Bản có mặt ở 57/63 tỉnh, thành phố ở Việt Nam, tổng dự án FDI còn hiệu lực là 5.143, với số vốn đăng ký trên 71,2 tỉ USD. Trong suốt 50 năm qua, Nhật Bản luôn là một trong ba nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam và cũng là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam.
 
Hai nước cũng đã xây dựng nhiều khuôn khổ pháp lý quan trọng cho quan hệ song phương và đều là thành viên của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới như: Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).
 
Nhìn lại 50 năm qua, quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất, phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên mọi lĩnh vực với sự tin cậy chính trị cao. Đây cũng là cơ sở để Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio và Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính khẳng định tại Hội nghị cấp cao kỷ niệm 50 năm Hữu nghị và Hợp tác ASEAN - Nhật Bản ngày 16/12/2023, mối quan hệ giữa hai nước đang trong khuôn khổ Đối tác chiến lược toàn diện. Tận dụng mối quan hệ song phương bền chặt, hai nước có cơ hội tăng cường hợp tác kinh tế qua việc xây dựng giao thông đô thị, đường cao tốc, nhà máy điện, hệ thống cấp thoát nước và bệnh viện; đồng thời, tạo điều kiện trao đổi học thuật thông qua các trường đại học.
 
Nhiều công ty Nhật Bản đã và đang đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam. Những lý do sau đây khiến nhiều công ty Nhật Bản mở rộng sang Việt Nam như: Việt Nam đã khẳng định mình là một điểm đến ổn định, phát triển nhanh, tăng trưởng cao trong hoạt động kinh doanh quốc tế và đầu tư nước ngoài. Nhiều điều kiện kinh doanh tích cực của Việt Nam bao gồm hệ thống chính trị ổn định, đạt được thành tựu nhất quán về tăng trưởng kinh tế cao và phát triển thị trường hiệu quả, lực lượng lao động dồi dào gồm lao động trẻ và có tay nghề tốt, vị trí địa lý gần với các nền kinh tế mới nổi hàng đầu Đông Á và môi trường thu hút vốn FDI tương đối cởi mở. Các chính sách tạo thuận lợi cho doanh nghiệp của Việt Nam cũng nổi bật so với các quốc gia Đông Nam Á khác và khuyến khích dòng vốn nước ngoài lành mạnh. Với sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ sau thời kỳ đại dịch Covid-19 (năm 2022, GDP Việt Nam tăng 8,02% và năm 2023, GDP tăng 5,05% bất chấp những khó khăn của nền kinh tế toàn cầu), nền kinh tế Việt Nam đang vượt trội so với hầu hết các quốc gia mới nổi về quy mô và sức hấp dẫn, đồng thời, mang lại môi trường kinh doanh vững chắc và tương lai bền vững.
 
Ngân hàng Mizuho, thành lập chi nhánh Hà Nội vào năm 1996, với tư cách là ngân hàng Nhật Bản đầu tiên có trụ sở tại Việt Nam và mở chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2006. Mizuho đã có những khoản đầu tư chiến lược, cụ thể là 15% cổ phần Vietcombank vào năm 2011 và 7,5% cổ phần M-Service (MoMo) vào năm 2021.
 
Mizuho là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản và trong suốt lịch sử 150 năm của mình, hiện là một trong những ngân hàng có tầm quan trọng trong hệ thống toàn cầu (G-SIB) với 120 văn phòng tại khoảng 40 quốc gia, thiết lập quan hệ hợp tác với 70% công ty niêm yết của Nhật Bản và 80% các tập đoàn toàn cầu được liệt kê trong Forbes Global 200. Mizuho cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tài chính cho khách hàng và hiện đang đặc biệt tập trung vào tài chính bền vững, với mục tiêu là tài trợ vốn lên đến 100 nghìn tỉ Yên (700 tỉ USD). Mizuho đang hoạt động trên toàn thế giới và Việt Nam là một trong những quốc gia mà Mizuho tập trung nhất vào việc mở rộng kinh doanh.
 
Kể từ khi thành lập chi nhánh tại Việt Nam, Mizuho đã cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống như cho vay, quản lý tiền gửi và thanh toán ngoại tệ cũng như tư vấn về việc tuân thủ các quy định khác nhau. Mizuho đã và đang liên tục phát huy sức hấp dẫn của Việt Nam, khuyến khích các doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Hiện tại, Mizuho Việt Nam có quan hệ kinh doanh với hơn 1.800 khách hàng Nhật Bản tại Việt Nam, qua đó, thiết lập quan hệ kinh doanh với hầu hết các công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Mizuho đang tập trung hỗ trợ hoạt động M&A của các công ty Nhật Bản cũng như thành lập công ty mới tại Việt Nam vì các công ty Nhật Bản trong nhiều ngành vẫn đang hướng sự quan tâm tới hoạt động kinh doanh tại Việt Nam nhờ vào tình hình xã hội ổn định và sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam. 
 
Ngoài ra, Mizuho cũng đang phục vụ nhiều khách hàng hàng đầu không phải Nhật Bản, từ các doanh nghiệp nhà nước của Việt Nam đến các công ty tư nhân, tổ chức tài chính và tập đoàn đa quốc gia (MNC) tại Việt Nam. Cũng giống như hoạt động kinh doanh của các công ty Nhật Bản, Mizuho cung cấp các dịch vụ truyền thống như cho vay, quản lý tiền gửi và dịch vụ thanh toán ngoại tệ; đồng thời, cung cấp dịch vụ ngân hàng đầu tư như dịch vụ thị trường nợ (DCM), dịch vụ thị trường vốn (ECM) và tư vấn M&A. Về lĩnh vực ngân hàng đầu tư, Mizuho được xếp hạng số 1 trong số các tổ chức tài chính châu Á (Dealogic, tính theo phí tư vấn cho năm tài khóa 2022), do đó, Mizuho có đủ năng lực cần thiết để hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam. Tận dụng kiến thức tài chính và mạng lưới toàn cầu của mình, Mizuho mong muốn hỗ trợ các công ty Việt Nam mở rộng hoạt động kinh doanh ở nước ngoài; đồng thời, khuyến khích các MNC mở rộng sang Việt Nam và hỗ trợ hoạt động kinh doanh của họ tại Việt Nam nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Mizuho hỗ trợ góp phần phát triển các dự án cơ sở hạ tầng (nhà máy điện, đường cao tốc, cảng biển…) tại Việt Nam thông qua vai trò cố vấn tài chính hoặc thu xếp tài chính cho hơn 20 dự án, cụ thể là nhà máy điện Phú Mỹ 3, dự án nhà máy xi măng Nghi Sơn mở rộng... 
 
Về chuyển đổi năng lượng, Mizuho đang tham gia thảo luận về cách thúc đẩy hiệu quả quá trình chuyển đổi năng lượng ở Việt Nam theo khuôn khổ Sáng kiến chung Việt Nam - Nhật Bản, phù hợp với mục tiêu của sáng kiến Cộng đồng phát thải ròng bằng 0 châu Á (AZEC), với mục đích là theo đuổi mục tiêu trung hòa carbon và tăng trưởng kinh tế. Mizuho muốn đề xuất với Chính phủ Việt Nam về tầm quan trọng của khả năng tài trợ vốn dự án, là yếu tố then chốt để giúp việc huy động vốn nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù còn nhiều rào cản khác nhau cần vượt qua ở Việt Nam, Mizuho cam kết sẽ nỗ lực để đóng góp hơn nữa vào sự phát triển kinh tế và công nghiệp của Việt Nam, thúc đẩy hoạt động kinh doanh Nhật Bản - Việt Nam và hiện thực hóa xã hội trung hòa carbon, chủ yếu trong lĩnh vực tài chính.
 
Hiện nay, Mizuho đang hợp tác với Vietcombank để tập trung vào kết nối kinh doanh giữa các công ty Nhật Bản và Việt Nam. Nhiều công ty Nhật Bản mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và đang tìm kiếm các công ty Việt Nam làm đối tác kinh doanh với họ. Vì vậy, Mizuho mong muốn tạo ra mối quan hệ đôi bên cùng có lợi bằng việc dựa trên nhu cầu của cả doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam. Thông qua hoạt động này, Mizuho tin tưởng góp phần mang lại mối quan hệ kinh tế chặt chẽ, bền vững hơn giữa hai nước.
 
Một số đề xuất, khuyến nghị
 
Trong suốt thời gian qua, Việt Nam đã thể hiện là quốc gia có trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng quốc tế giải quyết các thách thức toàn cầu thông qua các hành động, hiện thực hóa xu hướng chuyển dịch năng lượng toàn cầu, xây dựng nhiều loại hình cơ sở hạ tầng và tăng cường phát triển công nghiệp.
 
Thứ nhất, theo quy hoạch phát triển tổng thể ngành điện mới nhất, PDP8, Chính phủ Việt Nam tiến hành xây dựng nhiều nhà máy điện mới và chuyển đổi năng lượng với chi phí 135 tỉ USD vào năm 2030. Đây là một kế hoạch hành động mạnh mẽ của Chính phủ Việt Nam nhằm đảm bảo nguồn điện cần thiết cho phát triển kinh tế và hiện thực hóa một xã hội thân thiện với môi trường trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế nhanh chóng.
 
Hai là, về phát triển cơ sở hạ tầng, ngoài việc vận hành nhà máy điện ổn định, Chính phủ Việt Nam đang phát triển đường cao tốc và mạng lưới đường sắt cao tốc, Mizuho tin rằng, việc phát triển mạng lưới phân phối là điều cần thiết để nâng cao tính cạnh tranh của nền kinh tế và hiện thực hóa một nền kinh tế hiệu quả.
 
Ba là, Việt Nam đang tập trung khuyến khích phát triển các ngành công nghệ cao, bên cạnh đó cũng chú ý đến các ngành sử dụng nhiều lao động nhằm củng cố nền tảng kinh tế của Việt Nam và tránh rơi vào bẫy các nước thu nhập trung bình.
 
Để phát huy mạnh mẽ các chính sách trên, Mizuho khuyến nghị Việt Nam kết hợp hỗ trợ từ các nguồn tài chính quốc tế và dòng vốn đầu tư nước ngoài cũng như các nguồn tài chính trong nước để đạt được mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Để thúc đẩy đầu tư và cho vay của các nhà đầu tư nước ngoài, điều quan trọng là phải xây dựng một hệ thống pháp luật và khuôn khổ pháp lý thống nhất, dễ hiểu và rõ ràng hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, hệ thống pháp luật hiện hành về thuế, lao động... tại Việt Nam và cách thức quản lý không phải lúc nào cũng dễ hiểu đối với các nhà đầu tư nước ngoài, Mizuho mong muốn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tham mưu cho Chính phủ Việt Nam nhằm xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp lý và quản lý nhất quán, minh bạch.

Eiji Katayama
Giám đốc Đại diện Việt Nam Ngân hàng Mizuho
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Thực trạng phát triển sản phẩm và dịch vụ tài chính số tại các quốc gia châu Á
Thực trạng phát triển sản phẩm và dịch vụ tài chính số tại các quốc gia châu Á
19/06/2024 106 lượt xem
Dựa trên dữ liệu được thu thập từ các báo cáo về tài chính toàn diện của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), nghiên cứu tập trung đánh giá thực trạng tiếp cận các dịch vụ tài chính số tại 19 quốc gia châu Á từ phía chủ thể cung cấp và chủ thể tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ tài chính.
Yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư tiền mã hóa của thế hệ Gen Z trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
Yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư tiền mã hóa của thế hệ Gen Z trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
06/06/2024 933 lượt xem
Trong kỉ nguyên của công nghệ số, sự xuất hiện của một hình thức tiền tệ số hay tiền mã hóa là hoàn toàn cần thiết để đáp ứng sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ (Milutinovic, 2018). Tiền mã hóa sử dụng công nghệ mã hóa và chuỗi khối (Blockchain) để bảo đảm tính an toàn và bảo mật cho các giao dịch tài chính.
Các yếu tố mang lại thành công của một số ngân hàng phát triển nước ngoài và kinh nghiệm cho Việt Nam
Các yếu tố mang lại thành công của một số ngân hàng phát triển nước ngoài và kinh nghiệm cho Việt Nam
24/05/2024 1.799 lượt xem
Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW), Ngân hàng Phát triển Trung Quốc (CDB) và Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc (KDB) là những định chế tài chính phát triển lớn, thành công trên thế giới...
Quốc tế hóa Nhân dân tệ và hợp tác tiền tệ giữa Trung Quốc với các nước ASEAN
Quốc tế hóa Nhân dân tệ và hợp tác tiền tệ giữa Trung Quốc với các nước ASEAN
20/05/2024 2.183 lượt xem
Đi đôi với phát triển kinh tế, Trung Quốc dần hình thành và triển khai chiến lược bài bản xây dựng và củng cố sức mạnh tài chính - tiền tệ với trọng tâm là phát triển CNY trở thành đồng tiền quốc tế...
Quản lí tiền mã hóa ở một số quốc gia - Kinh nghiệm và một số khuyến nghị chính sách đối với Việt Nam
Quản lí tiền mã hóa ở một số quốc gia - Kinh nghiệm và một số khuyến nghị chính sách đối với Việt Nam
16/05/2024 2.949 lượt xem
Trong kỉ nguyên của nền công nghiệp 4.0, tiền mã hóa là một ứng dụng tiêu biểu của công nghệ số Blockchain. Các loại tiền mã hóa xuất hiện là tất yếu trong quá trình phát triển của các hình thái tiền tệ, đem đến sự phát triển vượt bậc về thương mại điện tử và mở ra cho thị trường tài chính một trang mới.
Tác động của thực thi ESG đến hệ thống ngân hàng: Góc nhìn từ Việt Nam và tham chiếu thế giới
Tác động của thực thi ESG đến hệ thống ngân hàng: Góc nhìn từ Việt Nam và tham chiếu thế giới
08/05/2024 3.153 lượt xem
Trong những năm qua, đại dịch Covid-19 đã gây rất nhiều khó khăn, tổn thất về người, kinh tế cho các doanh nghiệp nói chung và hệ thống ngân hàng nói riêng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thống kê cho thấy, doanh nghiệp nào theo đuổi chiến lược phát triển bền vững, công bố các chỉ tiêu ESG (Enviromental - môi trường, Social - xã hội, Governance - quản trị) trong nhiều năm qua luôn thu hút được sự đồng hành của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Thực thi chính sách tín dụng nông thôn - Kinh nghiệm của Brazil
Thực thi chính sách tín dụng nông thôn - Kinh nghiệm của Brazil
16/04/2024 4.103 lượt xem
Chính sách tín dụng nông thôn (tín dụng nông thôn) ở Brazil là các chương trình cho vay nhằm hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, năng suất và đầu tư; nâng cao thu nhập của các trang trại và doanh nghiệp; nâng cao mức sống của người dân nông thôn.
Cơ cấu thu ngân sách nhà nước bền vững: Kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị đối với Việt Nam
Cơ cấu thu ngân sách nhà nước bền vững: Kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị đối với Việt Nam
04/04/2024 5.598 lượt xem
Bài viết phân tích, đánh giá một số kinh nghiệm quốc tế về cơ cấu thu NSNN bền vững thông qua bốn loại thuế, gồm: Thuế TNDN, thuế TNCN, thuế GTGT, thuế TTĐB. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số khuyến nghị để hoàn thiện cơ cấu thu NSNN bền vững, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội tại Việt Nam.
Phát triển Quỹ hưu trí tự nguyện tại doanh nghiệp - Một số kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam
Phát triển Quỹ hưu trí tự nguyện tại doanh nghiệp - Một số kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam
21/03/2024 7.248 lượt xem
Hệ thống hưu trí là một bộ phận quan trọng của hệ thống an sinh xã hội với hai hệ thống hưu trí bắt buộc và hệ thống hưu trí tự nguyện. Nghiên cứu kinh nghiệm phát triển quỹ hưu trí tự nguyện tại doanh nghiệp ở các nước trên thế giới rất quan trọng nhằm rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.
Dự báo kinh tế thế giới năm 2024 vẫn còn nhiều khó khăn
Dự báo kinh tế thế giới năm 2024 vẫn còn nhiều khó khăn
19/03/2024 20.804 lượt xem
Năm 2023, kinh tế thế giới phục hồi yếu và không đồng đều giữa các nền kinh tế chủ chốt. Hoạt động sản xuất, từ sản lượng công nghiệp đến hoạt động đầu tư và thương mại quốc tế đều giảm.
Ứng phó với các thách thức nhân khẩu học: Chiến lược thích ứng của ngành Ngân hàng và gợi ý đối với Việt Nam
Ứng phó với các thách thức nhân khẩu học: Chiến lược thích ứng của ngành Ngân hàng và gợi ý đối với Việt Nam
07/03/2024 8.487 lượt xem
Những thay đổi về nhân khẩu học toàn cầu, đặc biệt là xu hướng già hóa dân số đang đặt ra những thách thức và rủi ro lớn cho hoạt động kinh doanh của các ngân hàng.
Chính sách tiền tệ của Fed năm 2024 và một số khuyến nghị đối với Việt Nam
Chính sách tiền tệ của Fed năm 2024 và một số khuyến nghị đối với Việt Nam
03/03/2024 12.120 lượt xem
Sau gần hai năm thực thi chính sách tiền tệ thắt chặt nhằm mục tiêu kiểm soát lạm phát và đưa lạm phát của nền kinh tế Hoa Kỳ về gần lạm phát mục tiêu là 2%, trong năm 2024, dự kiến Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ có những thay đổi lớn trong điều hành chính sách tiền tệ.
Chương trình đảm bảo và nâng cao chất lượng kiểm toán - Kinh nghiệm quốc tế và một số khuyến nghị
Chương trình đảm bảo và nâng cao chất lượng kiểm toán - Kinh nghiệm quốc tế và một số khuyến nghị
15/02/2024 8.684 lượt xem
Kiểm toán nội bộ có vai trò quan trọng trong việc tăng cường và bảo vệ giá trị của tổ chức thông qua chức năng cung cấp sự đảm bảo, tư vấn khách quan, chuyên sâu và theo định hướng rủi ro.
Triển vọng kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2024
Triển vọng kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2024
26/01/2024 10.072 lượt xem
Sau những cú sốc mạnh trong năm 2022, hoạt động kinh tế toàn cầu có dấu hiệu ổn định vào đầu năm 2023.
Kinh nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo và tự động hóa quy trình bằng robot trong lĩnh vực ngân hàng trên thế giới và khuyến nghị cho Việt Nam
Kinh nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo và tự động hóa quy trình bằng robot trong lĩnh vực ngân hàng trên thế giới và khuyến nghị cho Việt Nam
15/01/2024 10.480 lượt xem
Chuyển đổi số và sự bùng nổ công nghệ có ảnh hưởng lớn đến hành vi của khách hàng và hoạt động kinh doanh. Xu hướng thay đổi này dẫn đến quá trình số hóa trong các lĩnh vực như sản xuất, chuỗi cung ứng, tài chính và các dịch vụ phụ trợ khác.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

74.980

76.980

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

74.980

76.980

Vàng SJC 5c

74.980

77.000

Vàng nhẫn 9999

73.300

74.900

Vàng nữ trang 9999

73.200

74.100


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 25,191 25,461 26,604 28,063 31,597 32,940 156.89 166.05
BIDV 25,230 25,461 26,792 28,069 31,853 32,958 157.51 166.11
VietinBank 25,230 25,461 26,868 28,163 32,072 33,082 158.47 167.07
Agribank 25,260 25,461 26,760 28,062 31,738 32,910 157.90 165.69
Eximbank 25,200 25,452 27,215 28,141 32,038 33,028 160.39 165.84
ACB 25,220 25,453 27,222 28,156 32,081 33,049 160.48 166.81
Sacombank 25,215 25,453 27,440 28,200 32,257 32,960 161.19 166.22
Techcombank 25,190 25,453 27,047 28,408 31,708 33,051 156.64 169.07
LPBank 24,993 25,453 26,969 28,646 32,130 33,031 158.44 169.19
DongA Bank 25,270 25,453 27,260 28,090 31,990 33,020 158.10 166.00
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
1,60
1,60
1,90
2,90
2,90
4,60
4,70
BIDV
0,10
-
-
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,70
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,80
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,30
3,60
4,30
4,40
Sacombank
-
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,50
3,60
4,50
4,80
Techcombank
0,10
-
-
-
2,10
2,10
2,30
3,40
3,45
4,30
4,30
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
1,80
1,80
2,10
3,20
3,20
5,00
5,30
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,30
3,30
3,30
4,30
4,50
4,80
5,00
Agribank
0,20
-
-
-
1,60
1,60
1,90
3,00
3,00
4,70
4,70
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
2,90
3,10
3,20
4,00
4,00
4,80
5,10

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?