Thứ Hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Mcredit xây cầu tặng người dân Cà Mau nhân dịp năm mới 2021

Ngày đăng:02:32 10/03/2021
Lượt xem: 542
Cỡ chữ
Trong không khí chào đón năm mới Tân Sửu 2021, sáng 20/01/2021, đại diện Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) cùng với Ủy ban Nhân dân xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ khánh thành và thông xe Công trình Cầu dân sinh Lung Bững.
 


Đại diện Mcredit cùng với UBND xã Tạ An Khương Đông đã cắt băng khánh thành và thông xe Công trình Cầu dân sinh Lung Bững
 
Xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau nằm trong vùng dễ bị sạt lở, phương tiện di chuyển của người dân nơi đây chủ yếu là ghe xuồng, vào mùa mưa lũ, việc đi lại của người dân rất khó khăn. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của bà con nhân dân nơi đây, Mcredit hỗ trợ 100 triệu đồng - kinh phí xây dựng cầu dân sinh Lung Bững trên địa bàn.
 
Sau hơn 10 ngày gấp rút thi công, cây cầu có chiều dài 20m, rộng 2,2m, có thiết kế cho thuyền bè nhỏ qua lại, đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng ngày 20/01/2021.
 
Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Mcredit - Ông Lê Trương Hoàng phát biểu: “Ngày hôm nay, đại diện cho Mcredit, chúng tôi rất vui mừng phấn khởi tham gia sự kiện này. Như lời hẹn, chúng tôi đã trở lại khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu thứ 2 tại xã Tạ An Khương Đông, cây cầu không chỉ giúp trẻ em đến trường an toàn hơn, mà còn giúp người dân đi lại dễ dàng, cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của người dân địa phương”. Bên cạnh đó, ông Lê Trương Hoàng cũng chia sẻ, trong thời gian tới, Mcredit sẽ tiếp tục hỗ trợ, thực hiện nhiều hơn nữa những dự án, công trình an sinh xã hội cho người dân Cà Mau nói riêng và các tỉnh, thành khác trên toàn quốc nói chung.
 


Mcredit trao tặng Cây nước giếng đóng máy cho hộ gia đình chị Hồ Thị Giàu
 
Trong dịp này, Mcredit cũng trao tặng Cây nước giếng đóng máy cho hộ gia đình chị Hồ Thị Giàu, hiện đang sinh sống tại địa bàn xã Tạ An Khương Đông.
 
“Rất cảm ơn Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei đã tài trợ cho gia đình tôi cây nước giếng đóng máy, từ giờ gia đình đã có nước sạch sử dụng hàng ngày, không phải lo thiếu nước sinh hoạt nữa. Năm nay gia đình tôi sẽ đón một cái Tết thật yên vui, hạnh phúc với món quà ý nghĩa này”. Chị Giàu xúc động chia sẻ.
 
Trong những năm qua, bên cạnh việc kinh doanh, Mcredit luôn chú trọng công tác xã hội - từ thiện. Với những nỗ lực không ngừng, Mcredit mong muốn trong thời gian tới sẽ tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho người dân, thể hiện tinh thần gắn kết và hướng tới xây dựng một cộng đồng sẻ chia, tương thân, tương ái.

 
ND

Tạp chí Ngân hàng số 5/2021
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu