Giao lưu, đối thoại giữa các thế hệ Lãnh đạo Ngành với tuổi trẻ Ngân hàng Việt Nam
29/03/2021 1.775 lượt xem
Sáng 26/3, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương (NHTW) đã tổ chức chương trình Giao lưu, đối thoại giữa các thế hệ Lãnh đạo Ngành với tuổi trẻ Ngân hàng Việt Nam nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành và kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
 

Các đồng chí Ban Lãnh đạo NHNN, Nguyên Lãnh đạo NHNN chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu
 

Tham dự chương trình có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), nguyên Bí thư Đoàn thanh niên Ngân hàng qua các thời kỳ, Ban Cán sự Đảng, Ban lãnh đạo NHNN, Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan NHTW, Trung ương Đoàn, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương, BCH Đoàn thanh niên NHTW, đại diện lãnh đạo và đoàn viên 33 Cơ sở Đoàn trực thuộc.

Chặng đường lịch sử 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dù trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy vẻ vang với biết bao thành quả. Đặc biệt, năm 2021 cũng là năm ngành Ngân hàng Việt Nam kỷ niệm 70 năm thành lập, góp phần củng cố nền tiền tệ độc lập, tự chủ, phục vụ sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng nước Việt nam ngày càng phát triển. Góp vào thành công chung, Tuổi trẻ Ngân hàng Việt Nam đã tích cực trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nuôi dưỡng hoài bão và tích cực cống hiến.

Các đại biểu tham dự Chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, đ/c Đậu Thị Mai Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên NHTW cho biết, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thể hiện tình cảm, sự tri ân của Tuổi trẻ ngành Ngân hàng Việt Nam đối với các thế hệ cán bộ lãnh đạo, đồng thời cũng là dịp ôn lại lịch sử, giáo dục truyền thống của Ngành đối với đoàn viên thanh niên thế hệ sau.

“Càng tìm hiểu về lịch sử Ngành, Tuổi trẻ Ngân hàng Việt Nam càng tự hào khi được là thế hệ tiếp bước cha anh, tiếp tục viết nên những trang mới của lịch sử ngành Ngân hàng”,đ/c Đậu Thị Mai Hương chia sẻ.

Tự hào Tuổi trẻ Ngân hàng Việt Nam

Tại buổi giao lưu, Nguyên Thống đốc NHNN Cao Sỹ Kiêm cho rằng, công tác thanh niên luôn tạo được sức hút, là động lực phấn đấu của đoàn viên trong mọi hoàn cảnh. Nghĩ về tuổi trẻ, đ/c Cao Sỹ Kiêm nghĩ về thời kỳ của mình rất sôi nổi và có ý nghĩa. Ngay từ khi còn trẻ, tinh thần thanh niên sôi nổi, xung kích đã thấm trong máu, nó được thể hiện bằng hành động, quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Theo chia sẻ của Nguyên Phó Thống đốc NHNN Phùng Khắc Kế - từng đảm nhiệm vị trí Bí thư Đoàn Thanh niên NHTW, chương trình rất xúc động, gợi lên lịch sử hào hùng của thanh niên nói chung và truyền thống của ngành Ngân hàng nói riêng. “Tôi còn nhớ là thời kỳ làm Bí thư Đoàn, cơ sở đoàn NHTW còn đang sinh hoạt với quân đoàn Đoàn Hoàn Kiếm nên ngoài các hoạt động có tính chất ngành thì còn hoạt động chung của quận rất nhiều, nhất là giai đoạn mới giải phóng miền Nam như tôn tạo thủ đô xanh sạch đẹp, nạo vét hồ…” Hoạt động Đoàn NHTW có lịch sử lâu dài, suốt từ thời kỳ thành lập đến nay phong trào thanh niên đều rất sôi nổi, luôn nỗ lực trở thành đơn vị dẫn đầu.

Đ/c Cao Sỹ Kiêm – Nguyên Thống đốc NHNN, Đ/c Nguyễn Kim Anh – Phó Thống đốc NHNN và Đ/c Phùng Khắc Kế - Nguyên Phó Thống đốc NHNN giao lưu với Thế hệ trẻ Ngân hàng

“25 năm sau ngày chụp bức ảnh, chúng tôi rất vinh dự và tự hào bởi những gì chúng tôi làm được trong thời kỳ đấy và cho thế hệ sau” -  đ/c Nguyễn Chí Thành – nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên NHTWchia sẻ về bức ảnh được chụp tháng 3/1996 tại Hội nghị Thanh niên lao động giỏi ngành Ngân hàng, “vì vậy, thanh niên hôm nay cần phát huy truyền thống, luôn đi đầu, xung kích, thể hiện vai trò của mình trong nghiên cứu, học tập, rèn luyện, làm tốt và làm tốt hơn.”

Là người đã có gần 30 năm kiêm nhiệm công tác Đoàn Thanh niên, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh cho rằng, trong nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn NHTW đi được hơn 1 nửa nhiệm kỳ đã luôn kế thừa và phát huy xứng đáng thành quả mà giai đoạn trước đã thực hiện được, kết quả hoạt động đạt nhiều thành tựu ấn tượng trong công tác giáo dục tư tưởng, tổ chức sinh hoạt chuyền đề, sáng tạo nhiều cuộc thi giáo dục tư tưởng gắn với hoạt động chuyên môn cho đoàn viên…

“Kết quả trong tham gia công tác chuyên môn cũng được thể hiện rất rõ, các đoàn viên trẻ nỗ lực trong mọi việc kể cả trong những lĩnh vực khó như xây dựng cơ chế chính sách. Hiện có gần 100 đoàn viên tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp ngành, 140 đoàn viên thanh niên có bài báo khoa học trong nước và quốc tế, hơn 100 sáng kiến được các đơn vị xét và công nhân. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên luôn chủ động, tích cực, đòi hỏi chất lượng cao. Với thành tựu đó, tôi tin tưởng trong tương lai sẽ đạt thành tựu tốt hơn nữa”,Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh chia sẻ.

Chương trình Giao lưu, đối thoại giữa các thế hệ lãnh đạo Ngành với Tuổi trẻ Ngân hàng Việt Nam đã tạo cơ hội quý báu để Thế hệ trẻ ngành Ngân hàng được bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc tới các thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chúng ta cùng nhau ôn lại những dấu ấn, những kỷ niệm đầy tự hào và xúc động về ngành và về thế hệ trẻ Ngân hàng Việt Nam. Chương trình sẽ tiếp thêm động lực và hoài bão cho Tuổi trẻ Ngân hàng Việt Nam; những bài học, kinh nghiệm quý giá từ những thế hệ đi trước sẽ trở thành điểm tựa để các bạn đoàn viên, thanh niên khát vọng vươn tới, tiếp bước cha anh viết tiếp trang sử vẻ vang.

Đoàn NHTW viết tiếp bản hùng ca Ngân hàng

Phát biểu tại chương trình, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cho biết, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương đã phát huy tốt vai trò tiên phong, dẫn dắt, kết nối lực lượng thanh niên trong toàn hệ thống, qua đó phát huy được sức mạnh tổng hợp của sức trẻ, trí tuệ, sáng tạo, đổi mới. 

“Công tác thanh niên được Đảng và Bác Hồ khẳng định là vấn đề sống còn của dân tộc, là một trong những nhân tố quyết định thành bại của cuộc cách mạng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bởi vậy Đảng ta đã lãnh đạo, rèn luyện thường xuyên toàn diện về mọi mặt đối với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” Thống đốc nhấn mạnh. 

Trong suốt quá trình lịch sử 70 năm phát triển, ngành Ngân hàng đã trải qua không ít thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, các thế hệ cán bộ ngành Ngân hàng, trong đó có lực lượng thanh niên luôn nỗ lực để lập lên những kỳ tích, góp phần quan trọng vào thành công của cuộc kháng chiến dân tộc, cũng như sự nghiệp xây dựng và đổi mới đất nước. Những thành quả đã đạt được bao năm qua của ngành Ngân hàng đều có một phần đóng góp rất lớn của các thế hệ trẻ, các đoàn viên thanh niên qua các thời kỳ từ sự nhiệt huyết, xông pha, theo tinh thần “Đâu Đảng cần thì thanh niên có, việc gì khó thì có thanh niên” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói. Qua đó, truyền thống yêu nước, trách nhiệm, sáng tạo, niềm tin và công hiến cho ngành và đất nước luôn được các thế hệ vun đắp và gìn giữ. 

Lực lượng thanh niên ngân hàng, Tuổi trẻ Ngân hàng đã không ngừng phát triển lớn mạnh qua các thời kỳ. Và nay, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương với gần 1.500 đoàn viên đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, chất lượng và đổi mới sáng tạo có nhiều đóng góp trong công tác chuyên môn, phong trào Đoàn, ở đâu thanh niên Ngân hàng cũng thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành Ngân hàng.

“Các đoàn viên đã và đang là lực lượng nòng cốt trong công tác chuyên môn của ngành, là lực lượng tri thức trẻ trong công tác tham gia xây dựng các Chiến lược phát triển, xây dựng các hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, hành lang pháp lý trong hoạt động ngân hàng, triển khai nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của ngành, nhiều cuộc Hội thảo, Tọa đàm về chuyên môn mang tính thời sự” - Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng chia sẻ. 

Các phong trào, Đề án, chương trình điển hình như Tuổi trẻ Ngân hàng xung kích sáng tạo rèn đức luyện nghề, mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi công vụ, cải cách hành chính, xây dựng văn hóa công sở, phong trào mang tính khích lệ tuổi trẻ Ngân hàng có nhiều đóng góp vào thành công của Ngành.

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại Chương trình

Sự nỗ lực, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, Thanh niên Ngân hàng Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận với nhiều thành tích nổi bật. Thay mặt cho Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng đánh giá cao những thành tích mà Tuổi trẻ Ngân hàng đã đạt được nhiều sáng kiến, phần việc thanh niên được triển khai như Chương trình Khẩu trang vải - Công sợ xanh, Công trình Vườn hoa thanh niên trước trụ sở Ngân hàng Nhà nước hay Công trình trồng 14.930 cây phi lao phòng hộ ven biển; nhiều phong trào thi đua được phát động, mang tính lan tỏa cao…

Việt Nam đang bước vào bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ mặc dù có nhiều thuận lợi nhưng cũng đạt ra nhiều khó khăn thách thức. Mục tiêu trong giai đoạn tới của ngành Ngân hàng là: Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, phản ứng chính sách kịp thời, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế, phát triển hệ thống ngân hàng an toàn, kỷ cương, bền vững, hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận vốn, dịch vụ ngân hàng; nâng cao niềm tin của người dân, quốc tế đối với hệ thống ngân hàng và nền kinh tế, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ; thúc đẩy truyền thông, giáo dục tài chính để thực hiện mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau” trong việc tiếp cận dịch vụ ngân hàng…

Để biến thách thức thành cơ hội, sức mạnh và động lực phát triển đưa ngành Ngân hàng vững vàng phát triển lên tầm cao mới, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng mong muốn các bạn thanh niên ngành Ngân hàng với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần trách nhiệm thực hiện một số nhiệm trọng tâm trong thời gian tới.

Theo đó, thanh niên ngành Ngân hàng bám sát chủ trương, chính sách, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của Ngành về công tác thanh niên, xây dựng chương trình, kế hoạch, giải pháp hiệu quả hoàn thành nhiệm chính trị được giao, phát huy vai trò là hạt nhân đoàn kết chính trị nội bộ; Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể, công đoàn triển khai công tác, hoàn thành tốt vai trò, sứ mệnh, trách nhiệm trong xây dựng, phát triển ngành Ngân hàng, phát triển đất nước. Tập trung phát huy huy sức mạnh tập thể, sức trẻ, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám hành động, dám chịu trách nhiệm.

Ngành Ngân hàng được xem là một trong những ngành phát triển nhanh, mạnh, chịu ảnh hưởng, tác động lớn của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4; có thể nói, kỷ nguyên số là kỷ nguyên của tuổi trẻ. “Các bạn thanh niên đang và sẽ hưởng thụ những cơ hội, lợi ích ngay khi các xu thế mới, những dịch chuyển lớn trên toàn cầu diễn ra. Điều này đặt ra đòi hỏi mỗi cán bộ, đoàn viên, đoàn thanh niên, thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và của Ngành Ngân hàng nói riêng phải không ngừng đổi mới, trau dồi, nâng cao tri thức, trình độ chuyên môn…” Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh. 

Đ/c Đoàn Thái Sơn - Phó Thống đốc NHNN chứng kiến Lễ ký kết giao ước phối hợp giữa Đoàn Thanh niên NHTW và 5 cơ sở Đoàn

Đồng thời, Đoàn Thanh niên NHTW cần tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò tiên phong, dẫn dắt, gắn kết thế hệ thanh niên toàn trong ngành Ngân hàng, từ Đoàn Thanh niên NHTW đến Đoàn Thanh nhiên các chi nhánh NHNN tỉnh, thành phố; giữa Đoàn Thanh niên NHTW với Đoàn Thanh niên các NHTM, nhằm tạo ra sức mạnh tuổi trẻ Ngành, góp phần xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuổi trẻ Việt Nam hùng mạnh, trở thành tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam…

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên NHTW đã tổ chức Lễ ký kết giao ước phối hợp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa Đoàn Thanh niên NHTW và 5 cơ sở Đoàn nhằm phát huy vai trò, tiềm năng của lực lượng đoàn viên, thanh niên Khối ngân hàng.

VA
Theo sbv.gov.vn


Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Thấm nhuần lời Bác Hồ dạy để xây dựng ngành Ngân hàng phát triển bền vững
Thấm nhuần lời Bác Hồ dạy để xây dựng ngành Ngân hàng phát triển bền vững
02/07/2021 20.283 lượt xem
Ngày 6/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 15-SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam. Ngay từ khi ra đời, cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chung của toàn dân tộc tiến hành cuộc kháng chiến,...
Ký ức không quên về Dự án Hiện đại hóa ngân hàng và hệ thống thanh toán
Ký ức không quên về Dự án Hiện đại hóa ngân hàng và hệ thống thanh toán
10/06/2021 19.744 lượt xem
Chiều một ngày cuối năm 1994, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Đỗ Quế Lượng chủ trì một cuộc họp. Tham gia cuộc họp là đại diện một số vụ, cục thuộc NHNN, gồm: Cục Công nghệ tin học; ...
Những ngày đầu tham gia xây dựng Nhà máy In tiền Quốc gia
Những ngày đầu tham gia xây dựng Nhà máy In tiền Quốc gia
09/06/2021 21.408 lượt xem
Tôi luôn có những cảm xúc sâu sắc, thiêng liêng, xen lẫn tự hào khi bồi hồi nhớ lại những năm tháng làm việc trong ngành Ngân hàng. Trong quãng thời gian ấy, tôi đã có những kỷ niệm không thể nào quên khi cùng với các anh chị em, các cán bộ, kỹ sư tham gia làm việc tại Ban Quản lý xây dựng công trình K84 (Nhà máy In tiền Quốc gia). Ôn lại những kỷ niệm đã qua thấy thật vinh dự, tự hào là một trong những cán bộ đã từng tham gia xây dựng công trình K84.
Hệ thống ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh - Dấu ấn 30 năm đổi mới và phát triển
Hệ thống ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh - Dấu ấn 30 năm đổi mới và phát triển
07/06/2021 26.664 lượt xem
Ngày 23/5/1990, Hội đồng Nhà nước ban hành hai Pháp lệnh về ngân hàng (Pháp lệnh Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam và Pháp lệnh về Ngân hàng, hợp tác xã tín dụng và công ty tài chính)... Trụ sở NHNN...
Chiến lược phát triển ngành Ngân hàng - Điểm nhấn trong 70 năm xây dựng và phát triển Ngân hàng Việt Nam
Chiến lược phát triển ngành Ngân hàng - Điểm nhấn trong 70 năm xây dựng và phát triển Ngân hàng Việt Nam
04/06/2021 27.642 lượt xem
Năm 2021, ngành Ngân hàng Việt Nam kỷ niệm 70 năm thành lập (6/5/1951 - 6/5/2021). Trong 70 năm xây dựng và phát triển, toàn Ngành luôn nỗ lực, vượt qua nhiều gian nan, thử thách, đạt được nhiều thành...
35 năm cải cách Ngân hàng: Thành quả, hạn chế và thách thức, gợi mở các giải pháp
35 năm cải cách Ngân hàng: Thành quả, hạn chế và thách thức, gợi mở các giải pháp
03/06/2021 21.205 lượt xem
Quá trình cải cách khu vực ngân hàng đi liền với sự đổi mới thể chế kinh tế, chuyển từ cơ chế kế hoạch hóa tập trung sang kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Đến năm 2021, ngành Ngân hàng...
Dấu ấn xây dựng và đổi mới chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước
Dấu ấn xây dựng và đổi mới chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước
02/06/2021 13.619 lượt xem
Nhân kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam, trải qua bao nhiêu thăng trầm, hệ thống ngân hàng đã có những bước phát triển trên mọi mặt, mọi lĩnh vực. Với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh v...
Nhìn lại 35 năm đổi mới chính sách tiền tệ và hoạt động của hệ thống ngân hàng Việt Nam
Nhìn lại 35 năm đổi mới chính sách tiền tệ và hoạt động của hệ thống ngân hàng Việt Nam
01/06/2021 48.761 lượt xem
Trải qua 70 năm xây dựng, củng cố và phát triển (1951 - 2021), hệ thống ngân hàng Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và đạt được những thành tựu rất quan trọng, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng...
                  Yêu cầu và thách thức trong công tác phòng, chống rửa tiền, chống tài trợ khủng bố của Việt Nam
Yêu cầu và thách thức trong công tác phòng, chống rửa tiền, chống tài trợ khủng bố của Việt Nam
01/06/2021 12.995 lượt xem
Trong bối cảnh hoạt động rửa tiền, tài trợ khủng bố có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ và đe dọa làm mất ổn định hệ thống tài chính, an ninh, chính trị, xã hội và cản trở sự thịnh vượng của...
Kết quả Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 70 năm Ngân hàng Việt Nam”
Kết quả Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 70 năm Ngân hàng Việt Nam”
31/05/2021 7.831 lượt xem
Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 70 năm Ngân hàng Việt Nam” trên website Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, diễn ra từ ngày 12/4/2021 đến ngày 26/4/2021 với 3 kỳ thi; đã thu hút gần 70.000 lượt thi của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong ngành Ngân hàng.
Vai trò của Kiểm toán nội bộ trong tiến trình phát triển của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Vai trò của Kiểm toán nội bộ trong tiến trình phát triển của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
27/05/2021 13.714 lượt xem
Với vai trò là huyết mạch của nền kinh tế, hoạt động của ngành Ngân hàng trong suốt 70 năm qua đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình đối với việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đ...
Vụ Pháp chế, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam gần 3 thập kỷ xây dựng và trưởng thành
Vụ Pháp chế, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam gần 3 thập kỷ xây dựng và trưởng thành
27/05/2021 11.866 lượt xem
Cùng nhìn lại trang sử 70 năm vẻ vang của ngành Ngân hàng, Vụ Pháp chế, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tự hào đã góp một phần công sức trong hành trình đó. Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, ...
Nỗ lực không ngừng của Ngân hàng Nhà nước trong công tác quản lý thị trường vàng
Nỗ lực không ngừng của Ngân hàng Nhà nước trong công tác quản lý thị trường vàng
26/05/2021 10.583 lượt xem
Để có được sự ổn định trên thị trường vàng trong những năm gần đây, đó là nhờ sự quyết tâm, nỗ lực của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trong “cuộc chiến” dai dẳng kéo dài. Trong 10 năm qua...
Giá trị truyền thống ngành Ngân hàng trong thời chiến với hoạt ðộng truyền thông hiện nay
Giá trị truyền thống ngành Ngân hàng trong thời chiến với hoạt ðộng truyền thông hiện nay
26/05/2021 9.319 lượt xem
Lịch sử ngành Ngân hàng đã được các thế hệ của Ngành viết lên bằng lòng yêu nước, tinh thần quả cảm, trách nhiệm, sáng tạo và niềm tin để đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
                  Hệ thống ngân hàng tỉnh Ninh Bình: 30 năm đồng hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương
Hệ thống ngân hàng tỉnh Ninh Bình: 30 năm đồng hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương
24/05/2021 9.620 lượt xem
Trong những năm qua, hoạt động của hệ thống ngân hàng tỉnh Ninh Bình đã bám sát và phục vụ đắc lực cho việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và thực thi có hiệu quả c...
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

77.800

80.700

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

77.800

80.700

Vàng SJC 5c

77.800

80.720

Vàng nhẫn 9999

65.600

66.800

Vàng nữ trang 9999

65.500

66.400


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 24,500 24,870 26,109 27,542 30,490 31,787 159.34 168.65
BIDV 24,545 24,855 26,297 27,515 30,608 31,768 160.37 168.83
VietinBank 24,456 24,876 26,330 27,525 30,892 31,902 160.88 168.83
Agribank 24,500 24,840 26,239 27,483 30,594 31,727 160.30 168.34
Eximbank 24,460 24,850 26,381 27,130 30,794 31,669 161.71 166.31
ACB 24,450 24,800 26,304 26,959 30,837 31,479 160.92 166.09
Sacombank 24,495 24,960 26,539 27,097 31,079 31,595 162.24 167.31
Techcombank 24,523 24,867 26,186 27,535 30,525 31,839 157.57 170
LPBank 24,240 25,170 26,259 27,597 30,879 31,830 159.79 171.29
DongA Bank 24,550 24,850 26,410 27,070 30,850 31,660 159.80 166.70
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,70
BIDV
0,10
-
-
-
1,90
1,90
2,20
3,20
3,20
4,80
5,00
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
1,90
1,90
2,20
3,20
3,20
4,80
5,00
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
2,40
2,50
2,70
3,70
3,90
4,60
4,60
Sacombank
-
0,50
0,50
0,50
2,20
2,30
2,40
3,70
4,00
4,80
5,55
Techcombank
0,10
-
-
-
2,50
2,50
2,90
3,50
3,55
4,40
4,40
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
1,80
1,80
2,10
3,20
3,20
5,00
5,30
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,50
3,50
3,50
4,50
4,70
5,00
5,20
Agribank
0,20
-
-
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,80
4,90
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,00
3,20
3,40
4,20
4,30
4,80
5,10

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?