Về nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh lịch sử
12/01/2022 294 lượt xem
Chúng tôi về huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An - nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Mỹ hào hùng. Vẫn còn đó di tích lịch sử Km số 0, song, đường Hồ Chí Minh hôm nay đã trải nhựa rộng thênh thang, sáng lên trong nắng vàng, vắt qua núi non Trường Sơn hùng vĩ.
 

 
NHCSXH huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An giải ngân vốn cho người nghèo tại Điểm giao dịch xã
 
Vết bom đạn xưa kia đã dần lành theo năm tháng với những khu rừng cũ tái sinh, rừng trồng mới, chạy điệp điệp trùng trùng. Đồng bào nơi đây giờ không còn bị cái đói quấn thân, thay vào đó là tinh thần vượt lên mọi khó khăn để phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững với sự trợ lực của tín dụng chính sách xã hội. Những cánh đồng bát ngát xanh màu của lúa, ngô, mía, lạc, đậu... ngày một trải rộng hơn, tạo nên một bức tranh Tân Kỳ vừa đẹp, vừa ấm tình người.
 
Từ Km số 0, vượt qua cầu Rỏi, men theo con đường nhựa rồi ngược lên vùng Liên Hoàn xưa, qua các xã Nghĩa Hoàn, Nghĩa Đồng, Nghĩa Thái, chúng tôi đến xã Nghĩa Phúc. Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) xã Nghĩa Phúc Đặng Xuân Nam nói: “Vốn tín dụng chính sách xã hội đã giúp giải quyết những vấn đề căn bản, thiết yếu cuộc sống của người nghèo và các đối tượng chính sách khác, đặc biệt là đẩy lùi và ngăn chặn sự tác động tiêu cực của tín dụng đen đến đời sống của người nghèo. Đây cũng là nguồn lực quan trọng giúp địa phương khai thác tiềm năng, thế mạnh của từng vùng”.
 
Gia đình chị Trương Thị Hanh ở xóm Hoa Kẻ Thắng, xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi cho vay hộ nghèo vào năm 2016 để đầu tư chăn nuôi bò sinh sản. Từ cặp bò giống ban đầu, đến nay, đàn bò của gia đình chị đã có tới 10 con cùng với hàng chục con lợn. Hằng năm, đàn vật nuôi xuất bán đã đem lại nguồn lãi ròng cho gia đình trên 100 triệu đồng. Hay như gia đình giáo dân Nguyễn Văn Tuệ ở xóm Hồng Phúc, xã Phúc Nghĩa, khi biết Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) cho vay vốn, gia đình đã mạnh dạn vay 50 triệu đồng để mua lợn về nuôi. Nhờ nguồn vốn chính sách đã giúp gia đình phát triển sản xuất và vươn lên thoát nghèo. Đến nay, mô hình trang trại của gia đình anh đã phát triển cho doanh thu gần 300 triệu đồng/năm.
 
Nguồn vốn chính sách nhiều năm qua đã hòa nhịp cùng sự phát triển của địa phương. Nghĩa Dũng, từ một xã đặc biệt khó khăn theo Chương trình 135, năm nào mưa thuận gió hòa thì bản làng ấm no, năm nào thời tiết không ủng hộ lại thất bát, bà con phải vào rừng đào củ mài, củ sắn, chặt củi đi bán lấy tiền mua gạo. Giờ đây với sự trợ lực của nguồn vốn chính sách, người dân Nghĩa Dũng dần thay đổi tư duy sản xuất từ tự cung, tự cấp sang sản xuất hàng hóa vươn lên thoát nghèo, chung tay cùng địa phương hoàn tất các chỉ tiêu cán đích nông thôn mới vào năm 2019. Nhiều mô hình kinh tế hình thành từ vốn vay chính sách của NHCSXH đang là gương sáng cho đồng bào dân tộc noi theo phát triển kinh tế. Gia đình anh Ngân Văn Hùng ở xóm Đồng Kho - Đồng Thờ vừa thoát khỏi diện hộ nghèo nhờ phát triển mô hình kinh tế tổng hợp. Từ nguồn vốn vay ưu đãi 50 triệu đồng của NHCSXH huyện Tân Kỳ, vợ chồng anh Hùng đã đầu tư phát triển chăn nuôi, hiện nay gia đình có 7 con bò, 32 con dê, 200 con gà và 1.000 con ếch. Chưa dừng lại ở đó, Anh Hùng tiếp tục đầu tư phát triển mô hình nuôi dế thương phẩm. Từ mô hình tổng hợp này mỗi năm đem lại nguồn lãi ròng cho gia đình trên 100 triệu đồng.
 
Giám đốc NHCSXH huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An Phan Thanh Tú cho biết, trước đây, vùng đất này có mật độ dân cư thưa thớt, song kể từ khi tuyến đường Hồ Chí Minh được khai thông, kinh tế hàng hóa cũng dần theo về và nhanh chóng hình thành những cụm dân cư tập trung dọc theo tuyến đường Hồ Chí Minh suốt từ Km số 0 đến tận vùng đất giáp ranh với huyện Nghĩa Đàn. Cùng với việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế huyện, đặc biệt trong nông nghiệp, việc chuyển đổi từ cây lương thực thấp sang cây công nghiệp và cây ăn quả, khai thác lợi thế khoáng sản phục vụ việc sản xuất vật liệu xây dựng, phát triển du lịch, dịch vụ, nhu cầu vay vốn xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế cũng tăng theo. Trong bối cảnh đó, NHCSXH luôn cố gắng để các đối tượng chính sách đủ điều kiện được tiếp cận vốn vay. “Chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác thường xuyên khảo sát, nắm bắt nhu cầu vốn trên địa bàn, đặc biệt là những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, đảm bảo 100% hộ có nhu cầu, đủ điều kiện được tiếp cận vốn tín dụng chính sách theo quy định. Việc điều hành kế hoạch tín dụng được điều chỉnh linh hoạt, kịp thời giữa các đơn vị, giữa các chương trình theo quy định được cho phép do vậy đã nâng cao hiệu suất sử dụng vốn, không để tồn đọng vốn”, Giám đốc Phan Thanh Tú cho biết.
 


Gia đình chị Trương Thị Hanh ở xóm Hoa Kẻ Thắng, xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An vay vốn NHCSXH đầu tư nuôi bò, vươn lên thoát nghèo
 
Ngay cả trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, phải thực hiện giãn cách xã hội, nhưng NHCSXH huyện Tân Kỳ đã tham mưu kịp thời UBND huyện, Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện Tân Kỳ phân bổ nguồn vốn tăng trưởng, nguồn vốn quay vòng cho cơ sở và tổ chức giải ngân kịp thời, đáp ứng được nhu cầu vốn cho bà con. Đồng thời, tham mưu UBND huyện và 23 UBND xã, thị trấn chuyển ngân sách ủy thác cho vay hoàn thành 100% kế hoạch, đáp ứng nhu cầu vốn của các đối tượng chính sách. Tính đến nay, tổng nguồn vốn NHCSXH huyện Tân Kỳ quản lý là 500 tỷ đồng, trong đó, nguồn vốn ngân sách địa phương chuyển sang đạt 8,4 tỷ đồng, chiếm 1,69% tổng nguồn vốn.
 
Bên cạnh quản lý tốt nguồn vốn, NHCSXH huyện Tân Kỳ đã tổ chức giao dịch định kỳ tại xã theo lịch cố định đầy đủ, đúng quy trình, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Mạng lưới 298 tổ tiết kiệm và vay vốn cùng 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác đã góp phần chuyển tải nguồn vốn ưu đãi tới tận tay các đối tượng. 17 chương trình tín dụng ưu đãi được triển khai trên địa bàn chú trọng ưu tiên tập trung ở các xã thuộc vùng khó khăn, vùng có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống... với đa dạng các chương trình tín dụng, thủ tục cho vay đơn giản, công khai, minh bạch. Kết quả doanh số cho vay lũy kế đến nay đạt 152.576 triệu đồng, với 3.277 lượt hộ được vay vốn. Tính đến ngày 20/12/2021, tổng dư nợ đạt trên 495 tỷ đồng, tăng so với năm 2020 là 22.304 triệu đồng, tốc độ tăng 4,72%, với 11.030 khách hàng vay vốn. Nợ quá hạn chỉ chiếm 0,07% trên tổng dư nợ, đây là minh chứng cho chất lượng tín dụng hiệu quả trên địa bàn huyện Tân Kỳ.
 
Nhờ những chính sách từ chương trình giảm nghèo, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã có bước khởi sắc rõ nét, chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn 2,8%. Tính đến cuối năm 2020, huyện Tân Kỳ có 12/21 xã đạt chuẩn nông thôn mới và dự tính đến hết năm 2021 có thêm 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó có Nghĩa Dũng và một xã đạt chuẩn nông thôn mới chất lượng cao.
 
Nhìn về tương lai, chính quyền tỉnh Nghệ An đã sớm đặt mục tiêu đưa Tân Kỳ trở thành huyện khá của khu vực miền Tây theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, có hệ thống kết cấu hạ tầng tương đối đồng bộ; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; gắn phát triển kinh tế - xã hội với bảo vệ môi trường và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Trên con đường đó, NHCSXH huyện Tân Kỳ sẽ tiếp tục tham mưu cho Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện tiếp tục tăng cường thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW theo tinh thần Kết luận số 06-KL/TW về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, cũng như các chỉ đạo của lãnh đạo huyện về công tác tín dụng chính sách. Phân giao chỉ tiêu huy động ngân sách địa phương năm 2022 cho toàn huyện. Đồng thời, nâng cao chất lượng tín dụng thông qua việc phối hợp với các tổ chức hội cung ứng vốn đủ, lồng ghép việc cung ứng tín dụng với các kế hoạch, chương trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế, cây trồng, vật nuôi, áp dụng khoa học công nghệ, nâng cao giá trị gia tăng trong sản xuất hàng hóa và kinh doanh giúp các đối tượng chính sách thoát nghèo bền vững, mở rộng sản xuất kinh doanh, phát huy tiềm năng của một vùng đất đồi núi bạt ngàn và đậm tình người nơi miền Tây xứ Nghệ.

Thái Hòa

Học viện Ngân hàng
 
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng
Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng
24/05/2022 226 lượt xem
Thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta trong nhiều năm qua, cũng như những năm tiếp theo, nhằm cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người nghèo, góp phần thu hẹp khoảng cách, chênh lệch về mức sống giữa nông thôn và thành thị, giữa các vùng, các dân tộc và các nhóm dân cư.
Phát triển toàn diện CIC, khẳng định vai trò và vị thế trong hệ thống cơ sở hạ tầng tài chính quốc gia
Phát triển toàn diện CIC, khẳng định vai trò và vị thế trong hệ thống cơ sở hạ tầng tài chính quốc gia
18/05/2022 95 lượt xem
Trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội trên thế giới và khu vực có nhiều biến động, cùng với ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, phát triển bền vững trở thành xu thế bao trùm của nền kinh tế: Kinh tế số, kinh tế tuần hoàn, tăng trưởng xanh đang được nhiều các quốc gia lựa chọn.
Hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ với sự phát triển của ngành Ngân hàng
Hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ với sự phát triển của ngành Ngân hàng
16/05/2022 327 lượt xem
Trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, đặc biệt từ khi tiến hành công cuộc đổi mới toàn diện, Đảng ta đã sớm có các định hướng và chỉ đạo đúng đắn về vị trí, vai trò của KH&CN đối với phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời, luôn coi trọng và tạo điều kiện thuận lợi để KH&CN nước nhà phát triển.
Cần sớm sửa đổi Luật Bảo hiểm tiền gửi để bảo vệ tốt hơn người gửi tiền và tổ chức nhận tiền gửi
Cần sớm sửa đổi Luật Bảo hiểm tiền gửi để bảo vệ tốt hơn người gửi tiền và tổ chức nhận tiền gửi
13/05/2022 254 lượt xem
Sau 10 năm đi vào cuộc sống, trong quá trình thi hành Luật Bảo hiểm tiền gửi (BHTG), bên cạnh những mặt đạt được, vẫn còn một số vướng mắc, bất cập, cần thiết phải nghiên cứu sửa đổi, bổ sung để Luật này phát huy vai trò bảo vệ quyền lợi của người gửi tiền và góp phần duy trì sự ổn định của hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD).
Thị trường nông thôn - Tiềm năng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt
Thị trường nông thôn - Tiềm năng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt
13/05/2022 224 lượt xem
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - ngân hàng dẫn đầu về giao dịch thanh toán trên thị trường liên ngân hàng, trong đó, khách hàng trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn là nhóm khách hàng tiềm năng để phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.
Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn trong việc cho vay các đối tượng chính sách trên địa bàn Tiền Giang
Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn trong việc cho vay các đối tượng chính sách trên địa bàn Tiền Giang
13/05/2022 465 lượt xem
Tiền Giang là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đồng thời là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh (GRDP) bình quân giai đoạn 2016 - 2020 đạt 7,3%/năm; GRDP năm 2021 so với năm 2020 tăng trưởng âm (-0,72%) do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh An Giang nỗ lực thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP
Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh An Giang nỗ lực thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP
12/05/2022 311 lượt xem
Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình (Nghị quyết số 11/NQ-CP), Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh An Giang đã phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan để triển khai các giải pháp nhằm bảo đảm kịp thời, đưa nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội đến đúng đối tượng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Vấn đề bảo mật - Chìa khóa chuyển đổi số ngân hàng  thành công
Vấn đề bảo mật - Chìa khóa chuyển đổi số ngân hàng thành công
05/05/2022 360 lượt xem
Theo báo cáo của Allied Market Research, sự chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn thế giới trong thị trường ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm (BFSI) được dự báo sẽ chứng kiến ​​tốc độ CAGR (tỷ lệ tăng trưởng kép hằng năm) là 15,4% từ năm 2020 - 2027, đạt 164,08 tỷ USD.
Dấu ấn tín dụng chính sách xã hội trên hành trình giảm nghèo của Kon Tum
Dấu ấn tín dụng chính sách xã hội trên hành trình giảm nghèo của Kon Tum
22/04/2022 379 lượt xem
Tín dụng chính sách xã hội tại Kon Tum đã góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu giảm nghèo, giải quyết việc làm, bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương. Bức tranh tín dụng chính sách xã hội trên vùng cực Bắc Tây Nguyên mang những gam màu mới; không chỉ là quy mô, chất lượng tín dụng đều tăng mà hơn thế, sự cộng hưởng sức mạnh của cả hệ thống chính trị được tăng cường và hội tụ, làm rạng sáng hơn một chính sách mang đầy tính nhân văn của Đảng.
Agribank cùng ngành Ngân hàng tích cực triển khai các sản phẩm thẻ, dịch vụ ngân hàng theo hướng số hóa
Agribank cùng ngành Ngân hàng tích cực triển khai các sản phẩm thẻ, dịch vụ ngân hàng theo hướng số hóa
22/04/2022 349 lượt xem
Việt Nam với 70% dân số trẻ, đang trong độ tuổi lao động, thu nhập ổn định, cùng với sự phát triển kinh tế, mức thu nhập bình quân ngày càng tăng, mức sống đang dần được cải thiện, trở thành thị trường tiềm năng cho mở rộng thị trường thẻ tín dụng nội địa (TDNĐ).
Agribank tiếp tục giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp vượt khó trong đại dịch
Agribank tiếp tục giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp vượt khó trong đại dịch
20/04/2022 453 lượt xem
Là ngân hàng thương mại (NHTM) được ghi nhận "mạnh tay" nhất trong việc giảm lãi suất, miễn giảm phí dịch vụ thanh toán hỗ trợ khách hàng trong năm 2021, ngay những ngày đầu quý I/2022, Agribank tiếp tục triển khai chương trình tín dụng lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn quy mô 30.000 tỷ đồng với mong muốn cùng cộng đồng doanh nghiệp sớm phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh.
Tín dụng chính sách xã hội mang no ấm đến với người nghèo
Tín dụng chính sách xã hội mang no ấm đến với người nghèo
13/04/2022 422 lượt xem
Thường Xuân là huyện miền núi đặc biệt khó khăn, thuộc 62 huyện nghèo của cả nước, nằm ở phía Tây của tỉnh Thanh Hóa. Dân số toàn huyện trên 90 nghìn người, với trên 21 nghìn hộ; cơ bản có 03 dân tộc Thái, Kinh, Mường sinh sống. Nền kinh tế huyện Thường Xuân chủ yếu dựa vào sản xuất nông - lâm nghiệp; kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội chưa đồng bộ, đời sống vật chất cũng như tinh thần của nhân dân còn nhiều khó khăn, nhất là vùng sâu, vùng xa, biên giới.
Agribank góp phần phát huy vai trò của phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới
Agribank góp phần phát huy vai trò của phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới
13/04/2022 457 lượt xem
Một trong những mục tiêu hàng đầu trong công cuộc đổi mới đất nước đó là tăng trưởng về kinh tế gắn với công bằng xã hội, thúc đẩy bình đẳng giới.
Bàn về vấn đề phân loại nợ, trích lập và sử dụng dự phòng rủi ro tín dụng của Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã
Bàn về vấn đề phân loại nợ, trích lập và sử dụng dự phòng rủi ro tín dụng của Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã
30/03/2022 666 lượt xem
Nghị định số 45/2021/NĐ-CP ngày 31/3/2021 của Chính phủ về việc thành lập, tổ chức và hoạt động của Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã (Quỹ HTX) có hiệu lực từ ngày 15/5/2021 là bước ngoặt quan trọng, giúp cho Quỹ HTX thống nhất được cơ chế hoạt động và mô hình tổ chức...
Lâm Đồng nâng cao hiệu quả vốn tín dụng chính sách xã hội
Lâm Đồng nâng cao hiệu quả vốn tín dụng chính sách xã hội
25/03/2022 772 lượt xem
Thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội (Chỉ thị số 40-CT/TW), những năm qua, nguồn vốn chính sách được khơi thông, trải đều khắp trên cao nguyên Lâm Đồng. Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chủ động huy động nguồn vốn, thực hiện phương châm “giao dịch tại nhà, giải ngân tại xã”; tăng cường biện pháp ứng phó trước những khó khăn về thiên tai, dịch bệnh, tích cực giúp người dân vay vốn thuận lợi, đẩy mạnh giảm nghèo bền vững.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

68.000

69.020

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

68.000

69.000

Vàng SJC 5c

68.000

69.020

Vàng nhẫn 9999

54.150

55.150

Vàng nữ trang 9999

53.950

54.750


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 23.030 23.340 26.488 27.866 31.023 32.318 204.16 214.87
BIDV 23.070 23.350 26.575 27.683 31.139 32.402 203.99 213.29
VietinBank 23.040 23.340 26.607 27.727 31.399 32.409 204.47 213.47
Agribank 23.050 23.330 26.787 27.493 31.334 32.117 205.87 211.70
Eximbank 23.080 23.300 26.871 27.398 31.480 32.096 206.75 210.81
ACB 23.090 23.300 26.814 27.429 31.401 31.993 206.11 211.05
Sacombank 23.058 23.550 26.953 27.513 31.568 32.084 206.29 212.66
Techcombank 23.054 23.345 26.643 27.863 31.118 32.281 205.24 214.28
LienVietPostBank 23.100 23.345 26.875 27.928 31.504 31.988 207.19 213.97
DongA Bank 23.110 23.300 26.930 27.410 31.560 32.110 203.80 210.30
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,00
3,00
3,30
4,00
4,00
5,50
5,30
BIDV
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,50
5,50
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
Eximbank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,40
3,50
3,70
5,20
5,40
5,70
6,00
ACB
-
0,20
0,20
0,20
2,90
3,00
3,10
4,20
4,60
5,30
6,00
Sacombank
0,03
-
-
-
3,30
3,40
3,60
4,60
4,70
5,80
6,20
Techcombank
0,03
-
-
-
2,55
2,55
2,85
4,00
3,90
4,70
4,60
LienVietPostBank
0,10
0,10
0,10
0,10
3,10
3,10
3,40
4,20
4,40
5,50
5,50
DongA Bank
0,20
0,20
0,20
0,20
3,50
3,50
3,50
5,40
5,50
6,00
6,30
Agribank
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,50
5,50

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?