Lãnh đạo nữ ngành Ngân hàng học tập tấm gương Hồ Chí Minh trên quê hương Bác
04/03/2024 855 lượt xem
 

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Nhà thờ gia tiên Hồ Chí Minh (Đền Chung Sơn)
 
Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong hai ngày 02 và 03/3/2024, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN) tổ chức chương trình “Lãnh đạo nữ ngành Ngân hàng học tập tấm gương Hồ Chí Minh trên quê hương Bác”. Chương trình lần đầu tiên được Công đoàn NHVN tổ chức trên quê hương Bác - Nghệ An, mảnh đất địa linh nhân kiệt, với mong muốn giáo dục truyền thống văn hóa, lịch sử, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho nữ cán bộ lãnh đạo ngành Ngân hàng.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, Chủ tịch Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN); đồng chí Đào Minh Tú - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc Thường trực NHNN, Chủ tịch Công đoàn NHVN, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Ngân hàng; các đồng chí đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn NHVN, lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị thuộc NHNN; lãnh đạo các ngân hàng thương mại cổ phần; Ngân hàng Hợp tác xã; Ngân hàng Chính sách xã hội; Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam và các đơn vị trong ngành Ngân hàng… cùng gần 300 cán bộ, đoàn viên đại diện cho hơn 300 nghìn đoàn viên, lao động ngành Ngân hàng.

 

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại buổi gặp mặt giao lưu chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
 
Tại buổi gặp mặt giao lưu chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện của chương trình, Thống đốc chúc chị em phụ nữ ngành Ngân hàng luôn mạnh khỏe, “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” và đạt được nhiều thành công trong công việc; hạnh phúc trong tổ ấm của mình.

Thời gian qua, kinh tế thế giới không chỉ chịu tác động tiêu cực do dịch Covid-19 mà cả những căng thẳng về địa chính trị trên thế giới dẫn đến luôn có những biến động khó lường. Với độ mở lớn, kinh tế Việt Nam đã và đang chịu nhiều tác động bất lợi. Đóng vai trò là huyết mạch của nền kinh tế, ngành Ngân hàng có nhiều nhiệm vụ vô cùng khó khăn và chưa từng có tiền lệ.

“Thế nhưng dưới góc độ của Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN theo dõi, đánh giá và thấy rằng toàn thể chị em phụ nữ ngành Ngân hàng, đặc biệt là các đồng chí nữ lãnh đạo đã vô cùng bản lĩnh, trí tuệ và trách nhiệm vì Ngành, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, kể cả khó khăn trong công tác và khó khăn trong gia đình của mình tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp ngành Ngân hàng, giúp cho ngành Ngân hàng đạt được những kết quả tích cực”, Thống đốc cho biết.

Những đóng của ngành Ngân hàng nhằm ổn định kinh tế vĩ mô và hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội đất nước đã được Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao.

“Thành công của ngành Ngân hàng có một phần đóng góp không nhỏ của các đồng chí là lãnh đạo nữ nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ nói chung trong ngành Ngân hàng, giúp Ngành thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong bối cảnh khó khăn”, Thống đốc nhấn mạnh và cho biết: “Ngày nay, môi trường, bối cảnh làm việc đang đặt rất nhiều áp lực, nhất là với chị em phụ nữ, đó là sự bùng nổ Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, Fintech, yêu cầu về chuyển đổi số theo Nghị quyết Đại hội Đảng XIII…, chị em phụ nữ gặp nhiều khó khăn hơn so với nam giới khi muốn nâng cao kiến thức, tri thức bởi vì họ không thể bỏ thiên chức là “người giữ lửa” với vai trò là người vợ, người mẹ trong gia đình. Nhưng qua quá trình lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động ngân hàng, tôi thấy các chị em đã nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn. Nhiều chị em đã thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ trong lãnh đạo, quản lý, giải quyết công việc hằng ngày”.

Ngành Ngân hàng và cán bộ Ngành rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội. Đây là hành động nhân văn, nghĩa cử cao đẹp và chị em luôn là lực lượng tham gia đông đảo ngay cả ở những vùng sâu, vùng xa, điều này cho thấy tình cảm và trách nhiệm của chị em dành cho cộng đồng. “Dù ở bất kỳ đâu, công tác ở bất cứ vị trí nào, chị em phụ nữ ngành Ngân hàng nói chung và các nữ đồng chí lãnh đạo nói riêng thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ, cống hiến hết mình. Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN và cá nhân tôi rất tự hào về các đồng chí và các đồng chí cũng có quyền tự hào về những đóng góp của mình trong những thành tựu của ngành Ngân hàng và quá trình phát triển kinh tế đất nước”, Thống đốc ghi nhận.

Ở góc độ cá nhân, trong vai trò một nữ lãnh đạo của Ngành, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định, trong những kết quả rất đáng tự hào, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi chị em là sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ, tạo điều kiện từ các anh em trong Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN, lãnh đạo các ngân hàng... để chị em có được động lực vượt qua khó khăn, đóng góp cho sự phát triển của Ngành.

“Cá nhân tôi là Thống đốc NHNN nhận thấy, vị trí Thống đốc là vô cùng thách thức, khó khăn, không chỉ ở Việt Nam mà ở cả các nước trên thế giới cũng vậy. Nên nếu không có sự động viên, đồng hành, trách nhiệm, sự khích lệ, đặc biệt là của các đồng chí nam giới trong Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN thì tôi cũng không thể cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức để có những đóng góp cho Ngành”, Thống đốc chia sẻ và thay mặt chị em phụ nữ ngành Ngân hàng gửi lời cảm ơn sâu sắc các đồng chí nam giới là lãnh đạo trong Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN và các đơn vị trong ngành Ngân hàng đã ủng hộ, chia sẻ với chị em phụ nữ.

Nhân dịp này, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cũng ghi nhận và biểu dương Công đoàn NHVN và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Ngân hàng dưới sự chỉ đạo của Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú đã có rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đã động viên, khích lệ, tạo động lực giúp chị em phụ nữ toàn ngành Ngân hàng đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào trong hoạt động chuyên môn, đoàn thể và ngày càng nâng cao vai trò, vị thế của chị em trong mỗi đơn vị và trong toàn hệ thống, toàn Ngành. Thống đốc mong trong thời gian tới, Công đoàn NHVN và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Ngân hàng sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa để gắn kết, khích lệ chị em nỗ lực trong công việc cũng như tạo nhiều sinh hoạt bổ ích, ý nghĩa cho chị em.

 

Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung tặng hoa cho đại diện cán bộ nữ ngành Ngân hàng
 
Đáp lại những chỉ đạo và quan tâm của Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú cho biết, với tỉ lệ nữ đoàn viên, lao động chiếm 59%, những thành quả của chị em trong Ngành được Thống đốc ghi nhận vừa là niềm vinh dự, tự hào, song cũng đặt ra những trách nhiệm cao hơn với Công đoàn NHVN, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Ngân hàng cũng như cá nhân đồng chí trong vai trò Chủ tịch Công đoàn NHVN và Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Ngân hàng.

Ngành Ngân hàng lần đầu tiên có một Thống đốc là nữ. Đây là một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy ngành Ngân hàng sớm hoàn thành Kế hoạch thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới ngành Ngân hàng giai đoạn 2021 - 2030. Bên cạnh đó, sự phát triển của đất nước và của Ngành tiếp tục đặt ra những vấn đề mới đòi hỏi cần phải có sự hỗ trợ hơn nữa cho chị em. Vì vậy trong thời gian tới, Công đoàn NHVN và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Ngân hàng sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện có thể, cả về thời gian và kinh phí, tạo cơ chế tốt nhất cho chị em phụ nữ phát triển với mong muốn ngày càng có nhiều lãnh đạo nữ trong ngành Ngân hàng.

Thay mặt Công đoàn NHVN, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Ngân hàng và anh em trong Ngành, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú chúc chị em trên mọi vị trí đều là những bông hoa đẹp “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”.
 

Các đại biểu dự buổi nói chuyện chuyên đề

Cũng trong khuôn khổ chương trình, sáng ngày 03/3, Công đoàn NHVN đã tổ chức Lễ báo công tại nhà tưởng niệm Bác Hồ Khu di tích Kim Liên và nói chuyện chuyên đề “Lãnh đạo nữ ngành Ngân hàng học tập tấm gương Hồ Chí Minh trên quê hương Bác” với sự truyền đạt của GS., TS. Hoàng Chí Bảo - Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm, chú ý đặc biệt tới phụ nữ. Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá rất cao vị trí, vai trò của phụ nữ đối với tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Bác cũng dặn dò cán bộ ngân hàng phải giữ vững đạo đức, trau dồi đạo đức cách mạng, cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư.

Để học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chương trình kỷ niệm ngày 8/3 dành cho nữ cán bộ lãnh đạo ngành Ngân hàng là dịp để chị em nữ lãnh đạo trong Ngành cùng nhau lắng nghe, chia sẻ, học tập tấm gương của Bác, để tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ chính trị, kỹ năng nghề nghiệp, góp phần xây dựng đơn vị và Ngành ngày càng phát triển hơn.
 
 
Đồng chí Đào Minh Tú - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc Thường trực NHNN, Chủ tịch Công đoàn NHVN, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Ngân hàng phát biểu tại chương trình
 
Trong những năm qua, toàn ngành Ngân hàng đã nghiêm túc quán triệt thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân giao phó. Tiêu biểu là công tác quản lý, điều hành chính sách tiền tệ, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đặc biệt là việc thực hiện Chiến lược phát triển ngành Ngân hàng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 theo chủ trương, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước.

NHNN đã chủ động nghiên cứu ban hành và chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc nhiều Chỉ thị, Nghị quyết quan trọng liên quan đến lĩnh vực tiền tệ, tín dụng, ngân hàng và đặc biệt là các chủ trương chính sách, chương trình, kế hoạch hành động của Đảng, Nhà nước liên quan đến phụ nữ, vì sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ trong thời đại mới.
 

GS.,TS. Hoàng Chí Bảo nói chuyện về đức tính giản dị và tiết kiệm của Bác 

Công đoàn NHVN ra đời ngày 01/4/1993. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, bằng nhiều giải pháp thiết thực với nội dung, hình thức hoạt động phong phú, đa dạng, sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả đã nỗ lực vượt bậc, Công đoàn ngành Ngân hàng đã phát huy vai trò và làm tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, tổ chức phát động các phong trào thi đua, các hoạt động có ý nghĩa thiết thực dành cho người lao động trong Ngành. Công đoàn NHVN đã được Đảng, Nhà nước, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Lãnh đạo ngành Ngân hàng đánh giá, ghi nhận bằng nhiều Bằng khen và Huân chương cao quý các loại.

Kết quả Công đoàn NHVN đạt được là nhờ thành tích đóng góp của cán bộ, đoàn viên toàn Ngành. Trong đó, nữ đoàn viên, lao động luôn chiếm tỉ lệ cao (hơn 50%) lực lượng lao động, số nữ cán bộ tham gia cấp ủy, ban chấp hành công đoàn, cán bộ chủ chốt các cấp luôn đạt và vượt chỉ tiêu phát triển chung của cả nước. Các nữ cán bộ ngành Ngân hàng được phân công, bố trí làm việc ở mọi mặt trận, mọi lĩnh vực công tác, nhưng dù ở bất kỳ vị trí nào nữ lao động ngành Ngân hàng đã luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

 
Bà Thái Hương - Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á, Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam tặng quà lưu niệm NHNN
 
Hằng năm, toàn Ngành có trên 90% số nữ đoàn viên lao động đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi, hàng nghìn chị được phòng chuyên môn, công đoàn và các tổ chức đoàn thể các cấp khen thưởng; nhiều chị đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, có những chị được Đảng, Nhà nước, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thống đốc NHNN, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố… tặng thưởng Bằng khen, Kỷ niệm chương, Huân chương cao quý.

Tuấn Hưng
 
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong tiếp cận vốn tín dụng đối với khu vực kinh tế tập thể
Giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong tiếp cận vốn tín dụng đối với khu vực kinh tế tập thể
23/04/2024 86 lượt xem
Ngày 23/4/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp với Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội thảo “Giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong tiếp cận vốn tín dụng đối với khu vực kinh tế tập thể”...
Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương triển khai mạnh mẽ, toàn diện công tác đoàn và phong trào thanh niên
Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương triển khai mạnh mẽ, toàn diện công tác đoàn và phong trào thanh niên
23/04/2024 62 lượt xem
Ngày 23/4/2024, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương (NHTW) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành quý II/2024. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lê Xuân Trường - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ quan NHTW; về phía Đoàn Thanh niên NHTW, có đồng chí Đậu Thị Mai Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên NHTW cùng các đồng chí Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, cán bộ chủ chốt thuộc các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Thanh niên NHTW.
BAC A BANK lãi trước thuế hơn 1.000 tỉ đồng, tỉ lệ nợ xấu ở mức thấp
BAC A BANK lãi trước thuế hơn 1.000 tỉ đồng, tỉ lệ nợ xấu ở mức thấp
23/04/2024 58 lượt xem
Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) công bố kết quả kinh doanh năm 2023 tích cực với doanh thu hợp nhất tiếp tục tăng trưởng, thu nhập ngoài lãi khả quan và tỉ lệ nợ xấu duy trì ở mức thấp nhất toàn ngành Ngân hàng.
Thủ tướng chỉ thị các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
Thủ tướng chỉ thị các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
22/04/2024 159 lượt xem
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thông báo về việc đấu thầu vàng miếng
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thông báo về việc đấu thầu vàng miếng
22/04/2024 232 lượt xem
Ngày 22/4/2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Công văn số 430/QLDTNH2 gửi các tổ chức tín dụng/doanh nghiệp về việc thông báo đấu thầu vàng miếng của NHNN.
LỜI CẢM ƠN
LỜI CẢM ƠN
22/04/2024 117 lượt xem
Toàn thể gia đình xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính phủ; các bác, cô, chú, anh, chị công tác tại các bộ, ban, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố; Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
NHNN tổ chức Họp báo thông tin kết quả điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng quý I/2024
NHNN tổ chức Họp báo thông tin kết quả điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng quý I/2024
19/04/2024 319 lượt xem
Ngày 19/4/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức Họp báo thông tin kết quả điều hành chính sách tiền tệ (CSTT) và hoạt động ngân hàng quý I/2024. Đồng chí Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Thường trực NHNN chủ trì buổi Họp báo.
NHNN tiếp tục duy trì thứ hạng cao về chỉ số cải cách hành chính (Par Index) năm 2023
NHNN tiếp tục duy trì thứ hạng cao về chỉ số cải cách hành chính (Par Index) năm 2023
19/04/2024 227 lượt xem
Sáng ngày 17/4/2024, tại Trụ sở Bộ Nội vụ, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ đã tổ chức Hội nghị công bố Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2023 và Chỉ số cải cách hành chính năm 2023 của các bộ, cơ quan ngang bộ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh hệ thống công nghệ thông tin xuất sắc tại Giải thưởng Sao Khuê năm 2024
Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh hệ thống công nghệ thông tin xuất sắc tại Giải thưởng Sao Khuê năm 2024
18/04/2024 183 lượt xem
Ngày 13/4/2024, vượt qua nhiều giải pháp xuất sắc, hai hệ thống/sản phẩm của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê năm 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp Agribank nhận giải thưởng này.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

81.000

83.500

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

81.000

83.500

Vàng SJC 5c

81.000

83.520

Vàng nhẫn 9999

74.200

76.100

Vàng nữ trang 9999

74.000

75.300


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 25,145 25,485 26,411 27,860 30,670 31,974 159.56 168.87
BIDV 25,185 25,485 26,528 27,748 30,697 31,977 159.6 168
VietinBank 25,160 25,485 26,651 27,946 31,096 32,106 161.07 169.02
Agribank 25,180 25,485 26,599 27,900 30,846 32,001 160.64 168.67
Eximbank 25,160 25,485 26,632 27,531 30,915 31,959 161.35 166.79
ACB 25,190 25,485 26,768 27,476 31,178 31,876 161.53 166.97
Sacombank 25,250 25,485 26,880 27,440 31,315 31,817 162.5 167.51
Techcombank 25,228 25,485 26,523 27,869 30,720 32,037 157.83 170.27
LPBank 24,943 25,485 26,344 27,844 31,044 31,948 159.37 170.59
DongA Bank 25,250 25,485 26,760 27,440 31,070 31,920 159.80 166.90
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
1,60
1,60
1,90
2,90
2,90
4,60
4,70
BIDV
0,10
-
-
-
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,70
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
1,70
1,70
2,00
3,00
3,00
4,70
4,80
ACB
0,01
0,50
0,50
0,50
2,30
2,40
2,60
3,50
3,70
4,50
4,50
Sacombank
-
0,50
0,50
0,50
2,10
2,30
2,50
3,50
3,60
4,50
4,80
Techcombank
0,10
-
-
-
2,20
2,20
2,30
3,40
3,45
4,40
4,40
LPBank
0.20
0,20
0,20
0,20
1,80
1,80
2,10
3,20
3,20
5,00
5,30
DongA Bank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,30
3,30
3,30
4,30
4,50
4,80
5,00
Agribank
0,20
-
-
-
1,60
1,60
1,90
3,00
3,00
4,70
4,70
Eximbank
0,50
0,50
0,50
0,50
3,00
3,20
3,30
3,80
3,80
4,80
5,10

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?