Đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động ngân hàng trên địa bàn tỉnh An Giang
08/12/2021 1.043 lượt xem
Thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh An Giang luôn bám sát chỉ đạo của NHNN Việt Nam, tích cực triển khai đến các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn tỉnh thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành Ngân hàng theo chủ trương của Chính phủ, định hướng của NHNN Việt Nam và Kế hoạch số 298/KH-UBND của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh An Giang, trong đó tập trung đẩy mạnh hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt...
 
Theo đó, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh An Giang đã thực hiện chuyển đổi số về quy trình và kênh giao tiếp, mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng, như: LiveBank của Ngân hàng thương mại cổ phần (NHTMCP) Tiên Phong (TPBank); không gian giao dịch công nghệ số - Vietcombank Digital Lab của NHTMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); ứng dụng trợ lý ảo Chatbot của NHTMCP Quân đội (MB), NHTMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với ứng dụng ngân hàng số Timo... Ngoài ra, nhiều ngân hàng hợp tác với doanh nghiệp Fintech để triển khai ứng dụng thanh toán di động, ví điện tử, cổng thanh toán,… qua đó cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch thanh toán hằng ngày (trả tiền taxi, điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí, chuyển tiền,…) từ điện thoại, máy tính có kết nối Internet mà không cần đến phòng giao dịch ngân hàng; tạo thuận lợi cho khách hàng ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa được tiếp cận dịch vụ tài chính.
 
Để các sản phẩm ngân hàng số nhanh chóng phát triển trên thị trường, các NHTM trên địa bàn tỉnh An Giang đã tăng cường công tác tuyên truyền, phối hợp đào tạo, nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ, ngân hàng số cho toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) qua hình thức đào tạo online các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, đồng thời, triển khai cho CBCNV ngân hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trước khi triển khai rộng rãi trên thị trường. Nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng ứng dụng về thương mại điện tử, ngân hàng số cho từng khách hàng đến giao dịch, yêu cầu mỗi CBCNV ngân hàng phải có trách nhiệm tuyên truyền với khách hàng qua các ấn phẩm, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ với các hình thức khác nhau, lấy khách hàng làm trung tâm, gia tăng trải nghiệm của khách hàng nhằm hướng khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt.

Bên cạnh đó, các ngân hàng đẩy mạnh liên kết, phối hợp với Kho bạc Nhà nước, các trường học, bệnh viện, điện lực, công ty cấp nước,… thực hiện các chính sách thu hộ; giới thiệu, khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến trong các hoạt động thanh toán viện phí, học phí, ăn uống, mua sắm, du lịch,…; triển khai giới thiệu các chính sách, sản phẩm của ngân hàng liên kết với các sàn thương mại điện tử lớn, như: Lazada, Shopee, Tiki… để tạo sự đa dạng, tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của khách hàng.

Tính đến ngày 30/11/2021, toàn tỉnh An Giang có 61 TCTD, 14 chi nhánh cấp 2, 3 và 136 phòng giao dịch, 157 điểm giao dịch, 24 điểm giới thiệu dịch vụ của quỹ tín dụng nhân dân đang hoạt động lĩnh vực trung gian tài chính. Với mạng lưới ngân hàng phủ kín 156 xã, phường, thị trấn của tỉnh, đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận nhanh chóng các dịch vụ ngân hàng để phục vụ đời sống hằng ngày.

Bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã làm thay đổi đáng kể nhận thức và thói quen của một bộ phận người dân Việt Nam về giao dịch trên nền tảng số… nhằm thích nghi với hoạt động phòng, chống dịch bệnh. Vì vậy, trong năm qua, hoạt động ngân hàng số ở Việt Nam nói chung và tỉnh An Giang nói riêng đã phát triển vượt trội. Đến ngày 30/11/2021, toàn tỉnh An Giang có 1.253.407 tài khoản ngân hàng đang hoạt động, tăng 148.181 tài khoản, tăng 13,4% so với cuối năm 2020. Thẻ (ATM, thẻ tín dụng) tăng 227.460 thẻ, tăng 25,7% so với cùng kỳ năm 2020, đạt 1.112.231 thẻ; Internet Banking/Mobile Banking tăng 93,4%, tương ứng tăng 230.249 tài khoản tham gia so với năm 2020. Đặc biệt, doanh số chuyển tiền qua Internet Banking, ví điện tử tăng cao, cụ thể: Doanh số chuyển tiền qua Internet Banking tăng 290,4% về số lượng và tăng hơn 7 lần về giá trị so với năm 2020, tương ứng đạt 4.042.874 món và 111.200 tỷ đồng trong năm 2021; doanh số chuyển tiền qua ví điện tử đạt 129.334 món, tăng 62,8% so với cuối năm 2020 và xét về giá trị đạt 836 tỷ đồng trong năm 2021, tăng hơn 5 lần so với cuối năm 2020.
 

 
Khách hàng giao dịch với ngân hàng Agribank An Giang

Hệ thống ATM đã lắp đặt ở thành phố, thị xã và các huyện trong tỉnh An Giang; chất lượng phục vụ khá an toàn, thuận lợi cho việc trả lương qua tài khoản; song song đó, NHNN đã tổ chức triển khai thực hiện kết nối liên thông thanh toán qua POS của các ngân hàng thành viên, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ thẻ khi thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, các đơn vị tham gia hệ thống thanh toán luôn tuân thủ các quy định, quy trình nghiệp vụ, bảo đảm an toàn cho khách hàng thanh toán qua chi nhánh, luôn bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ cho công tác thanh toán ngày càng hiện đại đáp ứng yêu cầu thanh toán nhanh và chính xác. Các ngân hàng liên kết thanh toán thẻ có trách nhiệm hơn trong việc giải quyết sự cố, khiếu nại của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, rút ngắn thời gian tra soát để sớm hoàn tiền lại cho khách hàng khi có xảy ra sự cố.

Hoạt động thanh toán của các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang 
 
 

(Nguồn: Tác giả tổng hợp số liệu từ báo cáo của các TCTD trên địa bàn)
 
Kết quả tích cực nói trên cho thấy, người dân đã thay đổi thói quen dùng tiền mặt sang thích ứng công nghệ số, ngân hàng số, góp phần thực hiện Đề án “Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025” của Chính phủ. Vừa qua, NHNN đã chính thức cấp phép triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile-Money) cho VNPT và Mobifone, điều này sẽ góp phần phát triển hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt đến từng vùng miền, đặc biệt là vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Bên cạnh những thuận lợi, vẫn còn nhiều khó khăn trong triển khai thực hiện chuyển đổi số như người dân còn thói quen sử dụng tiền mặt khi thanh toán, nhiều đơn vị nhận thanh toán (các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, các đơn vị trường học, bệnh viện, các đơn vị chi trả an sinh xã hội…) vẫn chưa nhận thấy được sự tiện ích khi tham gia thanh toán qua ngân hàng nên chưa sử dụng dịch vụ hoặc các đơn vị đã sử dụng nhưng chưa thực sự quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử tại đơn vị nên chưa đạt hiệu quả cao.

Thời gian tới, trên cơ sở định hướng của NHNN Việt Nam, NHNN chi nhánh tỉnh An Giang tiếp tục triển khai và tạo điều kiện thuận lợi cho các TCTD trên địa bàn đẩy mạnh việc mở rộng lắp đặt hệ thống ATM và hệ thống thanh toán POS ở địa bàn nông thôn và miền núi để đẩy mạnh công tác thanh toán không dùng tiền mặt trên cơ sở ứng dụng công nghệ, tạo thuận lợi cho người dân vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa tiếp cận được dịch vụ…

NHNN chi nhánh tỉnh An Giang tiếp tục phối hợp với các sở, ban, ngành trên địa bàn triển khai có hiệu quả Đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025; triển khai có hiệu quả Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030; triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông để thanh toán cho các dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile-Money). Tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn trong thanh toán điện tử; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về thanh toán không dùng tiền mặt, giáo dục tài chính; tăng cường các biện pháp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh An Giang tiếp tục chỉ đạo các cấp chính quyền địa phương; các sở, ban, ngành trong tỉnh phối hợp cùng hệ thống ngân hàng trên địa bàn tuyên truyền, khuyến khích người dân an tâm sử dụng thanh toán qua ngân hàng vì đây là kênh thanh toán hiện đại, an toàn và tiện ích, nhằm từng bước mở rộng việc thanh toán không dùng tiền mặt trong dân cư theo chủ trương của Chính phủ, thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt khi thanh toán.

 ThS. Trần Trọng Triết

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang
 

Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Hệ thống ngân hàng tỉnh Đồng Tháp đồng bộ các giải pháp hỗ trợ người dân và doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh
Hệ thống ngân hàng tỉnh Đồng Tháp đồng bộ các giải pháp hỗ trợ người dân và doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh
11/08/2022 119 lượt xem
Để kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc hỗ trợ người dân và doanh nghiệp, thực hiện theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình (Nghị quyết số 11) nhằm phục hồi, phát triển nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong 7 tháng đầu năm 2022, hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã chủ động, kịp thời tổ chức triển khai các văn bản chỉ đạo điều hành của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), các nhiệm vụ, giải pháp về tiền tệ, ngân hàng trên địa bàn đạt được kết quả tích cực, góp phần đáng kể vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Hệ thống tiền tệ trong tương lai
Hệ thống tiền tệ trong tương lai
10/08/2022 508 lượt xem
Trung tâm của hệ thống tiền tệ là ngân hàng trung ương (NHTW), với vai trò phát hành tiền và duy trì những chức năng cốt lõi. Tuy nhiên, NHTW không hoạt động đơn độc mà có sự phân chia lao động với các ngân hàng thương mại và đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán (Payment Service Providers - PSPs) - triển khai hàng loạt quy trình thanh toán cơ bản và cung cấp dịch vụ trực tiếp cho khách hàng. Sự phân công vai trò này đã tạo ra môi trường cạnh tranh bình đẳng với sự tham gia đầy nhiệt huyết và sáng tạo của khu vực tư nhân vào việc cung cấp dịch vụ thanh toán.
Tập trung nguồn lực hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương
Tập trung nguồn lực hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương
03/08/2022 234 lượt xem
Sáu tháng đầu năm 2022, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về tiền tệ, hoạt động ngân hàng; chỉ đạo, điều hành hoạt động ngân hàng trên địa bàn thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ kinh doanh năm 2022; mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng, thực hiện có hiệu quả các chính sách tín dụng ưu đãi và các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng theo chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ và NHNN, góp phần tích cực trong quá trình thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và mục tiêu “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.
Hệ thống ngân hàng tỉnh An Giang tạo động lực phục hồi kinh tế địa phương
Hệ thống ngân hàng tỉnh An Giang tạo động lực phục hồi kinh tế địa phương
03/08/2022 251 lượt xem
Nhằm tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, góp sức phục hồi kinh tế ở địa phương, hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh An Giang đã chủ động bám sát tình hình, tập trung mọi nguồn lực tài chính tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Vai trò của Ngân hàng Nhà nước  Việt Nam trong phòng, chống tín dụng đen và tội phạm công nghệ cao trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng
Vai trò của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong phòng, chống tín dụng đen và tội phạm công nghệ cao trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng
02/08/2022 384 lượt xem
Thời gian qua, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tín dụng đen xảy ra tại nhiều địa phương, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự với thủ đoạn rất tinh vi, phức tạp.
Hệ thống ngân hàng thành phố Cần Thơ tiếp tục tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp
Hệ thống ngân hàng thành phố Cần Thơ tiếp tục tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp
01/08/2022 303 lượt xem
Sáu tháng đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ cơ bản đã được kiểm soát tốt, kinh tế - xã hội tiếp tục được phục hồi, khởi sắc, tăng trưởng kinh tế đạt mức cao.
Agribank - Khẳng định vai trò chủ lực đầu tư Tam nông
Agribank - Khẳng định vai trò chủ lực đầu tư "Tam nông"
28/07/2022 284 lượt xem
Một trong những yêu cầu đặt ra tại Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022 của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đó là hoàn thiện thể chế, chính sách về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
Nhọc nhằn gieo no ấm giữa lòng cao nguyên đá
Nhọc nhằn gieo no ấm giữa lòng cao nguyên đá
27/07/2022 325 lượt xem
Vượt qua cung đường Hạnh Phúc từ thành phố Hà Giang qua công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, chúng tôi đặt chân tới huyện Mèo Vạc. Đúng như cái tên, con đường mang lại niềm hạnh phúc vô bờ cho hàng vạn đồng bào dân tộc bị biệt lập từ bao đời trên Cao nguyên đá Đồng Văn.
Tăng cường sức khỏe tài chính cho khách hàng: Chìa khóa của sự trung thành đối với các ngân hàng thương mại
Tăng cường sức khỏe tài chính cho khách hàng: Chìa khóa của sự trung thành đối với các ngân hàng thương mại
26/07/2022 362 lượt xem
Trong thế giới đầy bất ổn ngày nay - khi con người thường xuyên phải chịu các cú sốc kinh tế - xã hội, nhận thức về sức khỏe tài chính càng trở thành yếu tố quan trọng để thúc đẩy cảm xúc và hành vi của các cá nhân theo hướng tích cực (Hojman và cộng sự, 2016).
Agribank góp phần ngăn chặn tín dụng đen
Agribank góp phần ngăn chặn tín dụng đen
22/07/2022 371 lượt xem
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã thực hiện tốt các giải pháp giúp người dân tiếp cận vốn vay theo Nghị định số 55/2015/NĐ-CP ngày 09/6/2015 của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đối với lĩnh vực tín dụng nông nghiệp, nông thôn như đơn giản hóa quy trình, thủ tục cấp tín dụng, niêm yết công khai các quy trình, thủ tục, lãi suất cho vay thông thường, cho vay theo lĩnh vực ưu tiên theo quy định của Chính phủ và NHNN.
Kiên Giang: Hiệu quả từ chương trình cho vay tín dụng ưu đãi theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ
Kiên Giang: Hiệu quả từ chương trình cho vay tín dụng ưu đãi theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ
22/07/2022 370 lượt xem
Ngày 30/01/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình (Nghị quyết số 11/NQ-CP).
Hệ thống ngân hàng tỉnh Thái Nguyên tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19
Hệ thống ngân hàng tỉnh Thái Nguyên tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19
21/07/2022 411 lượt xem
Dịch Covid-19 bùng phát với những diễn biến phức tạp tác động sâu rộng đến tất cả lĩnh vực về đời sống, kinh tế, xã hội của nhiều địa phương, Thái Nguyên cũng không nằm ngoài ngoại lệ.
 Hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình tích cực chuyển đổi số để phát triển bền vững
Hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình tích cực chuyển đổi số để phát triển bền vững
13/07/2022 614 lượt xem
Chuyển đổi số là việc tích hợp số hóa và công nghệ số vào mọi lĩnh vực hoạt động. Sự tích hợp này cho phép tạo mới, hoặc sửa đổi các quy trình kinh doanh, văn hóa và trải nghiệm khách hàng hiện có nhằm đáp ứng các yêu cầu thay đổi của thị trường và mong muốn của khách hàng, giúp các bên tiết kiệm chi phí và hợp lý hóa các quy trình hoạt động.
Hoạt động truyền thông trong bối cảnh chuyển đổi số ngành Ngân hàng
Hoạt động truyền thông trong bối cảnh chuyển đổi số ngành Ngân hàng
11/07/2022 625 lượt xem
Truyền thông chính sách là công cụ góp phần thực hiện các mục tiêu điều hành chính sách, nhất là các chính sách mới, thay đổi thói quen, bảo vệ người tiêu dùng, nâng cao niềm tin công chúng với việc điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số.
Mục tiêu, định hướng chuyển đổi số trong hoạt động kiểm toán nội bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Mục tiêu, định hướng chuyển đổi số trong hoạt động kiểm toán nội bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
07/07/2022 456 lượt xem
Công nghệ số, chuyển đổi số trong Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) là xu hướng tất yếu trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội hiện nay, là đòi hỏi khách quan cho sự phát triển của mỗi quốc gia, mỗi ngành, nghề và lĩnh vực hoạt động của nền kinh tế.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

66.000

67.020

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

66.000

67.000

Vàng SJC 5c

66.000

67.020

Vàng nhẫn 9999

52.350

53.250

Vàng nữ trang 9999

52.250

52.850


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 23.220 23.530 26.488 27.866 31.023 32.318 204.16 214.87
BIDV 23.250 23.530 26.575 27.683 31.139 32.402 203.99 213.29
VietinBank 23.230 23.530 26.607 27.727 31.399 32.409 204.47 213.47
Agribank 23.240 23.525 26.787 27.493 31.334 32.117 205.87 211.70
Eximbank 23.270 23.500 26.871 27.398 31.480 32.096 206.75 210.81
ACB 23.270 23.800 26.814 27.429 31.401 31.993 206.11 211.05
Sacombank 23.260 23.750 26.953 27.513 31.568 32.084 206.29 212.66
Techcombank 23.246 23.532 26.643 27.863 31.118 32.281 205.24 214.28
LienVietPostBank 23.230 23.530 26.875 27.928 31.504 31.988 207.19 213.97
DongA Bank 23.290 23.540 26.930 27.410 31.560 32.110 203.80 210.30
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,40
BIDV
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
Eximbank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,40
3,50
3,70
5,40
5,40
5,90
6,00
ACB
-
0,20
0,20
0,20
3,10
3,20
3,40
4,50
4,60
5,10
5,80
Sacombank
0,03
-
-
-
3,50
3,70
3,80
5,20
5,35
5,80
6,20
Techcombank
0,03
-
-
-
2,95
3,25
3,45
5,25
5,25
5,65
5,75
LienVietPostBank
0,10
0,10
0,10
0,10
3,50
3,50
3,80
4,47
4,45
5,49
5,34
DongA Bank
0,20
0,20
0,20
0,20
3,80
3,80
3,80
6,10
6,20
6,70
7,00
Agribank
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?