Ngân hàng cùng doanh nghiệp đẩy mạnh đồng hành, vượt thách thức trong năm 2023
25/01/2023 879 lượt xem

Triển khai chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN), để đồng hành cùng nền kinh tế, nhiều ngân hàng thương mại đã tiết giảm chi phí, chia sẻ lợi nhuận, hỗ trợ doanh nghiệp (DN), người dân tiếp cận vốn, tuy nhiên vẫn phải "hài hòa" với nguồn lực và năng lực tài chính của ngân hàng, bảo đảm an toàn hệ thống.

Ngân hàng và DN đẩy mạnh đồng hành, vượt thách thức trong năm 2023 - Ảnh 1.

Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú - Ảnh: VGP/HT

Ngân thương mại tích cực đồng hành

Tại cuộc họp của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam thống nhất các giải pháp hỗ trợ DN phát triển sản xuất kinh doanh, TS. Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cho biết, đến nay đã có 16 ngân hàng cam kết giảm tiền lãi với số tiền khoảng 3.500 tỷ đồng, mức lãi suất giảm từ 0,5-3%/năm.

Cụ thể, BIDV giảm lãi suất 0,5-2,5%/năm cho khách hàng vay vốn thuộc lĩnh vực ưu tiên, khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, khách hàng có hoạt động xuất nhập khẩu, khách hàng DN nước ngoài, khách hàng cá nhân.

Agribank giảm 20% so với lãi suất cho vay đang áp dụng đối với dư nợ bằng VND tại thời điểm 30/11. Với dư nợ phát sinh từ 1-31/12/2022, Agribank giảm tối đa 20% so với mặt bằng lãi suất đang áp dụng với từng đối tượng, lĩnh vực. 

Vietcombank giảm lãi suất tới 1%/năm đối với các khoản vay VND cho khách hàng DN và khách hàng cá nhân hiện hữu, từ ngày 1/11 đến hết 31/12/2022. Tổng số khách hàng được giảm lãi suất là 175.000 khách hàng với quy mô tín dụng hơn 500.000 tỷ đồng, chiếm gần 50% dư nợ hiện hữu...

Trao đổi với Báo điện tử Chính phủ, ông Lê Thanh Tùng – Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, đơn vị luôn tiên phong, chủ động và tích cực thực hiện tốt các chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước. Liên quan tới chương trình hỗ trợ và tạo điều kiện cho DN, hợp tác xã và hộ kinh doanh thuộc một số nhóm ngành lĩnh vực gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 phục hồi và tăng trưởng, VietinBank đã và đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện chương trình hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP và Thông tư 03/2022/TT-NHNN. 

Thời gian qua, tốc độ tăng dư nợ hỗ trợ lãi suất hàng tháng của VietinBank đạt 70% - 80%; dư tín dụng được hỗ trợ lãi suất tới nay đạt gần 9 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng gấp 4 lần so với thời điểm mới ban hành văn bản triển khai; nằm trong top 4 ngân hàng thương mại (NHTM) cao nhất trong toàn hệ thống.

VietinBank cũng triển khai một số chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của các khách hàng DN như: Chương trình đồng hành cùng khách hàng DN, hỗ trợ lãi suất ưu đãi cho các khách hàng thuộc đa dạng lĩnh vực ngành nghề, quy mô, phân khúc. Mức lãi suất ưu đãi thấp hơn từ 1,5% so với lãi suất cho vay thông thường; gói ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng trọng tâm thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Mức lãi suất ưu đãi thấp hơn từ 2% so với lãi suất cho vay thông thường; chương trình ưu đãi dành cho khách hàng DN vừa và nhỏ ngành thương mại phân phối với mức lãi suất ưu đãi thấp hơn đến 1%/năm so với lãi suất cho vay thông thường…

 

Ông Lê Thanh Tùng, Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)

Ông Lê Thanh Tùng cho hay, VietinBank duy trì định hướng tập trung tín dụng vào các ngành, lĩnh vực ưu tiên, các động lực tăng trưởng kinh tế như khách hàng DN vừa và nhỏ; hoạt động kinh doanh xuất khẩu; sản xuất các mặt hàng thiết yếu; cho vay đối với lĩnh vực ưu tiên (công nghiệp hỗ trợ, DN ứng dụng công nghệ cao...)...; ưu tiên giải ngân trung dài hạn đối với các dự án đầu tư bất động sản khu công nghiệp khả thi, hiệu quả của chủ đầu tư uy tín, có tình hình tài chính tốt.

Ông Phan Đình Tuệ - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Sacombank cho biết, tất cả các điểm giao dịch của đơn vị phải triển khai quyết liệt các cơ chế ưu đãi dành cho khách hàng, ưu tiên dành nguồn vốn tín dụng dành cho các DN thuộc nhóm ngành ưu tiên, các động lực tăng trưởng kinh tế (tiêu dùng, đầu tư, xuất khẩu; xây dựng khu công nghiệp, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân…

"Quá trình triển khai giảm lãi suất cho vay càng mạnh mẽ hơn sau khi Công điện 1156/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 12/12/2022, chúng tôi đã nhiều lần giảm lãi suất cho vay, tổng mức giảm 2%/năm so với thời điểm trước đó. Bên cạnh đó, chúng tôi triển khai và chỉ đạo sát sao tình hình triển khai gói hỗ trợ tín dụng của Chính phủ đến từng điểm giao dịch, đề nghị tất cả điểm giao dịch phải tiếp cận nhanh DN để tư vấn và triển khai gói giải pháp của chính phủ một cách khoa học, chuẩn xác, phù hợp đối tượng và mục đích vay; triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng DN tổng giá trị ưu đãi thực tế đến khách hàng đạt hàng trăm tỷ đồng như chương trình đồng hành cùng DN "gia tăng đặc quyền-đột phá toàn diện", đại diện Sacombank cho hay.

Cần nỗ lực từ các phía để tháo gỡ khó khăn

Theo các chuyên gia, năm 2022, trước những khó khăn khách quan, một số thị trường như thị trường vốn, thị trường bất động sản (BĐS)… bộc lộ những điểm yếu, ảnh hưởng đến kinh tế. Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú khẳng định: NHNN tiếp tục điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt thận trọng, phù hợp điều kiện thực tế của Việt Nam bảo đảm cân đối vĩ mô. Ngành ngân hàng bám sát chỉ đạo của Thủ tướng đồng hành với nền kinh tế, trong đó nhiều ngân hàng thương mại đã tiết giảm chi phí, chia sẻ lợi nhuận, hỗ trợ DN, người dân tiếp cận vốn, tuy nhiên vẫn phải "hài hòa" với nguồn lực và năng lực tài chính của ngân hàng, bảo đảm an toàn hệ thống. Về tín dụng chính sách cho người nghèo, người thu nhập thấp, mua nhà ở xã hội có Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) và các quỹ tín dụng nhân dân cùng với ngân hàng thương mại đang được triển khai tích cực. 

Dưới sự điều hành của Thủ tướng Chính phủ, nền kinh tế đã đạt được các kết quả khả quan, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế. Tuy nhiên, năm 2023 vẫn còn những bài toán rất khó cho ngành ngân hàng cũng như nền kinh tế.

Để giải quyết các điểm nghẽn, lãnh đạo NHNN cho rằng, một trong những rào cản chung là sự đồng bộ, thống nhất trong hệ thống pháp luật hiện nay. Ngành ngân hàng tiếp tục coi đây là mục tiêu trong cải cách, trong đó có cải cách thủ tục hành chính.

"Về lĩnh vực BĐS, tôi và các đồng chí trong Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai dự án BĐS nghiên cứu khảo sát tại các địa phương, tìm hiểu, khảo sát ở nhiều địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi và báo cáo Chính phủ cụ thể hơn về vấn đề này, trong đó quan điểm là để giải quyết điểm nghẽn, cần nỗ lực từ các phía bao gồm từ nhà nước và chính các DN BĐS", Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú nói .

Ngân hàng và DN đẩy mạnh đồng hành, vượt thách thức trong năm 2023 - Ảnh 3.

Ông Phạm Chí Quang, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ (NHNN) - Ảnh:VGP/

Có cùng quan điểm, ông Phạm Chí Quang, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ (NHNN) khẳng định, tích cực hỗ trợ nền kinh tế nhưng NHNN vẫn cần kiểm soát room tín dụng. Ông Quang phân tích: Nền kinh tế Việt Nam có độ mở rất lớn, tương đương khoảng 190% GDP, áp lực nhập khẩu lạm phát và mặt bằng tỉ giá năm 2023 rất lớn. Các tổ chức quốc tế đã có cảnh báo dư nợ tín dụng/GDP của Việt Nam là một trong những nước cao nhất có trong số các nền kinh tế có thu nhập trung bình thấp. 

Đại diện Vụ Chính sách tiền tệ cho rằng xu hướng duy trì lãi suất cao, mặt bằng lãi suất cao của thế giới vẫn còn duy trì. Ở trong nước, lạm phát vẫn được kiểm soát đạt mục tiêu, tuy nhiên cần hết sức cẩn trọng với lạm phát cơ bản, vì lạm phát này có xu hướng tăng cao, ảnh hưởng tới lạm phát vòng 2 trong năm 2023, dự kiến sức ép lạm phát trong năm 2023 là không nhỏ.

"Mục tiêu xuyên suốt quan trọng của chính sách tiền tệ là phải kiểm soát lạm phát, bảo đảm an toàn hệ thống. Do đó, NHNN rất thận trọng điều chỉnh room tín dụng, chỉ nới room, khi mục tiêu chính có khả năng hoàn thành. NHNN luôn hỗ trợ vốn kịp thời cho nền kinh tế, nhưng không chủ quan với lạm phát trong tương lai", ông Phạm Chí Quang khẳng định.

Bày tỏ quan điểm về tín dụng bất động sản, bà Hà Thu Giang, Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế (NHNN) cho biết: NHNN ban hành các quy định chỉ đạo điều hành hỗ trợ thị trường BĐS phát triển lành mạnh. Thực hiện các Công điện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, NHNN tiếp tục chỉ đạo các NHTM kiểm soát chặt chẽ rủi ro đi đôi với tạo điều kiện phát triển thị trường BĐS. Theo đó, các NHTM cần đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, các dự án BĐS bảo đảm tính pháp lý có thanh khoản tốt, có khả năng trả nợ tót, các dự án nhà ở thương mại giá phù hợp (không phải phân khúc cao cấp)...

Dưới góc độ ngân hàng thương mại, ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng Giám đốc Sacombank nêu một số quan điểm, giải pháp để tháo gỡ khó khăn từ đó đạt các mục tiêu Quốc hội và Chính phủ đã đặt ra trong năm 2023. Đối với ngành BĐS, Chính phủ cần sớm có chiến lược quy hoạch, phát triển lĩnh vực BĐS dài hạn và bền vững; phát triển BĐS phải trên cơ sở cân bằng cung – cầu cũng như tính kết nối giữa thị trường tài chính và BĐS một cách hợp lý.

"Cần kiểm soát giá bán BĐS phải phù hợp với thu nhập người dân, bảo đảm BĐS bán ra phải đến được tay người mua tiêu dùng cuối cùng, không để tình trạng đầu cơ/ trung gian làm tiềm ẩn bong bóng BĐS và rất rủi ro cho nền kinh tế. Đặc biệt, cần có sự chọn lọc DN kinh doanh trong lĩnh vực BĐS, có tiềm lực tài chính – kinh doanh, uy tín tốt, dòng tiền bảo đảm, sửa đổi thật cẩn trọng Nghị định 65 của Chính phủ về phát hành trái phiếu riêng lẻ để đưa kênh trái phiếu DN là kênh vốn chuyên nghiệp, chặt chẽ cho DN BĐS", ông Phan Đình Tuệ trao đổi với Báo điện tử Chính phủ.

Lãnh đạo Sacombank đồng tình với việc NHNN sớm có định hướng tăng trưởng tín dụng ngay từ đầu năm và xuyên suốt, bao gồm định hướng tăng trưởng tín dụng theo lĩnh vực ngành nghề phù hợp định hướng của Chính Phủ. Lãnh đạo Sacombank chia sẻ: Sacombank không cho vay chứng khoán và phát hành trái phiếu nên không ảnh hưởng nhiều bởi sự biến động trong thời gian qua. Tuy nhiên, đại diện ngân hàng này cho góp ý, cần có lộ trình và cơ chế để từng bước giải quyết những vấn đề tồn đọng nhằm bảo vệ lợi ích cho khách hàng, người mua các dự án BĐS.

"Thị trường tiền tệ đang phải gánh vác một phần khá lớn cho thị trường vốn, cần một lộ trình để trả về trạng thái cân bằng, phát huy vai trò của từng cấu phần trong cấu trúc thị trường tài chính. Từ đó giúp lành mạnh hóa thị trường, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế một cách bền vững", ông Phan Đình Tuệ nói.

Theo Huy Thắng/baochinhphu.vn

Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
05/12/2023 50 lượt xem
Ngày 04/12/2023, tại phòng họp Diên Hồng, Tòa nhà Quốc hội (Thành phố Hà Nội), Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, bằng hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến đến các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến cơ sở.
Chính thức kết nối liên thông thanh toán bán lẻ sử dụng mã QR Việt Nam - Campuchia
Chính thức kết nối liên thông thanh toán bán lẻ sử dụng mã QR Việt Nam - Campuchia
04/12/2023 102 lượt xem
Ngày 3/12/2023, tại Siem Reap, Campuchia, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ngân hàng Quốc gia (NHQG) Campuchia đã tổ chức Lễ công bố chính thức kết nối liên thông thanh toán bán lẻ Việt Nam - Campuchia sử dụng mã phản hồi nhanh (QR).
Hội nghị Hợp tác song phương năm 2023 giữa NHNN và NHQG Campuchia
Hội nghị Hợp tác song phương năm 2023 giữa NHNN và NHQG Campuchia
04/12/2023 67 lượt xem
Ngày 3/12/2023, tại thành phố Siem Reap, Vương quốc Campuchia đã diễn ra Hội nghị song phương (HNSP) thường niên giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ngân hàng Quốc gia (NHQG) Campuchia. Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng và Thống đốc NHQG Campuchia Chea Serey đồng chủ trì Hội nghị.
BAC A BANK tiếp tục giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp
BAC A BANK tiếp tục giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp
04/12/2023 57 lượt xem
Với nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp hiện thực hóa các cơ hội kinh doanh trong ngắn hạn, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) gia hạn Gói tín dụng “Vay ưu đãi - Lãi tri ân” và nâng tổng hạn mức Chương trình lên tới 5.000 tỉ đồng, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay hấp dẫn, cải thiện hiệu quả hoạt động để hướng tới chiến lược phát triển dài hạn.
Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite - dấu ấn tinh hoa đích thực
Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite - dấu ấn tinh hoa đích thực
04/12/2023 75 lượt xem
Ngày 04/12/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite với bộ đôi thiết kế thẻ độc đáo, tuyệt mĩ. Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thẻ của Vietcombank tại Việt Nam và cũng là dấu ấn quan trọng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập ngân hàng (1963 - 2023).
Bế mạc Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam: Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn
Bế mạc Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam: Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn
03/12/2023 91 lượt xem
Sáng 3/12/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam diễn ra phiên bế mạc. Trong chương trình làm việc ngày 2/12/2023, Đại hội đại biểu toàn quốc Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã bầu 168 Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Nguyễn Đình Khang tiếp tục giữ chức Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
03/12/2023 83 lượt xem
Ngày 1/12/2023 tại Luang Prabang, Lào, nhân dịp Hội nghị hợp tác song phương năm 2023 giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ngân hàng Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (NHCHDCND) Lào, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng đã thay mặt NHNN vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Nhà nước Lào.
Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
03/12/2023 101 lượt xem
Sáng 2/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu “Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang và anh hùng, tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh toàn diện, xứng đáng là lực lượng tiên phong trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ đất nước” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam: Có nhiều quyết sách mang tính đột phá và tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, đi vào chiều sâu
Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam: Có nhiều quyết sách mang tính đột phá và tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, đi vào chiều sâu
02/12/2023 98 lượt xem
Qua Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, các đại biểu tham dự và toàn thể đoàn viên công đoàn và người lao động trong cả nước kì vọng hoạt động của Công đoàn Việt Nam tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, đi vào chiều sâu; đồng thời, sẽ đưa ra nhiều giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, tăng cường hướng về cơ sở, đặc biệt là công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp để thu hút, phát triển đoàn viên.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

73.200

74.400

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

73.200

74.400

Vàng SJC 5c

73.200

74.420

Vàng nhẫn 9999

61.600

62.750

Vàng nữ trang 9999

61.450

62.450


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 24,020 24,390 25,663 27,072 29,913 31,187 160.34 169.73
BIDV 24,085 24,385 25,866 27,062 30,080 31,206 161.34 169.85
VietinBank 23,985 24,405 25,952 27,087 30,348 31,358 161.89 169.84
Agribank 24,050 24,390 25,906 26,697 30,145 31,120 162.46 167.45
Eximbank 24,000 24,390 25,979 26,705 30,253 31,099 162.78 167.33
ACB 24,040 24,390 26,018 26,673 30,441 31,082 162.21 167.47
Sacombank 24,030 24,383 26,083 26,746 30,514 31,035 162.55 169.11
Techcombank 24,063 24,403 25,722 27,064 29,938 31,252 158.46 170.9
LPBank 24,100 24,660 25,941 27,280 30,455 31,415 161.26 172.81
DongA Bank 24,080 24,380 25,980 26,650 30,290 31,120 160.5 167.6
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
2,60
2,60
2,90
3,90
3,90
5,00
5,00
BIDV
0,10
-
-
-
3,00
3,00
3,30
4,30
4,30
5,30
5,30
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,00
3,00
3,30
4,30
4,30
5,30
5,30
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
3,20
3,30
3,40
4,50
4,55
4,60
4,60
Sacombank
-
-
-
-
3,40
3,50
3,60
4,50
4,75
4,80
4,95
Techcombank
0,10
-
-
-
3,20
3,20
3,50
4,50
4,55
4,90
4,90
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
3,50
3,60
3,70
4,80
4,90
5,30
6,10
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,90
3,90
3,90
4,90
5,10
5,40
5,60
Agribank
0,20
-
-
-
3,00
3,00
3,30
4,30
4,30
5,30
5,30
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,40
3,50
3,70
4,80
5,10
5,40
5,50

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?