Thêm những nhịp cầu kết nối yêu thương
28/11/2023 430 lượt xem

Trao gửi những nhịp cầu

Tiếp nối những hành trình lan tỏa yêu thương của Khối thi đua các tổ chức sự nghiệp thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đến với người dân vùng cao tỉnh Hà Giang, vượt chặng đường dài hơn 300 km, chúng tôi đến với xã Bản Rịa - xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang - nằm cách trung tâm huyện 16 km; xã có bốn thôn với 429 hộ, 1.944 khẩu, số hộ nghèo toàn xã 136 hộ/429 hộ, chiếm 31,7%; hộ cận nghèo 47 hộ/429 hộ, chiếm 10,96%; dân tộc Tày chiếm gần 80% dân số toàn xã. Kinh tế của xã chủ yếu là nông, lâm nghiệp, chăn nuôi gia súc, gia cầm và các loại cây trồng như chè, quế, bồ đề, trẩu.

Trong những năm qua, các tuyến đường liên xã, liên thôn đã được quan tâm đầu tư cơ bản, đồng bộ nhưng do đặc thù nguồn kinh phí đầu tư về đường không được bố trí kinh phí hạng mục xây cầu, nên việc hoàn thành tiêu chí số 2 về nông thôn mới gặp nhiều khó khăn. Hiện nay, trên địa bàn xã còn 06 cầu tràn phục vụ cho 258 hộ dân và học sinh đi lại, hằng năm, vào mùa mưa, nước lũ dâng cao, việc lưu thông, đi lại của các phương tiện gặp nhiều khó khăn, gây trở ngại cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như nhu cầu đi lại của nhân dân, đặc biệt là các cháu học sinh.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của địa phương, các đơn vị Khối thi đua các tổ chức sự nghiệp thuộc NHNN đã khảo sát và được đồng chí Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Hà Giang kết nối với địa phương để thi công, xây mới 02 cầu tràn thôn Bản Rịa và thôn Bản Măng, xã Bản Rịa, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang, công trình được khởi công từ ngày 08/8/2023.
 

Đại diện một số đơn vị trong Khối Thi đua các tổ chức sự nghiệp thuộc NHNN và Ban Tổ chức thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành 02 cầu tràn tại xã Bản Rịa, huyện Quang Bình
 

Ngày khánh thành 02 cây cầu mới còn vui hơn cả ngày hội của bà con dân tộc Tày

Sau thời gian hơn ba tháng thi công, ngày 24/11/2023, tại xã Bản Rịa, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang, Khối thi đua các tổ chức sự nghiệp NHNN phối hợp với NHNN Chi nhánh tỉnh Hà Giang - đơn vị trung gian kết nối chương trình an sinh xã hội của Khối Thi đua các tổ chức sự nghiệp thuộc NHNN đã đến xã Bản Rịa để tổ chức Lễ khánh thành công trình từ thiện xây dựng 02 cầu tràn.

Tham dự Lễ khánh thành công trình có ông Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Hà Giang; ông Lê Thái Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia; đại diện Lãnh đạo 09 đơn vị Khối thi đua các tổ chức sự nghiệp thuộc NHNN; ông Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Quang Bình; ông Hoàng Văn Dự, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bản Rịa, huyện Quang Bình; ông Lê Văn Đức, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) xã Bản Rịa, huyện Quang Bình.

Ông Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Hà Giang phát biểu tại Lễ khánh thành

Số vốn đầu tư để xây dựng 02 cầu tràn khoảng 500 triệu đồng từ đóng góp một ngày lương của viên chức và người lao động trong Khối. Đây là nỗ lực của Khối thi đua các tổ chức sự nghiệp thuộc NHNN trong việc đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt là đối với nhân dân các xã, huyện vùng sâu, vùng xa.

Ông Lê Thái Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia, Trưởng Khối
phát biểu tại Lễ khánh thành

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đại diện các đơn vị trong Khối và lãnh đạo địa phương đã cắt băng khánh thành và bàn giao công trình. Ông Lê Thái Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia, Trưởng Khối chia sẻ: “Hành trình mang yêu thương đến với những bản làng vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, ở nơi đây, đời sống của người dân địa phương vẫn còn duy trì nhiều phong tục, tập quán lạc hậu, giao thông đi lại rất khó khăn, những con đường nhỏ, hẹp xuyên qua núi cao, vực thẳm điệp trùng, hiểm trở gây bất lợi cho việc tiếp cận thông tin và buôn bán, điều kiện kinh tế của người dân còn gặp phải rất nhiều khó khăn, vẫn còn người dân chưa biết chữ, hoặc không biết nói tiếng phổ thông. 

Chương trình thiện nguyện của Khối trong những năm qua đã luôn là yếu tố quan trọng trong phong trào thi đua, có sức lan tỏa, góp phần tạo ra các giá trị tốt đẹp tới viên chức và người lao động. Dự án nhằm mục đích xây dựng những cây cầu dân sinh tại vùng miền núi, nông thôn hẻo lánh, vùng sâu, vùng xa giúp người dân dễ dàng hơn trong việc tham gia giao thông, phát triển kinh tế vùng miền và đặc biệt hơn là giúp học sinh đến trường thuận tiện, an toàn, góp phần hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang, từng bước sớm đưa xã Bản Rịa phát triển, trở thành xã nông thôn mới”.

Ông Lê Thái Nam đề nghị, để cầu tràn được sử dụng hiệu quả, lâu dài, chính quyền địa phương các cấp và người dân cần chung tay, chung sức bảo vệ cầu; gìn giữ cây cầu như tài sản của chính gia đình mình; quan tâm thực hiện tốt công tác quản lí, bảo trì công trình”.  
 
Đây là một trong số những hoạt động an sinh xã hội quan trọng trong kế hoạch tổ chức hoạt động của Khối thi đua các tổ chức sự nghiệp NHNN trong năm 2023, đầu mối triển khai là Nhà máy In tiền Quốc gia (Trưởng khối) và sự hỗ trợ của NHNN Chi nhánh tỉnh Hà Giang.

Ông Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện Quang Bình
phát biểu tại buổi lễ


Ông Lê Văn Đức, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Bản Rịa, huyện Quang Bình phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ khánh thành, ông Lê Văn Đức, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất tới sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị tài trợ đã đóng góp kinh phí xây dựng công trình. Vui mừng đón nhận công trình ý nghĩa này, đại diện chính quyền địa phương cho biết, công trình không chỉ giúp các em học sinh và bà con nhân dân trong hai thôn của xã Bản Rịa có thể đi lại thuận tiện hơn mà đó còn là biểu tượng của sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái, mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa đơn vị tài trợ, đơn vị phối hợp và bà con nhân dân xã Bản Rịa nói riêng, huyện Quang Bình nói chung.
 

Với tổng kinh phí đầu tư cho 02 cây cầu này là 702 triệu đồng, trong đó kinh phí đóng góp của Khối thi đua các tổ chức sự nghiệp thuộc NHNN là 500 triệu đồng, còn lại 202 triệu đồng là kinh phí ngân sách xã cấp.

Tiếp nối hành trình gắn kết yêu thương

Sau thành công của Lễ khánh thành 02 cây cầu tại xã Bản Rịa, đoàn công tác tiếp tục có những trải nghiệm tại Hà Giang - Mảnh đất địa đầu Tổ quốc, nơi mà ai đến cũng yêu, cũng mê hoặc bởi vẻ đẹp vừa hoang sơ, hùng vĩ vừa thơ mộng và cách sống giản dị, chất phác của con người nơi đây.

Hà Giang có địa hình hiểm trở, nhưng rất kì vĩ, có núi, có cao nguyên, thung lũng và nhiều sông suối. Thiên nhiên đã tạo cho Hà Giang nhiều thắng cảnh hùng vĩ với những cung đường đẹp như tranh vẽ, khiến bao người đắm say.

Dưới đây là một số danh lam, thắng cảnh chúng tôi được chiêm ngưỡng khi đến với Hà Giang:

Trải rộng qua 04 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang, cung đường Hạnh Phúc gắn liền với sự quả cảm của các thanh niên trai tráng đã cống hiến công sức, tuổi trẻ, thậm chí là cả xương máu của mình để tạo ra được một con đường tuyệt đẹp. Cung đường có độ dài 200 km chạy xuyên qua cao nguyên đá Đồng Văn, đèo Mã Pì Lèng và hướng tới Mèo Vạc.

Giữa bức tranh kì vĩ, sừng sững, uy nghiêm của đại ngàn cao nguyên, dòng sông Nho Quế xanh ngắt như tô điểm thêm cho bức tranh hùng vĩ ấy.

Thung lũng Sủng Là với ngôi nhà nổi tiếng trong bộ phim "Chuyện của Pao" là điểm "check in" không thể bỏ qua trong hành trình. Nơi đây được bao quanh bởi những cánh đồng hoa cải, hoa hồng, hoa tam giác mạch.

Cột cờ Lũng Cú, nơi địa đầu Tổ quốc, từ lâu nơi đây đã trở thành hình ảnh thiêng liêng trong lòng mỗi người con đất Việt.

Điểm dừng chân trên đèo Mã Pì Lèng là nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp, có thể thấy được núi non hùng vĩ và dòng sông Nho Quế trong xanh phía dưới.

Từ thị trấn Đồng Văn chúng tôi di chuyển khoảng 24 km đến được dinh thự từng là nơi quyền uy nhất của vùng đất địa đầu Tổ quốc này. Dinh vua Mèo nằm trong thung lũng thuộc địa bàn xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn là một điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình.

Chuyến đi không chỉ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ mà còn giúp tạo nên một không gian thân thiện, gắn kết giữa các thành viên trong đoàn. Trải qua hành trình dài đến Hà Giang, chúng tôi đã có cơ hội cùng nhau thưởng thức ẩm thực đặc sản địa phương khi đến Hà Giang mà khi về xuôi thường nói "Đã đến Hà Giang thì phải thử ngay món cháo Ấu Tẩu" quả thật không sai.

Cháo Ấu Tẩu là món ăn vô cùng bổ dưỡng, được chế biến từ ấu tẩu - một loại củ mọc trên núi đá. Sau khi qua các công đoạn chế biến để loại bỏ độc tố có trong củ này, người ta sẽ đem hầm cùng loại gạo nương thơm dẻo và chân giò để tạo thành món ăn độc lạ này. Khi ăn người ta còn cho thêm trứng gà, tiêu xanh, hành hoa và rau mùi vào để nổi cháo thêm dậy mùi và đẹp mắt.

Sau chặng đường dài mệt nhoài, thức dậy sáng sớm sương lạnh tại Hà Giang, được thưởng thức một bát phở gà Tráng Kìm thì còn gì tuyệt vời hơn. Phở gà Tráng Kìm là món điểm tâm ăn sáng quen thuộc của người dân nơi đây vào những ngày chợ phiên, được chế biến từ gà đồi - loại gà được người Mông thả trên núi. Điều tạo nên nét đặc biệt của những tô phở Tráng Kìm đó là sợi phở mềm mịn, không dai vì được làm và phơi khô thủ công. Nước dùng được hầm từ xương cùng những loại gia vị quen thuộc như gừng, quế, hồi, thảo quả tạo nên vị thơm ngọt đặc trưng, mang dấu ấn riêng của người dân Tráng Kìm.

Nếu như người miền xuôi có món chè trôi nước làm ấm bụng vào mùa đông thì tại Hà Giang cũng có một món tương tự mang tên Thắng Dền. Bánh Thắng Dền là một món ngọt được làm từ bột gạo, ngon nhất là gạo dẻo Yên Minh thứ nếp nương nổi tiếng với vị dẻo, thơm. Khi ăn, bánh sẽ được chan thêm chút nước đường Hoa Mai, rắc thêm dừa sợi và lạc rang cho bùi tạo thành một món quà vặt hấp dẫn.

Cuối cùng, một món ăn không thể không nhắc đến đó là Mèn mén (hay còn gọi là bột ngô hấp) được làm từ bột ngô, là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của đồng bào dân tộc Mông ở Hà Giang. Lần đầu tiên rất khó ăn, một lúc sau cảm nhận được vị ngọt ngọt, bùi bùi của giống ngô rất đặc trưng của vùng cao nguyên đá Hà Giang.

Khép lại hành trình chuyến công tác thiện nguyện của Khối, những kỉ niệm và cảm xúc tốt đẹp vẫn luôn đọng mãi trong chúng tôi. Chúng tôi đã không chỉ tận hưởng những phút giây thư giãn, mà còn tạo nên mối quan hệ gắn kết, tạo động lực làm việc hiệu quả hơn khi mỗi thành viên trở lại công việc thường ngày tại đơn vị để tiếp tục lan tỏa yêu thương cho những chuyến thiện nguyện năm sau. Hành trình đã trở thành một chặng đường đáng nhớ, để lại dấu ấn đậm nét trong mỗi thành viên trong đoàn.


Sau hơn 3 tháng thi công, ngày 24/11/2023, Khối thi đua các tổ chức sự nghiệp thuộc NHNN đã khánh thành 02 cầu tràn tại thôn Bản Rịa và thôn Bản Măng xã Bản Rịa, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Công trình được xây dựng từ nguồn kinh phí đóng góp của các đơn vị trong Khối.
 


Nguyễn Duyên
Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tạp chí Ngân hàng

Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Cần những giải pháp đồng bộ để thúc đẩy cầu tín dụng
Cần những giải pháp đồng bộ để thúc đẩy cầu tín dụng
03/03/2024 77 lượt xem
Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2024, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Phạm Thanh Hà cho biết, ngành Ngân hàng đã và đang có nhiều nỗ lực, giải pháp để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh và đẩy mạnh tín dụng. Tuy nhiên, cần sự phối hợp đồng bộ từ các chính sách khác về tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng tín dụng.
Tăng cường giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn thông tin ngành Ngân hàng
Tăng cường giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn thông tin ngành Ngân hàng
29/02/2024 621 lượt xem
Ngày 28/02/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp với Bộ Công an tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác bảo đảm an ninh, an toàn thông tin ngành Ngân hàng nhằm đánh giá đúng tình hình an ninh, an toàn thông tin, các nguy cơ thách thức đối với ngành Ngân hàng; đồng thời quán triệt, chỉ đạo tổ chức triển khai công tác bảo đảm an ninh, an toàn thông tin ngành Ngân hàng trong thời gian tới.
Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
29/02/2024 406 lượt xem
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định 435/QĐ-TTg ngày 24/04/2023, Quyết định 853/QĐ-TTg 17/07/2023 và Công văn số 126/TTg-QHĐP ngày 07/02/2024 Thủ tướng Chính phủ về triển khai nhiệm vụ của các Thành viên Chính phủ làm việc với các địa phương, ngày 26/02/2024 đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Thành viên Chính phủ đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Vĩnh Long.
Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương tổ chức Hội nghị kết nối trực tuyến giới thiệu hai cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương tổ chức Hội nghị kết nối trực tuyến giới thiệu hai cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
28/02/2024 413 lượt xem
Chiều 28/02/2024, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và lan tỏa những giá trị cốt lõi trong hai cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mới được Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật biên tập, xuất bản đến cấp ủy và đảng viên trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Hội nghị đã kết nối với 416 điểm cầu cùng 18.319 đại biểu tham dự.
Tổng thuật: Thủ tướng chủ trì Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán năm 2024
Tổng thuật: Thủ tướng chủ trì Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán năm 2024
28/02/2024 485 lượt xem
Sáng 28/2/2024, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán (TTCK) năm 2024.
Đoàn công tác liên ngành của Chính phủ làm việc tại tỉnh Bến Tre
Đoàn công tác liên ngành của Chính phủ làm việc tại tỉnh Bến Tre
27/02/2024 491 lượt xem
Sáng 27/2, đoàn công tác liên ngành của Chính phủ do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN),Thành viên Chính phủ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tỉnh Bến Tre về tình hình sản xuất kinh doanh, giải ngân vốn đầu tư công, xuất nhập khẩu, các chương trình mục tiêu quốc gia.
Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII
Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII
27/02/2024 449 lượt xem
Nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến những nội dung cốt lõi và những điểm mới trong các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.
Đoàn NHNN tham dự chuỗi cuộc họp Nhóm công tác ASEAN tại Viêng Chăn, Lào
Đoàn NHNN tham dự chuỗi cuộc họp Nhóm công tác ASEAN tại Viêng Chăn, Lào
27/02/2024 340 lượt xem
Theo thông lệ, trước thềm Hội nghị cấp cao của Thống đốc và Bộ trưởng Tài chính ASEAN, Phó Thống đốc và Thứ trưởng Tài chính ASEAN dự kiến diễn ra vào tháng 3, 4/2024, các Nhóm công tác trong khuôn khổ hợp tác hội nhập ngân hàng khu vực tài chính - ngân hàng ASEAN (Nhóm công tác ASEAN) tổ chức họp để chuẩn bị các nội dung kỹ thuật báo cáo lên cấp cao.
Phó Thống đốc Phạm Quang Dũng làm việc với Tổng Giám đốc Citibank tại Việt Nam
Phó Thống đốc Phạm Quang Dũng làm việc với Tổng Giám đốc Citibank tại Việt Nam
27/02/2024 306 lượt xem
Ngày 26/02/2024, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Phó Thống đốc Phạm Quang Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Ramachandran Arumugamangalam Subramanyam, Tổng Giám đốc Citibank tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp cùng Phó Thống đốc có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế và Cơ quan Thanh tra, Giám sát ngân hàng. Về phía ngân hàng Citibank tại Việt Nam có lãnh đạo phụ trách khối tuân thủ và phụ trách quan hệ đối ngoại.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

77.500

79.500

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

77.500

79.500

Vàng SJC 5c

77.500

79.520

Vàng nhẫn 9999

63.750

64.950

Vàng nữ trang 9999

63.550

64.550


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 24,460 24,830 26,071 27,501 30,477 31,774 158.92 168.20
BIDV 24,515 24,825 26,260 27,480 30,602 31,755 159.98 168.42
VietinBank 24,419 24,839 26,295 27,490 30,875 31,885 160.54 168.49
Agribank 24,480 24,820 26,252 27,272 30,685 31,670 160.70 166.31
Eximbank 24,430 24,820 26,348 27,098 30,793 31,668 161.36 165.94
ACB 24,460 24,810 26,399 27,057 30,960 31,604 160.99 166.16
Sacombank 24,445 24,910 26,492 27,050 31,038 31,561 161.75 166.8
Techcombank 24,488 24,834 26,136 27,486 30,466 31,797 157.17 169.61
LPBank 24,240 25,180 26,277 27,616 30,936 31,879 159.36 170.83
DongA Bank 24,530 24,830 26,400 27,060 30,850 31,680 159.20 166.10
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,70
BIDV
0,10
-
-
-
1,90
1,90
2,20
3,20
3,20
4,80
5,00
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
1,90
1,90
2,20
3,20
3,20
4,80
5,00
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
2,40
2,50
2,70
3,70
3,90
4,60
4,60
Sacombank
-
0,50
0,50
0,50
2,20
2,30
2,40
3,70
4,00
4,80
5,55
Techcombank
0,10
-
-
-
2,50
2,50
2,90
3,50
3,55
4,40
4,40
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
1,80
1,80
2,10
3,20
3,20
5,00
5,30
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,50
3,50
3,50
4,50
4,70
5,00
5,20
Agribank
0,20
-
-
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,80
4,90
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,00
3,20
3,40
4,20
4,30
4,80
5,10

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?