Đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động ngân hàng trên địa bàn tỉnh An Giang
08/12/2021 644 lượt xem
Thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh An Giang luôn bám sát chỉ đạo của NHNN Việt Nam, tích cực triển khai đến các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn tỉnh thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành Ngân hàng theo chủ trương của Chính phủ, định hướng của NHNN Việt Nam và Kế hoạch số 298/KH-UBND của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh An Giang, trong đó tập trung đẩy mạnh hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt...
 
Theo đó, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh An Giang đã thực hiện chuyển đổi số về quy trình và kênh giao tiếp, mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng, như: LiveBank của Ngân hàng thương mại cổ phần (NHTMCP) Tiên Phong (TPBank); không gian giao dịch công nghệ số - Vietcombank Digital Lab của NHTMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); ứng dụng trợ lý ảo Chatbot của NHTMCP Quân đội (MB), NHTMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với ứng dụng ngân hàng số Timo... Ngoài ra, nhiều ngân hàng hợp tác với doanh nghiệp Fintech để triển khai ứng dụng thanh toán di động, ví điện tử, cổng thanh toán,… qua đó cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch thanh toán hằng ngày (trả tiền taxi, điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí, chuyển tiền,…) từ điện thoại, máy tính có kết nối Internet mà không cần đến phòng giao dịch ngân hàng; tạo thuận lợi cho khách hàng ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa được tiếp cận dịch vụ tài chính.
 
Để các sản phẩm ngân hàng số nhanh chóng phát triển trên thị trường, các NHTM trên địa bàn tỉnh An Giang đã tăng cường công tác tuyên truyền, phối hợp đào tạo, nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ, ngân hàng số cho toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) qua hình thức đào tạo online các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, đồng thời, triển khai cho CBCNV ngân hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trước khi triển khai rộng rãi trên thị trường. Nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng ứng dụng về thương mại điện tử, ngân hàng số cho từng khách hàng đến giao dịch, yêu cầu mỗi CBCNV ngân hàng phải có trách nhiệm tuyên truyền với khách hàng qua các ấn phẩm, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ với các hình thức khác nhau, lấy khách hàng làm trung tâm, gia tăng trải nghiệm của khách hàng nhằm hướng khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt.

Bên cạnh đó, các ngân hàng đẩy mạnh liên kết, phối hợp với Kho bạc Nhà nước, các trường học, bệnh viện, điện lực, công ty cấp nước,… thực hiện các chính sách thu hộ; giới thiệu, khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến trong các hoạt động thanh toán viện phí, học phí, ăn uống, mua sắm, du lịch,…; triển khai giới thiệu các chính sách, sản phẩm của ngân hàng liên kết với các sàn thương mại điện tử lớn, như: Lazada, Shopee, Tiki… để tạo sự đa dạng, tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của khách hàng.

Tính đến ngày 30/11/2021, toàn tỉnh An Giang có 61 TCTD, 14 chi nhánh cấp 2, 3 và 136 phòng giao dịch, 157 điểm giao dịch, 24 điểm giới thiệu dịch vụ của quỹ tín dụng nhân dân đang hoạt động lĩnh vực trung gian tài chính. Với mạng lưới ngân hàng phủ kín 156 xã, phường, thị trấn của tỉnh, đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận nhanh chóng các dịch vụ ngân hàng để phục vụ đời sống hằng ngày.

Bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã làm thay đổi đáng kể nhận thức và thói quen của một bộ phận người dân Việt Nam về giao dịch trên nền tảng số… nhằm thích nghi với hoạt động phòng, chống dịch bệnh. Vì vậy, trong năm qua, hoạt động ngân hàng số ở Việt Nam nói chung và tỉnh An Giang nói riêng đã phát triển vượt trội. Đến ngày 30/11/2021, toàn tỉnh An Giang có 1.253.407 tài khoản ngân hàng đang hoạt động, tăng 148.181 tài khoản, tăng 13,4% so với cuối năm 2020. Thẻ (ATM, thẻ tín dụng) tăng 227.460 thẻ, tăng 25,7% so với cùng kỳ năm 2020, đạt 1.112.231 thẻ; Internet Banking/Mobile Banking tăng 93,4%, tương ứng tăng 230.249 tài khoản tham gia so với năm 2020. Đặc biệt, doanh số chuyển tiền qua Internet Banking, ví điện tử tăng cao, cụ thể: Doanh số chuyển tiền qua Internet Banking tăng 290,4% về số lượng và tăng hơn 7 lần về giá trị so với năm 2020, tương ứng đạt 4.042.874 món và 111.200 tỷ đồng trong năm 2021; doanh số chuyển tiền qua ví điện tử đạt 129.334 món, tăng 62,8% so với cuối năm 2020 và xét về giá trị đạt 836 tỷ đồng trong năm 2021, tăng hơn 5 lần so với cuối năm 2020.
 

 
Khách hàng giao dịch với ngân hàng Agribank An Giang

Hệ thống ATM đã lắp đặt ở thành phố, thị xã và các huyện trong tỉnh An Giang; chất lượng phục vụ khá an toàn, thuận lợi cho việc trả lương qua tài khoản; song song đó, NHNN đã tổ chức triển khai thực hiện kết nối liên thông thanh toán qua POS của các ngân hàng thành viên, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ thẻ khi thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, các đơn vị tham gia hệ thống thanh toán luôn tuân thủ các quy định, quy trình nghiệp vụ, bảo đảm an toàn cho khách hàng thanh toán qua chi nhánh, luôn bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ cho công tác thanh toán ngày càng hiện đại đáp ứng yêu cầu thanh toán nhanh và chính xác. Các ngân hàng liên kết thanh toán thẻ có trách nhiệm hơn trong việc giải quyết sự cố, khiếu nại của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, rút ngắn thời gian tra soát để sớm hoàn tiền lại cho khách hàng khi có xảy ra sự cố.

Hoạt động thanh toán của các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang 
 
 

(Nguồn: Tác giả tổng hợp số liệu từ báo cáo của các TCTD trên địa bàn)
 
Kết quả tích cực nói trên cho thấy, người dân đã thay đổi thói quen dùng tiền mặt sang thích ứng công nghệ số, ngân hàng số, góp phần thực hiện Đề án “Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025” của Chính phủ. Vừa qua, NHNN đã chính thức cấp phép triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile-Money) cho VNPT và Mobifone, điều này sẽ góp phần phát triển hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt đến từng vùng miền, đặc biệt là vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Bên cạnh những thuận lợi, vẫn còn nhiều khó khăn trong triển khai thực hiện chuyển đổi số như người dân còn thói quen sử dụng tiền mặt khi thanh toán, nhiều đơn vị nhận thanh toán (các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, các đơn vị trường học, bệnh viện, các đơn vị chi trả an sinh xã hội…) vẫn chưa nhận thấy được sự tiện ích khi tham gia thanh toán qua ngân hàng nên chưa sử dụng dịch vụ hoặc các đơn vị đã sử dụng nhưng chưa thực sự quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử tại đơn vị nên chưa đạt hiệu quả cao.

Thời gian tới, trên cơ sở định hướng của NHNN Việt Nam, NHNN chi nhánh tỉnh An Giang tiếp tục triển khai và tạo điều kiện thuận lợi cho các TCTD trên địa bàn đẩy mạnh việc mở rộng lắp đặt hệ thống ATM và hệ thống thanh toán POS ở địa bàn nông thôn và miền núi để đẩy mạnh công tác thanh toán không dùng tiền mặt trên cơ sở ứng dụng công nghệ, tạo thuận lợi cho người dân vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa tiếp cận được dịch vụ…

NHNN chi nhánh tỉnh An Giang tiếp tục phối hợp với các sở, ban, ngành trên địa bàn triển khai có hiệu quả Đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025; triển khai có hiệu quả Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030; triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông để thanh toán cho các dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile-Money). Tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn trong thanh toán điện tử; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về thanh toán không dùng tiền mặt, giáo dục tài chính; tăng cường các biện pháp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh An Giang tiếp tục chỉ đạo các cấp chính quyền địa phương; các sở, ban, ngành trong tỉnh phối hợp cùng hệ thống ngân hàng trên địa bàn tuyên truyền, khuyến khích người dân an tâm sử dụng thanh toán qua ngân hàng vì đây là kênh thanh toán hiện đại, an toàn và tiện ích, nhằm từng bước mở rộng việc thanh toán không dùng tiền mặt trong dân cư theo chủ trương của Chính phủ, thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt khi thanh toán.

 ThS. Trần Trọng Triết

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang
 

Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19
Hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19
26/01/2022 23 lượt xem
Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, tác động tiêu cực đến nền kinh tế, gây ra nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân nói chung và hoạt động ngân hàng nói riêng, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn đã chủ động triển khai tới hệ thống ngân hàng trên địa bàn các giải pháp thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa thực hiện các biện pháp khắc phục những khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 theo chủ trương của Đảng, các Nghị quyết của Quốc hội, chỉ đạo của Chính phủ, của ngành Ngân hàng và cấp ủy, chính quyền địa phương.
Thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên: Phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ
Thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên: Phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ
26/01/2022 29 lượt xem
Thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) có vai trò hết sức quan trọng đối với từng người dân, doanh nghiệp và đối với toàn bộ nền kinh tế.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Đồng Tháp đồng hành với người dân, doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh “bình thường mới”
Hệ thống ngân hàng tỉnh Đồng Tháp đồng hành với người dân, doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh “bình thường mới”
25/01/2022 54 lượt xem
Năm 2021, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát và lan nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, trong đó có tỉnh Đồng Tháp, đã ảnh hưởng nặng nề đến mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương nói chung và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp nói riêng.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội và phòng, chống dịch Covid-19
Hệ thống ngân hàng tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội và phòng, chống dịch Covid-19
25/01/2022 52 lượt xem
Vĩnh Long là tỉnh thuộc trung tâm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, kết nối giao thương thuận lợi với các tỉnh trong khu vực, là tỉnh có thế mạnh về sản xuất nông nghiệp với nhiều đặc sản nổi tiếng như: Cam sành, bưởi năm roi, khoai lang tím, cá tra... Công nghiệp, dịch vụ của tỉnh Vĩnh Long đang trên đà phát triển.
Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tích cực chăm lo đời sóng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động
Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tích cực chăm lo đời sóng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động
24/01/2022 68 lượt xem
Thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN) nhiệm kỳ 2018 - 2023, trong nửa nhiệm kỳ qua, bằng nhiều chương trình hành động, Công đoàn NHVN đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động (NLĐ); tuy mới được nửa chặng đường, song nhiều chỉ tiêu thực hiện đã đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra.
Ngân hàng Chính sách xã hội chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19
Ngân hàng Chính sách xã hội chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19
24/01/2022 57 lượt xem
Năm 2021, đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến rất phức tạp, nhất là đợt dịch lần thứ tư bùng phát từ cuối tháng 4/2021 tại Việt Nam với biến chủng Delta có tốc độ lây lan nhanh, nguy hiểm, đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế trong nước, ảnh hưởng sâu rộng tới đời sống người dân khi các chuỗi cung ứng, chuỗi lao động tại nhiều địa phương cũng như trong cả nước bị đứt gãy, sản xuất, tiêu dùng đình trệ, nguy cơ tái nghèo có xu hướng tăng.
Agribank phấn đấu đạt Top 100 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á về quy mô tài sản vào năm 2022
Agribank phấn đấu đạt Top 100 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á về quy mô tài sản vào năm 2022
24/01/2022 61 lượt xem
Năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng. Đây là năm đầu tiên đất nước bước vào thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021 - 2026, tuy nhiên, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt kinh tế - xã hội.
Xây dựng Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đủ mạnh để hỗ trợ hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
Xây dựng Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đủ mạnh để hỗ trợ hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
24/01/2022 70 lượt xem
Hơn 26 năm hình thành và phát triển, từ Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Trung ương rồi chuyển đổi lên mô hình Ngân hàng của các QTDND, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Ngân hàng Hợp tác) đã không chỉ đáp ứng vai trò điều hòa vốn cho các QTDND mà đã trở thành điểm tựa và liên kết hệ thống với việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại cũng như trợ lực QTDND thông qua công tác đào tạo và giám sát.
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam: Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam: Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
21/01/2022 3 lượt xem
CIC đã trở thành một bộ phận gắn kết, không thể thiếu cho hoạt động quản lý, chỉ đạo điều hành của NHNN, công tác thanh tra, giám sát ngân hàng; đồng thời, hỗ trợ có hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và quản trị rủi ro của các tổ chức tín dụng (TCTD)...
Xuân ấm no nhờ đồng vốn nhân văn
Xuân ấm no nhờ đồng vốn nhân văn
19/01/2022 247 lượt xem
Trên cao nguyên Gia Lai, trong hành trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương, nguồn vốn tín dụng chính sách của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã tạo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), góp phần tích cực thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững trên vùng đất Bắc Tây Nguyên.
                  Tập trung vốn hỗ trợ sản xuất kinh doanh
Tập trung vốn hỗ trợ sản xuất kinh doanh
18/01/2022 100 lượt xem
Trong năm 2022, dòng vốn ngân hàng sẽ tiếp tục được ưu tiên cho sản xuất - kinh doanh, đặc biệt là những lĩnh vực khó khăn do dịch như du lịch, vận tải, lưu trú. Đặc biệt ngành Ngân hàng chuẩn bị sẵn...
Khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức công đoàn
Khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức công đoàn
12/01/2022 395 lượt xem
Ngày 23/12/2021, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Công đoàn cơ quan NHNN Trung ương (NHTW) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng hành chính cơ quan NHTW với Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan NHTW năm 2021, định hướng nhiệm vụ công tác năm 2022. Hội nghị do Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú - Thủ trưởng hành chính cơ quan NHTW, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam chủ trì.
                  Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam:  Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam:  Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
12/01/2022 98 lượt xem
Trong năm 2021, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) đã tập trung triển khai có hiệu quả theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao và đã đạt được những kết quả ấn tượng. Cán bộ CIC giải...
                  Agribank hợp tác với các tổ chức trung gian, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt
Agribank hợp tác với các tổ chức trung gian, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt
12/01/2022 99 lượt xem
Xu hướng thanh toán số, không sử dụng tiền mặt ngày càng phát triển rộng rãi bởi tính bảo mật, an toàn và sự tiện dụng khi thanh toán cho người sử dụng. Bắt nhịp xu thế đó, Ngân hàng Nông nghiệp và P...
                  Về nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh lịch sử
Về nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh lịch sử
12/01/2022 78 lượt xem
Chúng tôi về huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An - nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Mỹ hào hùng. Vẫn còn đó di tích lịch sử Km số 0, song, đường Hồ Chí Minh hôm nay đã trải nhựa rộng...
Giá vàngXem chi tiết
Khu vực Mua vào Bán ra
HÀ NỘI
Vàng SJC 1L 61.250 61.870
TP.HỒ CHÍ MINH
Vàng SJC 1L 61.250 61.850
Vàng SJC 5c 61.250 61.870
Vàng nhẫn 9999 52.800 53.500
Vàng nữ trang 9999 52.500 53.200

Ngoại tệXem chi tiết
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 22.520 22.830 26.488 27.866 31.023 32.318 204.16 214.87
BIDV 22.560 22.840 26.575 27.683 31.139 32.402 203.99 213.29
VietinBank 22.538 22.838 26.607 27.727 31.399 32.409 204.47 213.47
Agribank 22.580 22.820 26.787 27.493 31.334 32.117 205.87 211.70
Eximbank 22.590 22.790 26.871 27.398 31.480 32.096 206.75 210.81
ACB 22.580 22.780 26.814 27.429 31.401 31.993 206.11 211.05
Sacombank 22.550 22.842 26.953 27.513 31.568 32.084 206.29 212.66
Techcombank 22.558 22.833 26.643 27.863 31.118 32.281 205.24 214.28
LienVietPostBank 22.590 22.790 26.875 27.928 31.504 31.988 207.19 213.97
DongA Bank 22.610 22.790 26.930 27.410 31.560 32.110 203.80 210.30

Lãi SuấtXem chi tiết
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,50
5,30
BIDV
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
Eximbank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,50
3,50
3,50
5,60
5,80
6,10
6,30
ACB
-
0,20
0,20
0,20
3,00
3,10
3,20
4,40
4,80
5,50
6,20
Sacombank
0,03
-
-
-
3,10
3,20
3,30
4,60
4,90
5,50
6,00
Techcombank
0,03
-
-
-
2,45
2,45
2,65
3,90
3,90
4,50
4,50
LienVietPostBank
0,10
0,10
0,10
0,10
3,10
3,10
3,40
4,20
4,40
5,60
5,60
DongA Bank
-
0,20
0,20
0,20
3,40
3,40
3,40
5,30
5,50
5,80
6,10
Agribank
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?