Agribank Kon Tum chủ động và tích cực đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu Sâm Ngọc Linh
15/06/2022 56 lượt xem
Kon Tum là một trong những địa phương sản xuất dược liệu lớn của cả nước, trong đó nổi tiếng với sản phẩm sâm Ngọc Linh. Thời gian qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Kon Tum (Agribank Kon Tum) đã chủ động và tích cực triển khai các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp và bà con nông dân trong phát triển diện tích cũng như thương hiệu Sâm Ngọc Linh trên địa bàn.
 
Tại tỉnh Kon Tum, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum được biết đến là một trong những doanh nghiệp đầu tiên chú trọng phát triển giống Sâm Ngọc Linh ở khu vực dãy Đông Trường Sơn. Hiện nay, Công ty có khoảng 700 ha Sâm Ngọc Linh trồng ở độ cao trên 1.200m. Đẩy mạnh thực hiện chủ trương của tỉnh Kon Tum về phát triển vùng dược liệu trọng điểm Sâm Ngọc Linh Quốc gia, những năm gần đây, Công ty tiếp tục đầu tư, tập trung bảo tồn và nhân rộng diện tích sâm trên địa bàn 02 huyện Tu Mơ Rông, Đăk Glei. Từ năm 2018, Công ty hỗ trợ 04 xã của huyện Tu Mơ Rông và 03 xã ở huyện Đăk Glei thành lập vườn ươm giống Sâm Ngọc Linh với mỗi xã 1.000 cây giống. Đến nay, các vườn ươm giống đã cho thu hạt và tiếp tục được nhân rộng trong hộ dân. Không chỉ vậy, từ năm 2022 trở đi, Công ty tăng cường hỗ trợ và liên kết với hộ dân trồng tối thiểu 100.000 cây giống mỗi năm để nhân rộng hơn nữa diện tích Sâm Ngọc Linh tại khu vực được cấp chỉ dẫn địa lý. Đồng hành với chiến lược phát triển của doanh nghiệp, Agribank Kon Tum đã có những hỗ trợ kịp thời về vốn vay để doanh nghiệp đẩy mạnh thực hiện mục tiêu kế hoạch đã đề ra.


Agribank Kon Tum đồng hành cùng hộ dân và doanh nghiệp trong bảo tồn nguồn sâm quý Ngọc Linh cũng như phát triển thương hiệu Sâm Ngọc Linh
 
Ông Lê Đức Thảo, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum chia sẻ: Lượng cây giống mà Công ty sản xuất ra hằng năm là khoảng 01 triệu cây để phục vụ cho việc mở rộng diện tích và phát triển cây sâm trên địa bàn; đồng thời, Công ty phải đầu tư quản lý, bảo vệ khoảng 700 ha Sâm hiện có từ năm thứ nhất đến năm thứ 20 thì cần một nguồn vốn rất lớn. Với 01 triệu cây giống nếu giá thành khoảng 350 - 400 nghìn/cây, cần nguồn vốn khoảng 400 tỷ đồng cộng với tiền chi phí quản lý, bảo vệ hằng năm phải khoảng 500 tỷ đồng/năm. Ngoài vốn tự có của Công ty và lợi nhuận sản xuất, kinh doanh thì Công ty đã được Agribank Kon Tum hỗ trợ nguồn vốn kịp thời và đầy đủ để tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ Công ty trong quá trình phát triển diện tích và đảm bảo thu nhập cho người lao động, các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.
 
Sâm Ngọc Linh vốn là loại dược liệu quý hiếm có giá trị kinh tế rất cao nên không chỉ nhân công, chi phí chăm sóc, quản lý, bảo vệ diện tích sâm trồng cũng tương đối nhiều. Hiện nay, đội ngũ công nhân làm việc tại vườn Sâm Ngọc Linh của Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum khoảng 500 người. Lực lượng này được phân chia thành các đội, nhóm phụ trách từng chốt sâm. Hầu hết công nhân nhận chăm sóc, bảo vệ vườn sâm của Công ty đều là bà con dân tộc thiểu số trên địa bàn. Công việc này đã đem lại thu nhập thường xuyên, ổn định từ 3,5 - 4,5 triệu đồng/tháng và mỗi công nhân còn được hỗ trợ thêm các khoản chi phí về lương thực, thực phẩm hằng năm.
 
Kể từ khi giá trị cây Sâm Ngọc Linh được khẳng định, có thời gian, loại dược liệu quý này bị khai thác tận thu trong tự nhiên. Vì vậy, tỉnh Kon Tum đã triển khai các giải pháp nhằm bảo tồn nguồn gen Sâm Ngọc Linh ở dãy Đông Trường Sơn. Việc các doanh nghiệp chú trọng đầu tư, nhân rộng diện tích Sâm Ngọc Linh cũng là cách hiệu quả nhằm đảm bảo giữ gìn giống Sâm Ngọc Linh quý. Hiểu được nhu cầu về giống sâm trồng hiện nay, các doanh nghiệp như Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum chủ động phương án hỗ trợ người dân hạt giống sâm và vườn ươm; trong đó, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum tăng cường liên kết với các hộ có diện tích rừng tự nhiên nhận khoán bảo vệ theo chủ trương của Nhà nước để trồng, chăm sóc Sâm Ngọc Linh. Đến nay, khoảng 300 hộ dân ở các xã Măng Ri, Tê Xăng, Ngọc Lây của huyện Tu Mơ Rông đã liên kết với Công ty theo hình thức này. 
 
Trồng Sâm Ngọc Linh dưới tán rừng đang thực sự mang lại lợi ích kép cho người dân ở khu vực Đông Trường Sơn, vừa giúp bà con dân tộc thiểu số nâng cao thu nhập, vừa góp phần quản lý, bảo vệ rừng hiệu quả. Thực tế cho thấy, đã có không ít gia đình làm giàu từ chính cây Sâm Ngọc Linh. Cụ thể, mỗi một ha Sâm Ngọc Linh trồng sau 10 năm có thể thu về lợi nhuận trên 5 tỷ đồng. Chính bởi hiệu quả thiết thực từ cây Sâm Ngọc Linh mang lại, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, ngành, địa phương tập trung thực hiện đồng bộ giải pháp nhằm tiếp tục nhân rộng diện tích trồng Sâm Ngọc Linh tại những địa phương đã được cấp chỉ dẫn địa lý. Riêng năm 2022, tỉnh phấn đấu trồng mới 500 ha Sâm Ngọc Linh trên địa bàn. Cùng với nhu cầu về giống sâm, nhu cầu vốn để phát triển diện tích sâm cũng là vấn đề đang được quan tâm. 
 
Bà Hà Thị Thanh Hòa, Phó Giám đốc Agribank Kon Tum khẳng định: “Với sứ mệnh đồng hành cùng tam nông, thời gian qua, Agribank Kon Tum luôn bám sát Nghị quyết Đảng bộ tỉnh về phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn, đặc biệt là phát triển dược liệu và cây Sâm Ngọc Linh. Đến nay, chúng tôi cũng rất nỗ lực dành phần lớn để đáp ứng nhu cầu vốn cho các doanh nghiệp và bà con trên địa bàn để phát triển vùng dược liệu và trồng Sâm Ngọc Linh, vốn này thì được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất. Chúng tôi luôn bám sát các định hướng của tỉnh Kon Tum để đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh cũng như các sản phẩm dược liệu được nhiều người biết đến”.
 
Phát triển thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum, thời gian gần đây, các địa phương và doanh nghiệp trong tỉnh Kon Tum đã đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá sản phẩm Sâm Ngọc Linh thông qua những hoạt động tiêu biểu như phiên chợ Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông, trải nghiệm tour du lịch “Về miền quốc bảo Sâm Ngọc Linh” diễn ra cuối tháng 4/2022. Hiện nay, trên thị trường, nhiều sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính hãng được bán ra và phản hồi của người tiêu dùng rất tích cực. Điều này cho thấy sự đầu tư có tính chiến lược từ chất lượng, mẫu mã, bao bì sản phẩm đến cách thức marketing, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm Sâm Ngọc Linh đến khách hàng. 
 
Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kon Tum, hiện nay, toàn tỉnh Kon Tum có khoảng 1.240 ha Sâm Ngọc Linh trồng dưới tán rừng. Nhân rộng diện tích Sâm Ngọc Linh đảm bảo chỉ tiêu đề ra trong năm nay và các năm tiếp theo, các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng. Đối với chính sách tín dụng, Agribank Kon Tum cam kết đồng hành cùng hộ dân và doanh nghiệp trong bảo tồn nguồn sâm quý Ngọc Linh cũng như phát triển thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum trên thị trường.

Hương Giang 
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Nâng cao chất lượng hoạt động kiểm toán nghiệp vụ thanh tra, giám sát tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Nâng cao chất lượng hoạt động kiểm toán nghiệp vụ thanh tra, giám sát tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
23/06/2022 53 lượt xem
Trong thời gian qua, bám sát định hướng, mục tiêu và các nhiệm vụ trọng tâm của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), hoạt động kiểm toán nội bộ (KTNB) đã triển khai có hiệu quả, đặc biệt tập trung vào kiểm toán công tác thanh tra, giám sát để đánh giá việc tuân thủ các quy định trong quá trình triển khai, thực hiện chức năng thanh tra, giám sát ngân hàng (TTGSNH) được Thống đốc NHNN giao.
Ưu tiên và tháo gỡ khó khăn về vốn cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, góp phần ngăn chặn “tín dụng đen”
Ưu tiên và tháo gỡ khó khăn về vốn cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, góp phần ngăn chặn “tín dụng đen”
15/06/2022 105 lượt xem
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) luôn coi nông nghiệp, nông thôn là một trong những lĩnh vực ưu tiên và đã có nhiều chính sách, giải pháp khuyến khích đầu tư tín dụng, tháo gỡ khó khăn về vốn vay. Thời gian tới, NHNN chỉ đạo các tổ chức tín dụng (TCTD) tiếp tục rà soát, đơn giản hóa thủ tục vay vốn; đa dạng hóa các sản phẩm tín dụng tăng khả năng tiếp cận vốn cho người dân và doanh nghiệp; nâng cao hiệu quả thẩm định và đánh giá mức độ tín nhiệm của khách hàng, quản lý dòng tiền để tăng cường khả năng cho vay không có tài sản bảo đảm.
Miền Trung và Tây Nguyên: Cần những đột phá mới trong triển khai tín dụng chính sách xã hội
Miền Trung và Tây Nguyên: Cần những đột phá mới trong triển khai tín dụng chính sách xã hội
14/06/2022 49 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2016 - 2021 đầu tư đến 100% xã, phường, thị trấn tập trung ưu tiên vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn để cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số, đã trở thành một chủ công hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác đạt hiệu quả cao về kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, an ninh quốc phòng, góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2021 của các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
Bình Dương nỗ lực trên hành trình giúp dân làm giàu
Bình Dương nỗ lực trên hành trình giúp dân làm giàu
30/05/2022 143 lượt xem
Công cuộc giảm nghèo bền vững và bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận. Thành quả đó có được ngoài sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến huyện, xã, sự tham gia tích cực của Nhân dân, phải kể đến những đóng góp thiết thực, quan trọng của Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Bình Dương đã tập trung huy động nguồn lực, chuyển tải nhanh chóng, kịp thời nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Nhà nước đến tận tay các đối tượng thụ hưởng.
Ứng dụng học máy vào xử lý dữ liệu trong hoạt động thông tin tín dụng tại Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam
Ứng dụng học máy vào xử lý dữ liệu trong hoạt động thông tin tín dụng tại Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam
30/05/2022 170 lượt xem
Xử lý dữ liệu là nghiệp vụ lõi trong hệ thống các nghiệp vụ của hoạt động thông tin tín dụng (TTTD), quyết định tính chính xác, đầy đủ, kịp thời của TTTD. Với vai trò là đầu mối trong hoạt động TTTD của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), một trong những nhiệm vụ của Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) là tổ chức thực hiện xây dựng, quản lý kho dữ liệu quốc gia về TTTD thu thập từ các tổ chức tín dụng (TCTD), tổ chức khác theo quy định của NHNN và pháp luật hiện hành.
Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng
Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng
24/05/2022 595 lượt xem
Thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta trong nhiều năm qua, cũng như những năm tiếp theo, nhằm cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người nghèo, góp phần thu hẹp khoảng cách, chênh lệch về mức sống giữa nông thôn và thành thị, giữa các vùng, các dân tộc và các nhóm dân cư.
Phát triển toàn diện CIC, khẳng định vai trò và vị thế trong hệ thống cơ sở hạ tầng tài chính quốc gia
Phát triển toàn diện CIC, khẳng định vai trò và vị thế trong hệ thống cơ sở hạ tầng tài chính quốc gia
18/05/2022 226 lượt xem
Trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội trên thế giới và khu vực có nhiều biến động, cùng với ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, phát triển bền vững trở thành xu thế bao trùm của nền kinh tế: Kinh tế số, kinh tế tuần hoàn, tăng trưởng xanh đang được nhiều các quốc gia lựa chọn.
Hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ với sự phát triển của ngành Ngân hàng
Hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ với sự phát triển của ngành Ngân hàng
16/05/2022 538 lượt xem
Trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, đặc biệt từ khi tiến hành công cuộc đổi mới toàn diện, Đảng ta đã sớm có các định hướng và chỉ đạo đúng đắn về vị trí, vai trò của KH&CN đối với phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời, luôn coi trọng và tạo điều kiện thuận lợi để KH&CN nước nhà phát triển.
Cần sớm sửa đổi Luật Bảo hiểm tiền gửi để bảo vệ tốt hơn người gửi tiền và tổ chức nhận tiền gửi
Cần sớm sửa đổi Luật Bảo hiểm tiền gửi để bảo vệ tốt hơn người gửi tiền và tổ chức nhận tiền gửi
13/05/2022 450 lượt xem
Sau 10 năm đi vào cuộc sống, trong quá trình thi hành Luật Bảo hiểm tiền gửi (BHTG), bên cạnh những mặt đạt được, vẫn còn một số vướng mắc, bất cập, cần thiết phải nghiên cứu sửa đổi, bổ sung để Luật này phát huy vai trò bảo vệ quyền lợi của người gửi tiền và góp phần duy trì sự ổn định của hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD).
Thị trường nông thôn - Tiềm năng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt
Thị trường nông thôn - Tiềm năng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt
13/05/2022 323 lượt xem
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - ngân hàng dẫn đầu về giao dịch thanh toán trên thị trường liên ngân hàng, trong đó, khách hàng trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn là nhóm khách hàng tiềm năng để phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.
Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn trong việc cho vay các đối tượng chính sách trên địa bàn Tiền Giang
Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn trong việc cho vay các đối tượng chính sách trên địa bàn Tiền Giang
13/05/2022 805 lượt xem
Tiền Giang là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đồng thời là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh (GRDP) bình quân giai đoạn 2016 - 2020 đạt 7,3%/năm; GRDP năm 2021 so với năm 2020 tăng trưởng âm (-0,72%) do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh An Giang nỗ lực thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP
Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh An Giang nỗ lực thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP
12/05/2022 377 lượt xem
Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình (Nghị quyết số 11/NQ-CP), Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh An Giang đã phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan để triển khai các giải pháp nhằm bảo đảm kịp thời, đưa nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội đến đúng đối tượng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Vấn đề bảo mật - Chìa khóa chuyển đổi số ngân hàng  thành công
Vấn đề bảo mật - Chìa khóa chuyển đổi số ngân hàng thành công
05/05/2022 506 lượt xem
Theo báo cáo của Allied Market Research, sự chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn thế giới trong thị trường ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm (BFSI) được dự báo sẽ chứng kiến ​​tốc độ CAGR (tỷ lệ tăng trưởng kép hằng năm) là 15,4% từ năm 2020 - 2027, đạt 164,08 tỷ USD.
Dấu ấn tín dụng chính sách xã hội trên hành trình giảm nghèo của Kon Tum
Dấu ấn tín dụng chính sách xã hội trên hành trình giảm nghèo của Kon Tum
22/04/2022 483 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội tại Kon Tum đã góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu giảm nghèo, giải quyết việc làm, bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương. Bức tranh tín dụng chính sách xã hội trên vùng cực Bắc Tây Nguyên mang những gam màu mới; không chỉ là quy mô, chất lượng tín dụng đều tăng mà hơn thế, sự cộng hưởng sức mạnh của cả hệ thống chính trị được tăng cường và hội tụ, làm rạng sáng hơn một chính sách mang đầy tính nhân văn của Đảng.
Agribank cùng ngành Ngân hàng tích cực triển khai các sản phẩm thẻ, dịch vụ ngân hàng theo hướng số hóa
Agribank cùng ngành Ngân hàng tích cực triển khai các sản phẩm thẻ, dịch vụ ngân hàng theo hướng số hóa
22/04/2022 453 lượt xem
Việt Nam với 70% dân số trẻ, đang trong độ tuổi lao động, thu nhập ổn định, cùng với sự phát triển kinh tế, mức thu nhập bình quân ngày càng tăng, mức sống đang dần được cải thiện, trở thành thị trường tiềm năng cho mở rộng thị trường thẻ tín dụng nội địa (TDNĐ).
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

68.650

69.570

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

68.650

69.500

Vàng SJC 5c

68.650

69.570

Vàng nhẫn 9999

53.900

54.850

Vàng nữ trang 9999

53.650

54.450


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 23.025 23.335 26.488 27.866 31.023 32.318 204.16 214.87
BIDV 23.050 23.330 26.575 27.683 31.139 32.402 203.99 213.29
VietinBank 23.032 23.332 26.607 27.727 31.399 32.409 204.47 213.47
Agribank 23.040 23.330 26.787 27.493 31.334 32.117 205.87 211.70
Eximbank 23.070 23.280 26.871 27.398 31.480 32.096 206.75 210.81
ACB 23.080 23.290 26.814 27.429 31.401 31.993 206.11 211.05
Sacombank 23.042 23.560 26.953 27.513 31.568 32.084 206.29 212.66
Techcombank 23.046 23.332 26.643 27.863 31.118 32.281 205.24 214.28
LienVietPostBank 23.070 23.310 26.875 27.928 31.504 31.988 207.19 213.97
DongA Bank 23.100 23.290 26.930 27.410 31.560 32.110 203.80 210.30
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,00
3,00
3,30
4,00
4,00
5,50
5,30
BIDV
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
Eximbank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,40
3,50
3,70
5,20
5,40
5,70
6,00
ACB
-
0,20
0,20
0,20
3,10
3,20
3,40
4,50
4,60
5,10
5,80
Sacombank
0,03
-
-
-
3,30
3,50
3,70
4,70
4,70
5,80
6,20
Techcombank
0,03
-
-
-
2,75
2,75
3,25
4,55
4,55
5,45
5,55
LienVietPostBank
0,10
0,10
0,10
0,10
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,50
5,50
DongA Bank
0,20
0,20
0,20
0,20
3,70
3,70
3,70
5,60
5,70
6,20
6,50
Agribank
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,50
5,50

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?