Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam
30/10/2017 1.626 lượt xem
 
Để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN), các cấp công đoàn trong ngành Ngân hàng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, phát động các phong trào thi đua rộng khắp để động viên đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) toàn Ngành phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tạo sự chuyển biến trong công tác vận động, thu hút người lao động vào tổ chức công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền
Công tác tuyên truyền về Đại hội Công đoàn các cấp được gắn với việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội VI Công đoàn NHVN; đẩy mạnh triển khai “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Nghị quyết Đại hội XII Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết 20-NQ/TW và Kết luận 79-KL/TW về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”; thu hút người lao động gia nhập tổ chức công đoàn, xây dựng, phát triển đoàn viên và tổ chức công đoàn vững mạnh; tiếp tục tuyên truyền đến CNVCLĐ tầm quan trọng của việc học tập, nâng cao trình độ lý luận, chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, cũng như những kết quả đạt được và ý nghĩa của việc triển khai thực hiện chương trình nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp của CNVCLĐ ngành Ngân hàng để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Ngành trong tình hình mới; phát động các đơn vị trong Ngành thực hiện đổi mới phong cách giao dịch, xây dựng đạo đức nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp và phát triển thương hiệu, hướng tới mục tiêu “xây dựng đội ngũ cán bộ ngành Ngân hàng có phẩm chất đạo đức tốt, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại”.
Hoạt động tuyên truyền của Công đoàn NHVN đã làm rõ những thành tựu nổi bật và những khó khăn, thách thức trong 5 năm qua của ngành Ngân hàng và kết quả việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong CNVCLĐ ngành Ngân hàng và kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết 20 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”…
Các hoạt động tiêu biểu, thiết thực
Công đoàn NHVN đã triển khai và hướng dẫn các cấp công đoàn triển khai nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao thiết thực. Tiêu biểu như:
Giao hữu thể thao các ngân hàng trên địa bàn Hà Nội (5/2017) và TP. Hồ Chí Minh (8/2017) với sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 37 ngân hàng trên địa bàn TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tranh tài ở các nội dung của 3 môn: tennis, bóng bàn và cầu lông.
Triển khai thực hiện chủ đề năm 2017 “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tới các cấp công đoàn trong toàn Ngành. Với mục đích mang lại lợi ích thiết thực nhiều hơn cho người lao động là đoàn viên công đoàn, tạo sự khác biệt rõ nét so với người lao động chưa là đoàn viên công đoàn. Các cấp công đoàn trong hệ thống Công đoàn NHVN đề ra những hoạt động cụ thể, thiết thực trong năm 2017, đồng thời nâng cao trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên và hiệu quả hoạt động công đoàn nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh để thu hút người lao động tự giác gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam.
Theo đó, Công đoàn NHVN đã triển khai ký kết các thỏa thuận hợp tác với một số doanh nghiệp: Công ty bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI), Tập đoàn Vingroup, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel), Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California Fitness & Yoga, Hệ thống cửa hàng (Shop và Salon) Menard... với đối tượng được hưởng ưu đãi là đoàn viên công đoàn, người lao động trong ngành Ngân hàng. Đặc biệt, đoàn viên công đoàn, người lao động trong ngành Ngân hàng (kể cả những đơn vị, doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn, chưa tham gia  với Công đoàn NHVN; bao gồm cả các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam) đều được hưởng các chương trình ưu đãi, các chương trình khuyến mại hiện hành của các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm, dịch vụ đã cam kết thỏa thuận với Công đoàn NHVN.
Phát động Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ nhất và Tháng hành động vì môi trường năm 2017 (5/2017), nhằm tuyên truyền tới đoàn viên, người lao động, người sử dụng lao động nâng cao nhận thức, sự tuân thủ pháp luật về ATVSLĐ; đẩy mạnh công tác huấn luyện ATVSLĐ, cải tiến điều kiện làm việc, chăm sóc sức khoẻ người lao động, chủ động phòng ngừa giảm ô nhiễm môi trường lao động; hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp tại các đơn vị trong ngành Ngân hàng.
Tại đây, các đại biểu cũng đã được chứng kiến thao diễn công tác phòng chống cháy nổ do lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ của các ngân hàng trên địa bàn do các đoàn viên cán bộ ngân hàng trên địa bàn đảm trách.
Hội nghị tuyên truyền, phòng chống ma túy trong CNVCLĐ ngành Ngân hàng (6/2017), nhằm hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy” và ngày “Toàn dân phòng, chống ma túy”. Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và hướng dẫn của Công đoàn cấp trên về phòng, chống ma túy, từ nhiều năm qua Công đoàn NHVN  đã thường xuyên tổ chức tuyên truyền về tác hại và phòng, chống ma tuý trong CNVCLĐ theo khu vực và đến tận các Công đoàn cơ sở trong toàn Ngành. Theo các báo cáo, đến nay ngành Ngân hàng chưa có CNVCLĐ nghiện ma túy và không có cá nhân nào vi phạm tội vận chuyển, tàng trữ, mua bán, sản xuất ma túy.
Giải cờ vua tranh Cúp Kim Đồng Công đoàn NHVN lần thứ nhất dành cho con đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng (7/2017). Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, chăm sóc, bảo vệ trẻ em của tổ chức Công đoàn NHVN. Giải thu hút được sự tham gia của 422 vận động viên là con của đoàn viên, người lao động đến từ các CĐCS, CĐ cấp trên cơ sở khu vực thủ đô Hà Nội. Tại đây, các vận động viên cũng được tham gia giao lưu cùng Đại kiện tướng quốc tế Bùi Vinh.
Hội thảo gia đình CNVCLĐ ngành Ngân hàng với xu hướng giáo dục hiện đại (8/2017). Hội thảo triển khai kế hoạch hành động của Ngân hàng Nhà nước thực hiện chiến lược quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và các hoạt động định hướng về công tác gia đình trong CNVCLĐ ngành Ngân hàng; trao đổi về giáo dục STEM: hành trang cho thế hệ tương lai ngành Ngân hàng đón đầu cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0; trải nghiệm các lớp học giáo dục STEM dành cho trẻ em.
Hội nghị biểu dương gia đình CNVCLĐ ngành Ngân hàng tiêu biểu giai đoạn 2012 - 2016 (8/2017), tôn vinh191 gia đình tiêu biểu, đại diện cho hơn 200.000 người lao động toàn ngành Ngân hàng. Đây là các gia đình tiêu biểu, xuất sắc trong việc tổ chức, xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, những gia đình đã nỗ lực vun đắp, xây dựng cho tổ ấm thật trọn vẹn. Những kết quả này không những mang lại giá trị tốt đẹp cho mỗi gia đình, cộng đồng, góp phần nâng cao vị trí của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội mà còn đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của đơn vị và của ngành Ngân hàng. Hội nghị cũng là diễn đàn để đoàn viên, người lao động và các gia đình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình phấn đấu, học tập, công tác và xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy các con chăm ngoan, học giỏi. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để tiếp tục chỉ đạo phong trào và nhân rộng điển hình trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn.
Các phong trào thi đua từ cơ sở đến toàn Ngành. 
Công đoàn NHVN đã triển khai phát động phong trào thi đua sôi nổi và thiết thực tới các cấp công đoàn và đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn Ngành, tiêu biểu như các phong trào thi đua yêu nước “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Phụ nữ giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà”..., động viên, khích lệ CNVCLĐ tham gia nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến, cải tiến quản lý nghiệp vụ của đơn vị, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đã được tổ chức, tạo không khí sôi nổi trong CNVCLĐ toàn Ngành, tiêu biểu như: Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Việt Nam tổ chức hội thao toàn hệ thống; Công đoàn Cơ quan Ngân hàng Nhà nước Trung ương tổ chức giải tennis mở rộng và Giao lưu thể thao; Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tổ chức Hội thi Cán bộ Vietinbank thanh lịch, giỏi việc Ngân hàng; Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam tổ chức Hội diễn văn nghệ toàn hệ thống; Công đoàn Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng tổ chức Hội thao toàn hệ thống; Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ Ngân hàng Chính sách Xã hội toàn quốc, CĐCS Nhà máy In tiền Quốc gia tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội...
53/63 đại diện Công đoàn NHVN trên địa bàn  tỉnh, thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao,… kỷ niệm 66 năm thành lập ngành Ngân hàng, chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Công đoàn NHVN (1993 - 2018), Đại hội VI Công đoàn NHVN, tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (2018 - 2023), phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế từng địa bàn, thu hút đông đảo cán bộ, CNVCLĐ Ngân hàng trên địa bàn
tham gia…

VNUBW
 
 
(Tạp chí Ngân hàng số 20, tháng 10/2017)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Hệ thống ngân hàng tỉnh Đồng Tháp đồng hành với người dân, doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh “bình thường mới”
Hệ thống ngân hàng tỉnh Đồng Tháp đồng hành với người dân, doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh “bình thường mới”
25/01/2022 31 lượt xem
Năm 2021, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát và lan nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, trong đó có tỉnh Đồng Tháp, đã ảnh hưởng nặng nề đến mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương nói chung và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp nói riêng.
Hệ thống ngân hàng tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội và phòng, chống dịch Covid-19
Hệ thống ngân hàng tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội và phòng, chống dịch Covid-19
25/01/2022 34 lượt xem
Vĩnh Long là tỉnh thuộc trung tâm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, kết nối giao thương thuận lợi với các tỉnh trong khu vực, là tỉnh có thế mạnh về sản xuất nông nghiệp với nhiều đặc sản nổi tiếng như: Cam sành, bưởi năm roi, khoai lang tím, cá tra... Công nghiệp, dịch vụ của tỉnh Vĩnh Long đang trên đà phát triển.
Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tích cực chăm lo đời sóng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động
Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tích cực chăm lo đời sóng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động
24/01/2022 37 lượt xem
Thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN) nhiệm kỳ 2018 - 2023, trong nửa nhiệm kỳ qua, bằng nhiều chương trình hành động, Công đoàn NHVN đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động (NLĐ); tuy mới được nửa chặng đường, song nhiều chỉ tiêu thực hiện đã đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra.
Ngân hàng Chính sách xã hội chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19
Ngân hàng Chính sách xã hội chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19
24/01/2022 41 lượt xem
Năm 2021, đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến rất phức tạp, nhất là đợt dịch lần thứ tư bùng phát từ cuối tháng 4/2021 tại Việt Nam với biến chủng Delta có tốc độ lây lan nhanh, nguy hiểm, đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế trong nước, ảnh hưởng sâu rộng tới đời sống người dân khi các chuỗi cung ứng, chuỗi lao động tại nhiều địa phương cũng như trong cả nước bị đứt gãy, sản xuất, tiêu dùng đình trệ, nguy cơ tái nghèo có xu hướng tăng.
Agribank phấn đấu đạt Top 100 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á về quy mô tài sản vào năm 2022
Agribank phấn đấu đạt Top 100 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á về quy mô tài sản vào năm 2022
24/01/2022 44 lượt xem
Năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng. Đây là năm đầu tiên đất nước bước vào thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021 - 2026, tuy nhiên, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt kinh tế - xã hội.
Xây dựng Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đủ mạnh để hỗ trợ hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
Xây dựng Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đủ mạnh để hỗ trợ hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
24/01/2022 47 lượt xem
Hơn 26 năm hình thành và phát triển, từ Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Trung ương rồi chuyển đổi lên mô hình Ngân hàng của các QTDND, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Ngân hàng Hợp tác) đã không chỉ đáp ứng vai trò điều hòa vốn cho các QTDND mà đã trở thành điểm tựa và liên kết hệ thống với việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại cũng như trợ lực QTDND thông qua công tác đào tạo và giám sát.
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam: Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam: Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
21/01/2022 3 lượt xem
CIC đã trở thành một bộ phận gắn kết, không thể thiếu cho hoạt động quản lý, chỉ đạo điều hành của NHNN, công tác thanh tra, giám sát ngân hàng; đồng thời, hỗ trợ có hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và quản trị rủi ro của các tổ chức tín dụng (TCTD)...
Xuân ấm no nhờ đồng vốn nhân văn
Xuân ấm no nhờ đồng vốn nhân văn
19/01/2022 228 lượt xem
Trên cao nguyên Gia Lai, trong hành trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương, nguồn vốn tín dụng chính sách của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã tạo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), góp phần tích cực thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững trên vùng đất Bắc Tây Nguyên.
                  Tập trung vốn hỗ trợ sản xuất kinh doanh
Tập trung vốn hỗ trợ sản xuất kinh doanh
18/01/2022 87 lượt xem
Trong năm 2022, dòng vốn ngân hàng sẽ tiếp tục được ưu tiên cho sản xuất - kinh doanh, đặc biệt là những lĩnh vực khó khăn do dịch như du lịch, vận tải, lưu trú. Đặc biệt ngành Ngân hàng chuẩn bị sẵn...
Khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức công đoàn
Khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức công đoàn
12/01/2022 378 lượt xem
Ngày 23/12/2021, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Công đoàn cơ quan NHNN Trung ương (NHTW) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng hành chính cơ quan NHTW với Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan NHTW năm 2021, định hướng nhiệm vụ công tác năm 2022. Hội nghị do Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú - Thủ trưởng hành chính cơ quan NHTW, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam chủ trì.
                  Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam:  Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam:  Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
12/01/2022 78 lượt xem
Trong năm 2021, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) đã tập trung triển khai có hiệu quả theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao và đã đạt được những kết quả ấn tượng. Cán bộ CIC giải...
                  Agribank hợp tác với các tổ chức trung gian, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt
Agribank hợp tác với các tổ chức trung gian, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt
12/01/2022 79 lượt xem
Xu hướng thanh toán số, không sử dụng tiền mặt ngày càng phát triển rộng rãi bởi tính bảo mật, an toàn và sự tiện dụng khi thanh toán cho người sử dụng. Bắt nhịp xu thế đó, Ngân hàng Nông nghiệp và P...
                  Về nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh lịch sử
Về nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh lịch sử
12/01/2022 66 lượt xem
Chúng tôi về huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An - nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Mỹ hào hùng. Vẫn còn đó di tích lịch sử Km số 0, song, đường Hồ Chí Minh hôm nay đã trải nhựa rộng...
                  Ngân hàng Hợp tác Xã Việt Nam khẳng định vị thế, vai trò, trách nhiệm trong liên kết hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
Ngân hàng Hợp tác Xã Việt Nam khẳng định vị thế, vai trò, trách nhiệm trong liên kết hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
12/01/2022 274 lượt xem
Năm 2021, nền kinh tế - xã hội nước ta trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức và chịu nhiều tổn thất do dịch bệnh Covid-19 tiếp tục bùng phát trên diện rộng. Cả nước vừa phải tập trung cho phục hồi,...
                  Trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực ngân hàng
Trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực ngân hàng
06/01/2022 140 lượt xem
Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) là những máy móc thông minh có những khả năng của trí tuệ và trí thông minh của con người. AI đã có bước đi bứt phá từ khi có kỹ thuật học máy (Machine...
Giá vàngXem chi tiết
Khu vực Mua vào Bán ra
HÀ NỘI
Vàng SJC 1L 61.250 61.870
TP.HỒ CHÍ MINH
Vàng SJC 1L 61.250 61.850
Vàng SJC 5c 61.250 61.870
Vàng nhẫn 9999 52.800 53.500
Vàng nữ trang 9999 52.500 53.200

Ngoại tệXem chi tiết
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 22.520 22.830 26.488 27.866 31.023 32.318 204.16 214.87
BIDV 22.560 22.840 26.575 27.683 31.139 32.402 203.99 213.29
VietinBank 22.538 22.838 26.607 27.727 31.399 32.409 204.47 213.47
Agribank 22.580 22.820 26.787 27.493 31.334 32.117 205.87 211.70
Eximbank 22.590 22.790 26.871 27.398 31.480 32.096 206.75 210.81
ACB 22.580 22.780 26.814 27.429 31.401 31.993 206.11 211.05
Sacombank 22.550 22.842 26.953 27.513 31.568 32.084 206.29 212.66
Techcombank 22.558 22.833 26.643 27.863 31.118 32.281 205.24 214.28
LienVietPostBank 22.590 22.790 26.875 27.928 31.504 31.988 207.19 213.97
DongA Bank 22.610 22.790 26.930 27.410 31.560 32.110 203.80 210.30

Lãi SuấtXem chi tiết
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,50
5,30
BIDV
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
Eximbank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,50
3,50
3,50
5,60
5,80
6,10
6,30
ACB
-
0,20
0,20
0,20
3,00
3,10
3,20
4,40
4,80
5,50
6,20
Sacombank
0,03
-
-
-
3,10
3,20
3,30
4,60
4,90
5,50
6,00
Techcombank
0,03
-
-
-
2,45
2,45
2,65
3,90
3,90
4,50
4,50
LienVietPostBank
0,10
0,10
0,10
0,10
3,10
3,10
3,40
4,20
4,40
5,60
5,60
DongA Bank
-
0,20
0,20
0,20
3,40
3,40
3,40
5,30
5,50
5,80
6,10
Agribank
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?