Agribank tiên phong cùng các địa phương trên cả nước xây dựng nông thôn mới
29/11/2022 1.305 lượt xem
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn dẫn đầu hệ thống ngân hàng về dư nợ nông nghiệp, nông thôn, chiếm khoảng 50% tổng dư nợ toàn Ngành. Mỗi năm, Agribank dành hàng nghìn tỷ đồng để hỗ trợ lãi suất đối với các đối tượng ưu tiên trong sản xuất nông nghiệp, đưa tín dụng ngân hàng tiếp tục phát huy vai trò thúc đẩy, tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế đất nước.
 
Với tỷ trọng cho vay lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn qua các năm luôn ở mức gần 70% dư nợ cho vay của Agribank, nguồn vốn tín dụng Agribank đã phủ kín đến 100% xã trên cả nước. Đồng vốn của Agribank giúp người dân mạnh dạn mở rộng đầu tư, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, từng bước nâng cao năng suất, chất lượng, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong nông nghiệp, hình thành các vùng sản xuất hàng hóa chuyên canh, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tạo công ăn việc làm và nâng cao đời sống, thu nhập, đóng góp tích cực vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, sản xuất nông nghiệp phát triển theo hướng tập trung, quy mô lớn.
 


Trang trại nuôi tôm của ông Đỗ Quang Bốn, thôn Bắc Cường, xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 
Tích cực triển khai, góp phần phát triển kinh tế địa phương
 
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Agribank triển khai trong toàn hệ thống chương trình hợp tác, xây dựng thí điểm mô hình nông thôn mới bắt đầu từ năm 2011, đến cuối năm 2012 chương trình đã triển khai rộng khắp cả nước. Từ 11 xã thí điểm ban đầu, đến nay Agribank đã triển khai cho vay 100% các xã thực hiện xây dựng nông thôn mới với gần 8.300 xã, doanh số cho vay từ khi triển khai chương trình gần 4 triệu tỷ đồng, dư nợ hơn 600 nghìn tỷ đồng cho 2,2 triệu khách hàng. Có thể nói, nguồn vốn của Agribank đã hỗ trợ, tạo điều kiện giúp diện mạo nông thôn từng bước đổi thay. Nhiều địa phương đã có các trường học đạt chuẩn, đường giao thông được bê tông hóa, hệ thống kênh mương được nâng cấp, xóa bỏ nhà tạm... Bên cạnh đó, kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội từng bước hiện đại hóa, chuyển đổi cơ cấu kinh tế và các hình thức tổ chức sản xuất, gắn nông nghiệp với phát triển nhanh công nghiệp, dịch vụ, đô thị theo quy hoạch, môi trường sinh thái được bảo vệ, an ninh trật tự được giữ vững góp phần thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.
 
Đến thăm 01 trong 06 xã đầu tiên được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới của cả nước - xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, chúng tôi được nghe bác Bùi Minh Khước - nguyên Chủ tịch Hội Nông dân xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu chia sẻ: “Agribank đóng góp rất lớn cho lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới. Nhờ có nguồn vốn Agribank cung ứng, bà con nông dân đã chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cây trồng vật nuôi, phát động phong trào sản xuất, kinh doanh giỏi, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo. Năm 2008, hộ nghèo tại xã Hải Phúc chiếm 13%, đến năm 2021 đã giảm xuống chỉ còn 4,3%. Tốc độ giảm nghèo nhanh, thu nhập tăng lên. Mức đầu tư của Agribank thời kỳ đầu là 6,9 tỷ đồng, đến nay đã là 72 tỷ đồng, tăng gấp hơn 10 lần”. Kinh tế điển hình hiện nay của xã Hải Phúc là kinh tế thủy sản, cho hiệu quả kinh tế cao, gấp 5 - 7 lần so với trồng lúa. Bình quân thu nhập đầu người khi chưa xây dựng nông thôn mới chỉ đạt 20 triệu đồng/người/năm, đến nay đã đạt 55 triệu đồng/người/năm.
 
Về mảnh đất huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, chúng tôi được gặp người nông dân với vẻ ngoài chân chất, hiền hậu, ông Đỗ Quang Bốn - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phương Nam. Gia đình ông đã gắn bó với Agribank gần 40 năm, nối nghiệp từ thời bố ông làm kinh doanh nhỏ lẻ đến lúc ông tiếp quản trở thành chủ doanh nghiệp tư nhân. Ban đầu, với số vốn vay Agribank khoảng 10 triệu đồng, gia đình ông đầu tư làm đầm nuôi những con giống nhỏ có được từ đánh bắt tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp nuôi trồng theo kiểu truyền thống nên gặp rất nhiều khó khăn, năng suất thu hoạch thấp. Được sự tiếp sức của Agribank, ông đã mạnh dạn vay thêm vốn để đầu tư nuôi tôm thẻ chân trắng và tôm các loại công nghệ cao trong nhà bạt. Phương pháp này đã tận dụng được nguồn vốn đầu tư, giảm thiểu rủi ro và cho hiệu quả kinh tế cao. Từ mô hình nuôi trồng thành công, ông Bốn đã chuyển giao công nghệ nuôi trồng thủy sản cho các hộ tại địa phương và chia sẻ kinh nghiệm cho các hộ sản xuất vùng lân cận và nhiều địa phương khác trên cả nước, giúp nhau làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển kinh tế địa phương.
 
Theo như chia sẻ của ông Phạm Văn Hải, ngụ tại khu 7, thôn Tân Cương, xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, người nông dân chính là đối tượng được thụ hưởng nhiều nhất từ chương trình nông thôn mới. Ông Hải cho biết: "Kể từ khi chương trình nông thôn mới được thực hiện, đường xá giao thông thôn, xóm thuận tiện, cuộc sống của người dân phát triển tốt hơn. Trước kia, nhà đa năng, sân bóng đá hay sân bóng chuyền chưa có là bao nhiêu, hoặc có thì cũng sơ sài nhưng nay đã được nâng cấp khang trang, hiện đại". Ông Hải là một trong những nông dân dám nghĩ, dám làm, được sự hỗ trợ từ nguồn vốn Agribank, bước đầu ông xây dựng mô hình trang trại sau đó chuyển sang nuôi con giống và thức ăn chăn nuôi. Hiện nay, trang trại của ông có khoảng 1.000 con lợn nái, lợn con và lợn thịt trên diện tích hơn 1ha, doanh thu đạt khoảng 2 tỷ đồng/năm. Có thể nói, vốn Agribank đầu tư giúp cho người nông dân phát triển ngành nghề, sản xuất, kinh doanh, từ đó sinh lợi nhuận, có thu nhập để đóng góp với địa phương, xây dựng nông thôn mới. "Tại địa phương, mỗi khi có chương trình xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất thôn, xã, chính quyền có kiến nghị là chúng tôi luôn sẵn sàng đóng góp nhiều hơn người dân", ông Hải cho biết thêm.
 
Được các cấp chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao
 
Những đóng góp của Agribank đối với nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã được các cấp chính quyền địa phương khắp cả nước ghi nhận, đánh giá cao. Ông Nguyễn Hồng Toàn, Bí thư Đảng ủy xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ cho biết: "Xã Tứ Xã đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2014, hiện nay đang tập trung các biện pháp, giải pháp xây dựng xã chuẩn nông thôn mới nâng cao. Xã Tứ Xã phát triển được là nhờ sự hỗ trợ rất lớn từ ngành Ngân hàng, đặc biệt là Agribank đã hỗ trợ các hộ kinh doanh, các hộ dịch vụ thương mại, các hộ sản xuất nông nghiệp đồng hành tạo điều kiện cho người dân tiếp cận nguồn vốn để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nông dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương cũng như công cuộc xây dựng nông thôn mới của xã Tứ Xã". Đặc biệt, kể từ khi có Nghị định số 55/2015/NĐ-CP ngày 09/6/2015 của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, xã Tứ Xã đã phối kết hợp với Agribank thực hiện nhiều biện pháp, giải pháp đưa nguồn vốn đến người dân, thông qua đó, người dân có thể tiếp cận nguồn vốn để phát triển kinh tế, làm chủ cuộc sống, thoát nghèo.
 
“Nếu không có nguồn vốn của Agribank thì bây giờ bộ mặt của xã Tam Quan không được như thế này”, đó là lời khẳng định của ông Dương Văn Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Quả thật, về xã Tam Quan những ngày này, điều dễ thấy nhất là hệ thống đường giao thông nông thôn đã được đầu tư nâng cấp, thôn nào cũng có những con đường rực rỡ sắc hoa. Kể về hành trình xây dựng nông thôn mới, phấn đấu trở thành xã nông thôn mới nâng cao vào năm 2025, ông Tuyến cho hay, được sự hỗ trợ của Agribank, thu nhập của người dân địa phương đến nay đã đạt mức bình quân 40 triệu đồng/năm, trong khi trước năm 2020, mới chỉ đạt trên dưới 30 triệu đồng. Cũng từ việc sử dụng hiệu quả đồng vốn vay ngân hàng, người dân đã có thể xây nhà mới, góp sức xây dựng các công trình công cộng, hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn.


Ông Phạm Văn Hải, thôn Tân Cương, xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những nông dân thụ hưởng nguồn vốn vay ưu đãi của Agribank để làm giàu trên chính mảnh đất quê hương 
 
Hay như tại Ngọc Mỹ, xã miền núi của huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc về đích nông thôn mới vào năm 2018 cũng có đóng góp không nhỏ của dòng vốn tín dụng Agribank. Ông Tạ Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Mỹ nói: “Nhờ sự quan tâm của Agribank, bà con tiếp cận được nhiều gói vay ưu đãi lãi suất. Đến nay, Xã có tổng dư nợ 111 tỷ đồng, tương ứng trên 500 hộ dân. Sau khi tiếp cận với nguồn vốn, bà con đã đầu tư chăn nuôi bài bản, hiệu quả; không phát sinh nợ quá hạn trên địa bàn. Hiện tại, thu nhập bình quân đầu người tại địa phương đã đạt 40 triệu đồng, phấn đấu đến năm 2025 sẽ đạt 50 triệu đồng. Sau khi đạt chuẩn nông thôn mới, cuộc sống của người dân được cải thiện rõ rệt, được hưởng thụ nhiều hơn”. 


Cảnh quan Tứ Xã thay da đổi thịt, đời sống người dân được nâng cao nhờ Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, trong đó có đóng góp tích cực của Agribank 
 
Nông nghiệp, nông thôn đóng vai trò quan trọng đối với sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Là ngân hàng hoạt động chủ lực trong lĩnh vực tam nông, Agribank luôn xác định “nông nghiệp, nông thôn là thị trường truyền thống, nông dân là người bạn đồng hành”. Agribank đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong, chủ lực trong việc triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, góp phần quan trọng ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng và bảo đảm an sinh xã hội.

Anh Thư ( Hà Nội)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Quy định chặt chẽ hơn về quy trình nhận biết, định danh khách hàng đảm bảo an ninh, an toàn trong hoạt động thanh toán
Quy định chặt chẽ hơn về quy trình nhận biết, định danh khách hàng đảm bảo an ninh, an toàn trong hoạt động thanh toán
28/11/2023 263 lượt xem
Nhằm tăng cường an ninh, an toàn trong hoạt động thanh toán, ngăn ngừa các hành vi lợi dụng dịch vụ thanh toán, ví điện tử để thực hiện các mục đích bất hợp pháp, thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tăng cường phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện về pháp lí, theo đó sẽ quy định chặt chẽ hơn về quy trình nhận biết, định danh khách hàng; dự kiến bổ sung quy định yêu cầu sử dụng căn cước công dân (CCCD) gắn chíp để mở tài khoản thanh toán, ví điện tử, thẻ ngân hàng bằng phương thức điện tử.
Tăng cường hiệu quả công tác thi hành án dân sự trong hoạt động tín dụng, ngân hàng - Kinh nghiệm thực tiễn tại tỉnh Quảng Trị
Tăng cường hiệu quả công tác thi hành án dân sự trong hoạt động tín dụng, ngân hàng - Kinh nghiệm thực tiễn tại tỉnh Quảng Trị
17/11/2023 1.655 lượt xem
Trên cơ sở chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 03/01/2015 về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015
Nguồn vốn chính sách giúp người chấp hành xong án phạt tù làm lại cuộc đời
Nguồn vốn chính sách giúp người chấp hành xong án phạt tù làm lại cuộc đời
09/11/2023 593 lượt xem
Bắt đầu từ ngày 10/10/2023, người chấp hành xong án phạt tù sẽ được vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) lên đến 100 triệu đồng/người. Đây được xem là cánh cửa để mở ra một cuộc đời mới cho những người từng lầm đường, lạc lối, giúp họ tái hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.
Ngân hàng lưu động tại Quảng Nam: Mở đường cho người dân vùng núi cao thoát nghèo
Ngân hàng lưu động tại Quảng Nam: "Mở đường" cho người dân vùng núi cao thoát nghèo
09/11/2023 561 lượt xem
Thời gian qua, mô hình điểm giao dịch lưu động (ngân hàng lưu động) bằng xe ô tô chuyên dụng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tại tỉnh Quảng Nam đã giúp người dân các bản làng vùng núi cao dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.
 Tăng cường vai trò của bảo hiểm tiền gửi trong phát hiện sớm và can thiệp kịp thời các tổ chức tín dụng yếu kém
Tăng cường vai trò của bảo hiểm tiền gửi trong phát hiện sớm và can thiệp kịp thời các tổ chức tín dụng yếu kém
07/11/2023 469 lượt xem
Phát hiện sớm và can thiệp kịp thời các tổ chức tín dụng (TCTD) yếu kém rất quan trọng đối với hoạt động hiệu quả và ổn định của hệ thống bảo hiểm tiền gửi (BHTG). Tại Việt Nam, việc đồng bộ cơ sở pháp lí về can thiệp sớm, trong đó có sửa đổi Luật BHTG, sẽ tạo “bước đệm” vững chắc cho Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tham gia ngày càng có hiệu quả vào quá trình này.
Tuyên Quang thúc đẩy tài chính toàn diện vùng nông thôn
Tuyên Quang thúc đẩy tài chính toàn diện vùng nông thôn
04/11/2023 580 lượt xem
Ngày 22/01/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 149/QĐ-TTg về việc phê duyệt Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 (Quyết định số 149) với mục tiêu để mọi người dân và doanh nghiệp đều được tiếp cận, sử dụng an toàn, thuận tiện các sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp nhu cầu, với chi phí hợp lý, do các tổ chức được cấp phép cung ứng một cách có trách nhiệm và bền vững; trong đó, chú trọng đến nhóm người nghèo, người thu nhập thấp, người yếu thế, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp siêu nhỏ.
Tài trợ khủng bố và công tác phòng, chống tài trợ khủng bố
Tài trợ khủng bố và công tác phòng, chống tài trợ khủng bố
02/11/2023 878 lượt xem
Khủng bố là một trong những vấn đề nghiêm trọng và nguy cơ hàng đầu đối với an ninh toàn cầu. Sự phát triển không ngừng của các mạng lưới, thủ đoạn tài trợ khủng bố đã tạo ra một loạt các thách thức phức tạp cho cộng đồng quốc tế trong việc ứng phó với khủng bố. Bài viết sẽ tìm hiểu khái niệm, quy trình tài trợ khủng bố và hậu quả của nó, cũng như nhìn nhận về công tác phòng, chống tài trợ khủng bố ở Việt Nam.
BIDV trên hành trình trở thành “Ngân hàng Xanh”
BIDV trên hành trình trở thành “Ngân hàng Xanh”
31/10/2023 1.166 lượt xem
Tại Nghị quyết số 27-NQ/ĐU ngày 03/10/2023 về thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu giai đoạn đến năm 2050, Đảng ủy Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã xác định: Việc triển khai thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh,
Nâng cao đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Agribank theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Nâng cao đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Agribank theo tư tưởng Hồ Chí Minh
28/10/2023 467 lượt xem
Nâng cao đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay là vấn đề có ý nghĩa lý luận và thực tiễn to lớn, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, làm cho Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với sự tin cậy của Nhân dân, hoàn thành những trọng trách của mình trước Nhân dân và dân tộc. Nhận thức tầm quan trọng của vấn đề này, trong những năm qua, Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn chú trọng đến công tác rèn luyện đạo đức cho cán bộ, đảng viên và đã đạt được những kết quả tích cực góp phần xây dựng Đảng bộ Agribank ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Yên Bái: Tạo lực đẩy giúp đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên phát triển kinh tế
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Yên Bái: Tạo lực đẩy giúp đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên phát triển kinh tế
26/10/2023 357 lượt xem
Trở lại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái vào đúng những ngày mưa cuối tháng 9/2023 do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, song những gam màu xám đất trời chẳng thể làm vơi đi sắc vàng óng ả của lúa chín chảy tràn trên các thửa ruộng bậc thang. Một vụ mùa bội thu vốn là ước mơ của người dân vùng cao trước kia giờ đã trở thành thứ yếu.
Agribank chuyển đổi số lấy khách hàng làm trọng tâm
Agribank chuyển đổi số lấy khách hàng làm trọng tâm
26/10/2023 330 lượt xem
Chuyển đổi số là xu thế tất yếu không thể đảo ngược, do đó, trong những năm qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã và đang tích cực triển khai nhiều hoạt động tích hợp số hóa và công nghệ số vào mọi lĩnh vực trong hoạt động ngân hàng với chiến lược nhất quán, dài hạn “lấy khách hàng làm trọng tâm” để hướng đến mục tiêu “số hóa toàn diện và tối ưu trải nghiệm khách hàng”.
Chuyển đổi số trong hoạt động Quỹ tín dụng nhân dân
Chuyển đổi số trong hoạt động Quỹ tín dụng nhân dân
17/10/2023 879 lượt xem
Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) đã và đang tác động đến hầu hết các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Theo đó, làn sóng chuyển đổi số của các ngân hàng đã và đang diễn ra mạnh mẽ. Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nêu rõ: Tài chính - ngân hàng là một trong những lĩnh vực cần ưu tiên chuyển đổi số trước.
Hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hà Giang nâng cao hiệu quả vốn tín dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương
Hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hà Giang nâng cao hiệu quả vốn tín dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương
12/10/2023 956 lượt xem
9 tháng đầu năm 2023, hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã bám sát các chủ trương của Chính phủ, chỉ đạo điều hành của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao về hoạt động ngân hàng, thực hiện các giải pháp tăng trưởng tín dụng an toàn, hiệu quả, bền vững đi đôi với nâng cao chất lượng tín dụng, tăng cường huy động vốn, tập trung tín dụng vào lĩnh vực sản xuất, lĩnh vực được ưu tiên, các ngành, nghề có thế mạnh, là động lực cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Nâng cao hiệu quả chuyển đổi số tại Quỹ tín dụng nhân dân Bến Quan
Nâng cao hiệu quả chuyển đổi số tại Quỹ tín dụng nhân dân Bến Quan
11/10/2023 3.232 lượt xem
Nằm ở phía Tây huyện Vĩnh Linh, địa bàn của Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Bến Quan, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị bao gồm thị trấn Bến Quan và xã Vĩnh Hà.
Agribank Quảng Trị tự hào là người bạn đồng hành cùng bà con nông dân vươn lên làm giàu trên mảnh đất quê hương
Agribank Quảng Trị tự hào là người bạn đồng hành cùng bà con nông dân vươn lên làm giàu trên mảnh đất quê hương
11/10/2023 935 lượt xem
Những gương mặt vui tươi của bà con nông dân tỉnh Quảng Trị là minh chứng rõ rệt đồng vốn cho vay của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã đến ngày đơm hoa, kết trái.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

73.200

74.400

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

73.200

74.400

Vàng SJC 5c

73.200

74.420

Vàng nhẫn 9999

61.600

62.750

Vàng nữ trang 9999

61.450

62.450


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 24,020 24,390 25,663 27,072 29,913 31,187 160.34 169.73
BIDV 24,085 24,385 25,866 27,062 30,080 31,206 161.34 169.85
VietinBank 23,985 24,405 25,952 27,087 30,348 31,358 161.89 169.84
Agribank 24,050 24,390 25,906 26,697 30,145 31,120 162.46 167.45
Eximbank 24,000 24,390 25,979 26,705 30,253 31,099 162.78 167.33
ACB 24,040 24,390 26,018 26,673 30,441 31,082 162.21 167.47
Sacombank 24,030 24,383 26,083 26,746 30,514 31,035 162.55 169.11
Techcombank 24,063 24,403 25,722 27,064 29,938 31,252 158.46 170.9
LPBank 24,100 24,660 25,941 27,280 30,455 31,415 161.26 172.81
DongA Bank 24,080 24,380 25,980 26,650 30,290 31,120 160.5 167.6
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
2,60
2,60
2,90
3,90
3,90
5,00
5,00
BIDV
0,10
-
-
-
3,00
3,00
3,30
4,30
4,30
5,30
5,30
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,00
3,00
3,30
4,30
4,30
5,30
5,30
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
3,20
3,30
3,40
4,50
4,55
4,60
4,60
Sacombank
-
-
-
-
3,40
3,50
3,60
4,50
4,75
4,80
4,95
Techcombank
0,10
-
-
-
3,20
3,20
3,50
4,50
4,55
4,90
4,90
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
3,50
3,60
3,70
4,80
4,90
5,30
6,10
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,90
3,90
3,90
4,90
5,10
5,40
5,60
Agribank
0,20
-
-
-
3,00
3,00
3,30
4,30
4,30
5,30
5,30
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,40
3,50
3,70
4,80
5,10
5,40
5,50

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?