“Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” - sân chơi bổ ích về truyền thông giáo dục tài chính dành cho sinh viên và giới trẻ
24/05/2023 1.062 lượt xem
Ngày 23/5/2023, tại Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Vụ Truyền thông phối hợp với Học viện Ngân hàng triển khai tổ chức chuỗi sự kiện truyền thông giáo dục tài chính “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”. Chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm góp phần hiện thực hóa các mục tiêu của Chính phủ tại Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, các đề án của Chính phủ và góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Tham dự chuỗi sự kiện có PGS.,TS. Nguyễn Kim Anh - Phó Thống đốc NHNN; Vụ trưởng Vụ Truyền thông NHNN Lê Thị Thúy Sen; TS. Bùi Hữu Toàn - Chủ tịch Hội đồng Học viện Ngân hàng; lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị thuộc NHNN; lãnh đạo Học viện Ngân hàng cùng đông đảo sinh viên nhiều trường đại học.
 
Theo Quyết định số 149/QĐ-TTg ngày 22/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, chiến lược tài chính toàn diện, truyền thông giáo dục tài chính là một trụ cột quan trọng. Chuỗi sự kiện truyền thông giáo dục tài chính “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” góp phần trang bị các nhận thức về tài chính, kĩ năng quản lí tài chính cũng như kiến thức để tránh các rủi ro khi sử dụng các sản phẩm tài chính.
 
Chuỗi sự kiện nhằm cung cấp cho học sinh, sinh viên các kiến thức, kĩ năng về tài chính - ngân hàng như cách tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, thanh toán không dùng tiền mặt, vay vốn, tiết kiệm… Đặc biệt, thông qua chuỗi sự kiện này, giới trẻ còn được cung cấp kiến thức về các loại hình sản phẩm trái phiếu, bảo hiểm, tiết kiệm, các sản phẩm tài chính đầu tư và sự khác nhau giữa các loại hình này… Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện cũng góp phần lan tỏa các giá trị tốt đẹp cho giới trẻ, đó là lòng nhân ái, sự chia sẻ, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và thúc đẩy văn hóa đọc.
 
“Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” bao gồm một chuỗi sự kiện hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn, mới mẻ, sáng tạo và thu hút giới trẻ. Không chỉ cung cấp các kiến thức, kĩ năng về tài chính - ngân hàng, đầu tư, khởi nghiệp… thông qua cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” hay chương trình talkshow “GenZ khởi nghiệp trong kỷ nguyên số”, chuỗi sự kiện còn mang đến cho các bạn trẻ trải nghiệm sử dụng các tiện ích, sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại tại chương trình triển lãm “Ngân hàng GenZ”.

Phát biểu tại chuỗi sự kiện, 
PGS.,TS. Nguyễn Kim Anh - Phó Thống đốc NHNN đánh giá cao sáng kiến của Vụ Truyền thông NHNN và sự phối hợp của Học viện Ngân hàng trong việc tổ chức chuỗi sự kiện “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”. Đây là chuỗi sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về truyền thông giáo dục tài chính dành cho sinh viên và giới trẻ.
 


PGS.,TS. Nguyễn Kim Anh - 
Phó Thống đốc NHNN phát biểu tại chuỗi sự kiện

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh cũng đánh giá cao các bạn sinh viên ở nhiều trường đại học đã tham gia sự kiện này. Qua cuộc thi này, sinh viên không chỉ nhận được kiến thức thiết thực cho cuộc sống, đồng thời, các nhà tuyển dụng cũng có cơ hội tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho đội ngũ của mình. Thực tế là, khi tuyển dụng nhân sự vào hệ thống ngân hàng, các nhà quản lí không chỉ tuyển dụng sinh viên từ các trường có ngành tài chính - ngân hàng, mà còn rất nhiều ngành nghề khác như luật, quản trị kinh doanh, báo chí, công nghệ thông tin, ngoại thương, ngoại giao, ngoại ngữ, kinh tế, tin học, khoa học xã hội và nhân văn…

Với mục tiêu đổi mới sáng tạo, bên cạnh các vấn đề liên quan thiết thực tới người dân như hướng dẫn các kĩ năng thanh toán không dùng tiền mặt, các kiến thức, quy định về tiết kiệm, vay vốn, nội dung chương trình cuộc thi năm nay còn đề cập đến các kiến thức về các sản phẩm đầu tư như bảo hiểm, trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ tiền gửi... mà dư luận rất quan tâm trong thời gian vừa qua.

Về hình thức, chuỗi sự kiện năm nay được tổ chức sáng tạo, phong phú với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho sinh viên như: Cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”, triển lãm gian hàng “Ngân hàng GenZ” với sự tham gia của khoảng 30 tổ chức tín dụng (gồm các ngân hàng thương mại, công ty tài chính, tổ chức trung gian thanh toán, công ty chứng khoán...), talkshow “GenZ khởi nghiệp trong kỷ nguyên số”, mua hàng tại Siêu thị sinh viên; cửa hàng sách cho sinh viên; thực hiện trao tặng an sinh xã hội chương trình “Ngày Chủ nhật yêu thương”; trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó…

Chương trình đã được tổ chức một cách bài bản và chuyên nghiệp, thu hút rất nhiều đội chơi đến từ các trường đại học, qua đó, giúp nâng cao kiến thức tài chính - ngân hàng cho các bạn sinh viên, đồng thời, truyền cảm hứng về nghị lực sống, đề cao, lan tỏa các giá trị nhân văn, thúc đẩy văn hóa đọc trong cộng đồng.

Tại chuỗi sự kiện, Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh cũng ghi nhận sự tham gia tích cực, trách nhiệm của các tổ chức tín dụng và các đơn vị liên quan trong việc tổ chức chuỗi sự kiện này cũng như trong việc thúc đẩy các hoạt động truyền thông giáo dục tài chính, góp phần thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia và các chỉ đạo của Chính phủ về thanh toán không dùng tiền mặt, đẩy lùi tín dụng đen.

“Trong thời gian tới, tôi đề nghị Vụ Truyền thông, với vai trò đầu mối tham mưu truyền thông của ngành Ngân hàng, sẽ tiếp tục đẩy mạnh các sản phẩm truyền thông trên nền tảng mạng xã hội và nền tảng số. Tôi cũng hi vọng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển chuỗi sự kiện cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai”, góp phần tạo ra một cộng đồng có hiểu biết tốt về tài chính - ngân hàng, từ đó, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”, Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh phát biểu.

Chia sẻ tại chuỗi sự kiện, Vụ trưởng Vụ Truyền thông Lê Thị Thúy Sen cho biết: Việc truyền thông giáo dục tài chính cho người dân là một xu hướng của nhiều ngân hàng trung ương trên thế giới nhằm tăng cường tính minh bạch thông tin, hiểu biết về tài chính, minh bạch hóa pháp luật với người dân. Trên thế giới, giáo dục tài chính cho người dân đặc biệt là với giới trẻ được chú trọng ngay từ tuổi còn rất trẻ. Những cụm từ “financial literacy” đóng một vai trò quan trọng không chỉ với cá nhân mà với toàn xã hội, đó là cụm từ về giáo dục tài chính cho người dân. Ngân hàng trung ương các nước cũng xác định nhóm đối tượng quan trọng trong chiến lược giáo dục tài chính toàn diện là giới trẻ; cách thức truyền thông là lựa chọn những xu hướng truyền thông dễ nhớ, dễ hiểu, dễ làm theo và từ giới trẻ sẽ lan tỏa ra cộng đồng.

 

Bà Lê Thị Thúy Sen, Vụ trưởng Vụ Truyền thông NHNN phát biểu tại chuỗi sự kiện
 
“Vụ Truyền thông cũng như Học viện Ngân hàng đều có mong muốn là tìm ra những điều gì đó đặc biệt nhất và giá trị nhất đối với các bạn sinh viên. Ví dụ như là chương trình của các gian hàng triển lãm thì thông thường các ngân hàng sẽ tổ chức các gian hàng để sinh viên tham quan. Tuy nhiên, ở đây ngoài điều đó thì bên cạnh kiến thức và kĩ năng để trở thành một nhà ngân hàng trong tương lai, chúng tôi mong muốn sinh viên có các kĩ năng khác, đó là tấm lòng nhân ái, thói quen đọc sách và sự chăm chỉ nghiên cứu khoa học”, bà Lê Thị Thúy Sen chia sẻ.
 
Với nhiều sự kiện mới lạ, hấp dẫn, nhiều điểm nhấn ấn tượng, chuỗi sự kiện “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” đã mang tới những bất ngờ, thú vị, không chỉ lan tỏa, nâng cao kiến thức tài chính - ngân hàng mà còn đề cao tính nhân văn, thúc đẩy văn hóa đọc trong giới trẻ, trở thành chuỗi sự kiện hấp dẫn nhất năm 2023 dành cho học sinh, sinh viên khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 


PGS.,TS. Nguyễn Kim Anh - Phó Thống đốc NHNN và PGS.,TS. Đỗ Thị Kim Hảo - Phó Giám đốc phụ trách Học viện Ngân hàng tặng hoa và giấy chứng nhận cho Ban Giám khảo
cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”
 
Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, tại chương trình Talkshow “GenZ khởi nghiệp trong kỷ nguyên số”, hàng ngàn học sinh, sinh viên đã có cơ hội giao lưu, trò chuyện với các diễn giả trong danh sách Forbes Under 30, các chuyên gia tài chính - ngân hàng, chuyên gia chứng khoán như là: Bà Mai Lan Vân - Giám đốc Marketing One Mount Consumer - Forbes Việt Nam Under 30; ông Ngô Xuân Huy - Nhà sáng lập Money Lover - Forbes Việt Nam Under 30; ông Lê Sơn Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank; ông Dmitry Kashtanov - Giám đốc Khối Ngân hàng số - Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình. Chương trình talkshow đã truyền cảm hứng cho giới trẻ về quản lí tài chính, kinh nghiệm sử dụng đòn bẩy tài chính khi khởi nghiệp, kinh doanh, kinh nghiệm đầu tư chứng khoán…, giúp các bạn trẻ có thêm sự mạnh mẽ, táo bạo, dám thực hiện ước mơ của mình, chỉ cần không ngừng trang bị kiến thức và luôn luôn nỗ lực thì sẽ làm được tất cả.
 
Cũng tại Talkshow, thầy giáo tí hon Nguyễn Văn Hùng - Trung tâm Nghị lực sống cũng đã chia sẻ, truyền cảm hứng tới các bạn trẻ về sự nỗ lực, nghị lực sống để vượt qua khó khăn và phát triển bản thân…

 


Talkshow “GenZ khởi nghiệp trong kỷ nguyên số”
 
Còn tại chương trình triển lãm gian hàng “Ngân hàng GenZ” với gần 30 gian hàng đến từ các ngân hàng thương mại, công ty tài chính, công ty chứng khoán, các đơn vị trung gian thanh toán… đã mang đến nhiều trải nghiệm đặc sắc, độc đáo cho khách tham quan và đông đảo sinh viên.


Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã thực hiện trao học bổng cho nhiều sinh viên nghèo vượt khó, trao tặng an sinh xã hội cho chương trình từ thiện “Ngày Chủ nhật yêu thương” và tri ân các đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện. Trong đó, “Ngày Chủ nhật yêu thương” là hoạt động hằng tháng do Ủy ban Xã hội của Quốc hội phối hợp với NHNN, Bệnh viện Tim Hà Nội triển khai với nhiều hoạt động thiết thực như: Thăm hỏi, động viên các bệnh nhân; tổ chức bữa ăn trưa cho cán bộ và người già, trẻ nhỏ được nuôi dưỡng tại các Trung tâm bảo trợ xã hội; tổ chức khám tim mạch, khám nội hô hấp, tặng quà, hỗ trợ trang thiết bị cho các Trung tâm... 

Vụ trưởng Vụ Truyền thông NHNN Lê Thị Thúy Sen trao tặng an sinh xã hội cho chương trình “Ngày Chủ nhật yêu thương” cho đại diện là ông Nguyễn Hồng Ngọc - Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội, Văn phòng Quốc hội
 

Sau các vòng thi sơ loại (ngày 10/5/2023), ngày định hướng (ngày 14/5/2023) và vòng bán kết (ngày 17/5/2023), vào chiều 23/5/2023, Chương trình Chung kết cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” chính thức được diễn ra. Cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” đã thu hút gần 200 đội đăng kí tham gia đến từ các trường đại học, cao đẳng khu vực phía Bắc cho thấy sức lan tỏa rộng rãi của cuộc thi trong giới trẻ. Bốn đội xuất sắc nhất đã vượt qua các vòng thi gay cấn để tham gia chương trình chung kết. Đây là sân chơi kiến thức giúp cho các bạn trẻ tích lũy vốn hiểu biết về tài chính - ngân hàng cũng như sự tự tin, mạnh dạn chinh phục thử thách. Đặc biệt, cuộc thi sử dụng các hình thức sân khấu hóa sáng tạo, hấp dẫn, phù hợp với giới trẻ, có sự kết hợp với các trò chơi dân gian, các câu ca dao, tục ngữ, danh ngôn... nhằm chuyển tải các thông tin về tài chính - ngân hàng một cách sinh động, gần gũi, dễ hiểu và có sức lan tỏa rộng rãi.

Thông qua các phần thi đầy sáng tạo và hấp dẫn, chương trình “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” đã tìm ra đội chiến thắng là đội A.N.I đến từ Học viện Ngân hàng; giải Nhì được trao cho đội Money Heist đến từ Học viện Ngân hàng; 02 giải Ba được trao cho đội Future Bankers tới từ Đại học Kinh tế Quốc dân và đội CLT đến từ Đại học Thương mại. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như Poster được yêu thích nhất, đội cổ vũ hay nhất…

 
 
Đội A.N.I của Học viện Ngân hàng đạt giải Nhất vòng chung kết cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”
 

Đức Thuận

 

Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Yêu cầu các TCTD thực hiện một số giải pháp về tín dụng và lãi suất
Yêu cầu các TCTD thực hiện một số giải pháp về tín dụng và lãi suất
30/05/2024 100 lượt xem
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 18/CĐ-TTg ngày 5/3/2024, Công điện số 32/CĐ-TTg ngày 05/4/2024, Chỉ thị số 14/CT-TTg ngày 2/5/2024, Thông báo kết luận số 231/TB-VPCP ngày 18/5/2024 và tiếp tục triển khai nhiệm vụ tại Chỉ thị 01/CT-NHNN ngày 15/1/2024 về tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Ngân hàng trong năm 2024, ngày 29/5/2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 4462/NHNN-CSTT yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD) thực hiện một số giải pháp về tín dụng và lãi suất.
Từ ngày 3/6/2024, Agribank bán vàng trực tiếp đến người dân
Từ ngày 3/6/2024, Agribank bán vàng trực tiếp đến người dân
30/05/2024 70 lượt xem
Nhằm đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu bình ổn thị trường theo chỉ đạo của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 04 NHTMNN để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân.
Đảng bộ Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam tổ chức Chương trình Lễ báo công dâng Bác và sinh hoạt ngoại khóa năm 2024
Đảng bộ Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam tổ chức Chương trình Lễ báo công dâng Bác và sinh hoạt ngoại khóa năm 2024
30/05/2024 61 lượt xem
Từ ngày 24 - 26/5/2024, nhân dịp kỷ niệm 49 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 73 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng và kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC), Đảng bộ CIC đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác và sinh hoạt ngoại khóa năm 2024 tại tỉnh Nghệ An.
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng giải trình, làm rõ ý kiến đại biểu Quốc hội nêu
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng giải trình, làm rõ ý kiến đại biểu Quốc hội nêu
30/05/2024 69 lượt xem
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 7, ngày 29/5/2024, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Quốc hội thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2023; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2024; và nhiều nội dung quan trọng khác.
BIDV tham gia bán vàng nhằm thực hiện chủ trương bình ổn thị trường của Chính phủ và NHNN nên không đặt ra mục tiêu lợi nhuận
BIDV tham gia bán vàng nhằm thực hiện chủ trương bình ổn thị trường của Chính phủ và NHNN nên không đặt ra mục tiêu lợi nhuận
30/05/2024 71 lượt xem
Nhằm đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu bình ổn thị trường theo chỉ đạo của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt nam (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 04 Ngân hàng thương mại nhà nước (NHTMNN) để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân.
Tiếp tục miễn, giảm thuế phí; linh hoạt, quyết liệt sử dụng hiệu quả các nguồn lực; giải ngân đầu tư công cao nhất trong 4 năm
Tiếp tục miễn, giảm thuế phí; linh hoạt, quyết liệt sử dụng hiệu quả các nguồn lực; giải ngân đầu tư công cao nhất trong 4 năm
30/05/2024 66 lượt xem
Tại phiên thảo luận về kinh tế - xã hội ngày 29/5/2024, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã phát biểu làm rõ một số nội dung liên quan đến việc triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh; giải ngân vốn đầu tư công; quản lý thị trường vàng...
Thực hiện bán vàng trực tiếp cho 04 Ngân hàng thương mại Nhà nước để bình ổn thị trường
Thực hiện bán vàng trực tiếp cho 04 Ngân hàng thương mại Nhà nước để bình ổn thị trường
29/05/2024 129 lượt xem
Ngày 29/5/2024, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Phạm Quang Dũng đã trả lời phỏng vấn báo chí về kế hoạch triển khai các biện pháp can thiệp thị trường vàng trong thời gian tới của NHNN.
Diễn đàn Đối thoại châu Á - Thái Bình Dương lần đầu được ACCA tổ chức tại Việt Nam
Diễn đàn Đối thoại châu Á - Thái Bình Dương lần đầu được ACCA tổ chức tại Việt Nam
29/05/2024 157 lượt xem
Với mong muốn thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực và phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu Net Zero, trong hai ngày 28 và 29/5/2024, tại Hà Nội, Hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức Diễn đàn Đối thoại châu Á - Thái Bình Dương 2024 với chủ đề “Thúc đẩy tăng trưởng thông qua hợp tác quốc tế và phát triển bền vững trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương”.
Đại hội Chi đoàn Tạp chí Ngân hàng nhiệm kỳ 2024 - 2027
Đại hội Chi đoàn Tạp chí Ngân hàng nhiệm kỳ 2024 - 2027
29/05/2024 119 lượt xem
Được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương (NHTW), Cấp ủy, Ban Lãnh đạo Tạp chí Ngân hàng (TCNH), ngày 29/5/2024, tại Phòng họp TCNH, Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), số 64 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Chi đoàn TCNH đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

84.500

88.000

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

84.500

88.000

Vàng SJC 5c

84.500

88.020

Vàng nhẫn 9999

74.650

76.250

Vàng nữ trang 9999

74.750

75.650


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 25,251 25,481 26,917 28,392 31,612 32,956 157.54 166.74
BIDV 25,281 25,481 27,121 28,371 31,877 32,943 158.34 166.78
VietinBank 25,254 25,481 27,162 28,457 32,051 33,061 159.08 167.03
Agribank 25,300 25,481 27,086 28,384 31,759 32,919 158.56 166.34
Eximbank 25,230 25,481 27,167 28,089 31,959 32,944 159.71 165.13
ACB 25,250 25,481 27,142 28,073 31,994 32,958 159.03 165.3
Sacombank 25,250 25,481 27,300 28,124 32,176 32,894 160.4 165.41
Techcombank 25,245 25,481 27,003 28,366 31,649 32,987 155.77 168.19
LPBank 25,061 25,481 26,945 28,577 32,090 32,952 158.01 168.52
DongA Bank 25,290 25,481 27,160 28,070 31,890 33,010 157.30 165.50
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
1,60
1,60
1,90
2,90
2,90
4,60
4,70
BIDV
0,10
-
-
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,70
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,80
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,30
3,60
4,30
4,40
Sacombank
-
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,50
3,60
4,50
4,80
Techcombank
0,10
-
-
-
2,10
2,10
2,30
3,40
3,45
4,30
4,30
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
1,80
1,80
2,10
3,20
3,20
5,00
5,30
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,30
3,30
3,30
4,30
4,50
4,80
5,00
Agribank
0,20
-
-
-
1,60
1,60
1,90
3,00
3,00
4,70
4,70
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
2,90
3,10
3,20
4,00
4,00
4,80
5,10

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?