Phụ nữ CIC: Tự tin – Hội Nhập – Phát triển

Ngày đăng:09:00 14/11/2017
Lượt xem: 1.094
Cỡ chữ
Ngày 21/10/2017, tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) đã tổ chức buổi tọa đàm: “Phụ nữ CIC: Tự tin - Hội nhập - Phát triển” nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2017. Tọa đàm có sự tham dự của đại diện  Công đoàn cơ quan NHTW, Thời báo Ngân hàng cùng hơn 100 cán bộ, viên chức nữ của CIC.
Thảo luận về vị trí, vai trò của phụ nữ ngày nay
 
Tại tọa đàm, đồng chí Cao Văn Bình - Chủ tịch công đoàn CIC đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày 20/10 tới toàn thể cán bộ nữ CIC và cùng lắng nghe các vị khách mời và đại diện ban nữ công CIC chia sẻ về vị trí, vai trò của người phụ nữ trong thời đại ngày nay.
Cũng tại buổi sinh hoạt này, Công đoàn cơ sở Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam đã cùng với Ban nữ công tổng kết cuộc thi Ảnh đẹp Nữ công qua smartphone lần I, với chủ đề “Nét đẹp phụ nữ CIC”. Sau gần 1 tháng  (từ 20/9 - 15/10/2017) phát động cuộc thi, BTC đã nhận 353 tấm ảnh của 82 thành viên là Nữ cán bộ, viên chức, người lao động tại 12 Phòng/Ban CIC. Kết quả, BTC đã lựa chọn được TOP 20 bức ảnh đẹp nhất và tìm ra một số ảnh xứng đáng  đạt các giải như: Ảnh Ấn tượng nhất; Ảnh Phong cách nhất và Ảnh có Nụ cười đẹp nhất.

Ban Tổ chức trao giải cuộc thi Nét đẹp phụ nữ CIC qua ảnh
Kết thúc buổi tọa đàm là phần văn nghệ do chính tài năng của các cán bộ hiện đang công tác tại CIC đóng góp. Các tiết mục độc đáo, có đầu tư sáng tạo, đặc biệt các tiết mục của cán bộ nam CIC dành tặng riêng cho nữ CIC đã tạo nên một ngày lễ 20/10 nhiều kỷ niệm khó phai, tăng thêm tình đoàn kết và tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, viên chức có cơ hội thể hiện và khám phá tài năng bản thân.
 
CICB
 
(Tạp chí Ngân hàng số 21, tháng 11/2017)
 


 
 
 
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao