Thứ Năm, ngày 06 tháng 05 năm 2021

MB triển khai chương trình MB Connect “Số đẹp - Thẻ sang - Đón lộc vàng” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn

Ngày đăng:08:41 27/05/2020
Lượt xem: 750
Cỡ chữ
Từ 20/04/2020 đến hết ngày 31/12/2020, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình “MB Connect: Số đẹp - Thẻ sang - Đón lộc vàng” mang đến hàng trăm ngàn cơ hội cho tất cả các khách hàng khi đến giao dịch tại MB trong thời gian diễn ra chương trình.
 
 

 
Đúng như tên gọi của chương trình “MB Connect ” - Với mong muốn kết nối và giúp khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ vượt trội của MB như: Tài khoản số đẹp, Thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit, App MBBank cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn:
 
+ Miễn phí giao dịch trọn đời qua App MBBank
+ Miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu cho Thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit
+ Miễn phí nộp/ rút tiền tại quầy MB
Bên cạnh đó là các món quà ý nghĩa:
+ Tặng voucher 1 triệu đồng phí mở tài khoản số đẹp.
+ Tặng điểm MBStar chương trình khách hàng thân thiết
 
Đặc biệt hơn, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ liên tục có cơ hội tham gia quay thưởng trúng vàng SJC 9999 và các sổ tiết kiệm giá trị tại MB. Với mỗi 500 điểm MBStar từ chương trình khách hàng thân thiết, khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ nhận được 01 mã dự thưởng  tham gia quay thưởng định kỳ hàng tháng, quay thưởng giữa kỳ và quay thưởng cuối chương trình.

 
(Theo: TCNH số 10/2020)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao