Hội nghị thường niên lần thứ 16 và Hội thảo quốc tế Ủy ban Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, IADI
17/04/2018 6.427 lượt xem
Trong hai ngày 16-17/4/2018, tại Hà Nội, Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam đã đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 16 và Hội thảo quốc tế Ủy ban Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APRC), Hiệp hội Bảo hiểm Tiền gửi Quốc tế (IADI) với chủ đề “Vai trò của Tổ chức bảo hiểm tiền gửi đối với các tổ chức tham gia bảo hiểm vừa và nhỏ”. Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam (NHNN) Đào Minh Tú đã đến dự và có bài phát biểu tại Hội thảo.Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú phát biểu khai mạc Hội thảo

Tham dự Hội thảo có ông Katsunori Mikuniya - Chủ tịch IADI, Thống đốc Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Nhật Bản; Ông David Walker - Tổng thư ký IADI; Ông William Su - Chủ tịch APRC; Ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam, Phó Chủ tịch APRC cùng đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm Tiền gửi đến nhiều nước trong khu vực và trên thế giới…

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam, Phó Chủ tịch APRC bày tỏ niềm vinh dự khi Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam được chọn là nước chủ nhà tổ chức Hội nghị thường niên và Hội thảo quốc tế APRC, một sự kiện quan trọng đối với các tổ chức bảo hiểm tiền gửi trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nói riêng và Hiệp hội Bảo hiểm tiền gửi quốc tế nói chung, sau 11 năm kể từ sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2007. “Điều này thể hiện sự tín nhiệm và đánh giá cao của APRC và các nước thành viên đối với Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam”, ông Nguyễn Quang Huy nhấn mạnh.

Theo ông Nguyễn Quang Huy đánh giá, hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam ngày càng thực hiện tốt hơn vai trò huyết mạch trong nền kinh tế, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó phải kể đến vai trò của các tổ chức tài chính vừa và nhỏ, mà điển hình là các quỹ tín dụng nhân dân.

Cũng như nhiều tổ chức bảo hiểm tiền gửi trên thế giới, Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam có vai trò vô cùng quan trọng đối với các quỹ tín dụng nhân dân. Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam đã đồng hành cùng hệ thống QTDND từ khi bắt đầu hoạt động, trong giai đoạn hoạt động bình thường và khi gặp khó khăn… Trong bối cảnh quá trình tái cơ cấu các TCTD tại Việt Nam đang diễn ra một cách toàn diện, đặc biệt sau khi Luật sửa đổi Luật các TCTD được ban hành, Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam đã có cơ sở pháp lý để có thể tham gia sâu, rộng hơn, hỗ trợ hữu hiệu hơn đối với hoạt động của quỹ tín dụng nhân dân, đặc biệt là cho vay hỗ trợ, giải quyết nhu cầu về thanh khoản, giúp ổn định kịp thời hoạt động của quỹ tín dụng nhân dân khi lâm vào khó khăn. Chính vì vậy, lãnh đạo Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của Hội nghị thường niên lần thứ 16 và Hội thảo quốc tế APRC 2018 lần này.
 

Toàn cảnh Hội thảo
 
Đến dự và phát biểu chào mừng Hội thảo, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú khẳng định, với vai trò là cơ quan quản lý khu vực ngân hàng Việt Nam, NHNN ủng hộ và đánh giá cao việc APRC thuộc IADI đã lựa chọn Việt Nam là nơi diễn ra Hội nghị và Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam là cơ quan đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 16 cũng như Hội thảo quốc tế của APRC.

“Đây sẽ là cơ hội tốt để Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam, các cơ quan quản lý, giám sát tài chính Việt Nam tăng cường kết nối với cơ quan bảo hiểm tiền gửi các nước, đồng thời tạo diễn đàn để các đại biểu tham dự trao đổi, cập nhật kinh nghiệm phát triển hệ thống bảo hiểm tiền gửi hiệu quả của các nước trong khu vực cũng như thảo luận về biện pháp triển khai các nội dung, sáng kiến hợp tác của Ủy ban, Hiệp hội”, Phó Thống đốc nhấn mạnh.

Thời gian qua, hệ thống ngân hàng Việt Nam không ngừng lớn mạnh về quy mô vốn cũng như tài sản. Hệ thống ngân hàng đảm bảo nhiệm vụ lưu thông vốn và đóng góp ngày càng quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Trong sự phát triển chung của hệ thống tài chính - ngân hàng, các TCTD vừa và nhỏ mà tiêu biểu là hệ thống quỹ tín dụng nhân dân đã phát triển nhanh chóng với 1.177 quỹ tín dụng nhân dân hoạt động ở 57/63 tỉnh khắp Việt Nam. Hệ thống quỹ tín dụng nhân dân đã từng bước khẳng định được vị thế và vai trò của mô hình kinh tế hợp tác xã kiểu mới trong lĩnh vực tiền tệ - tín dụng, góp phần tích cực vào việc huy động nguồn vốn phục vụ thành viên phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, qua đó, đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

“Việc tăng cường sự hỗ trợ của tổ chức bảo hiểm tiền gửi đối với các TCTD vừa và nhỏ là hết sức cần thiết. Thực tế, trong những năm qua và hiện nay, bảo hiểm tiền gửi đã và đang trở thành công cụ quan trọng trong việc giám sát, tham gia quản lý nhằm mục tiêu ổn định an toàn hệ thống”, Phó Thống đốc nói.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, Phó Thống đốc Đào Minh Tú đánh giá cao việc APRC của IADI triển khai Sáng kiến APRC, trong đó tập trung vào 04 ưu tiên chiến lược gồm: Tăng cường chia sẻ thông tin và kinh nghiệm; Tăng cường các mối quan hệ hợp tác trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; Thúc đẩy các mục tiêu chiến lược của IADI, đồng thời tính đến những đặc điểm riêng biệt của khu vực; Thể hiện được tiếng nói chung của khu vực trong các vấn đề chính sách lớn của IADI trên cơ sở đồng thuận giữa các tổ chức thành viên.

Phó Thống đốc cho rằng, Sáng kiến nói trên sẽ đảm bảo cơ hội tham gia diễn đàn chung một cách bình đẳng cho tất cả các thành viên cũng như thúc đẩy trao đổi, hợp tác giữa các nước thành viên, góp phần để IADI thực hiện tốt vai trò là cầu nối tăng cường quan hệ giữa các tổ chức bảo hiểm tiền gửi thành viên trong khu vực.

Chính phủ và NHNN đang tích cực triển khai Đề án cơ cấu lại hệ thống các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020, trong đó xác định vai trò ngày càng quan trọng của Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam trong việc xử lý các TCTD yếu kém có quy mô nhỏ nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, góp phần duy trì sự ổn định của các TCTD, bảo đảm an toàn hoạt động ngân hàng, từ đó đảm bảo ổn định xã hội. Vì vậy, trong thời gian tới, NHNN sẽ tiếp tục tư vấn cho Chính phủ để ban hành văn bản quy phạm pháp luật nhằm tạo điều kiện để Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam đóng góp nhiều hơn vào quá trình tái cấu trúc hệ thống các TCTD và tăng cường công cụ giám sát an toàn hệ thống các TCTD, nhất là các TCTD vừa và nhỏ.
Trước cơ hội và thách thức đang chờ đợi Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam, từ góc độ cơ quan quản lý, Phó Thống đốc đánh giá cao việc APRC thuộc IADI đã hỗ trợ Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam thực hiện tự đánh giá việc tuân thủ Bộ nguyên tắc cơ bản phát triển hệ thống bảo hiểm tiền gửi hiệu quả do IADI và Ủy ban Basel về giám sát ngân hàng ban hành vào đầu năm 2018. Với vai trò NHTW, NHNN luôn cam kết dành sự quan tâm ủng hộ toàn diện cho hoạt động của Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam nói riêng và chương trình hành động hợp tác của IADI nói chung.
 

Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú chụp ảnh kỷ niệm với các đại biểu tham dự Hội thảo
 
Chia sẻ tại Hội thảo, Chủ tịch APRC, ông William Su cho biết, IADI được thành lập nhằm nâng cao hiệu quả của các hệ thống bảo hiểm tiền gửi trên thế giới thông qua việc thúc đẩy các hướng dẫn và hợp tác quốc tế. APRC là một trong những ủy ban khu vực thuộc IADI. Mục tiêu của APRC là phản ảnh lợi ích và các vấn đề chung trong khu vực thông qua việc chia sẻ và trao đổi thông tin giữa các thành viên APRC.

Ông William Su nhận định, có những rủi ro truyền thống và rủi ro mới xuất hiện mà các tổ chức bảo hiểm tiền gửi khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phải đối mặt. Theo kết quả khảo sát đột xuất của APRC năm 2018, những rủi ro cần quan tâm nhất đối với ngành Ngân hàng trong thời gian tới là việc gia tăng các vụ tấn công mạng, tiếp theo là là tăng trưởng kinh tế chậm, tăng tỷ lệ nợ xấu và số hóa việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm tài chính. Trong hai năm tới, các vấn đề ưu tiên hàng đầu của tổ chức bảo hiểm tiền gửi sẽ là vấn đề mức nhận thức còn thấp của công chúng về hệ thống bảo hiểm tiền gửi, tiếp theo là quyền hạn còn hạn chế của tổ chức bảo hiểm tiền gửi và hợp tác còn chưa đầy đủ với các cơ quan chính phủ có liên quan.

Chủ tịch APRC khuyến nghị năm yếu tố chủ chốt để tăng cường năng lực của hệ thống bảo hiểm tiền gửi tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm tích lũy đủ quỹ bảo hiểm tiền gửi, nâng cao nhận thức công chúng về các đặc điểm chính của bảo hiểm tiền gửi, áp dụng các chương trình xử lý và thu hồi, triển khai hoặc tham gia xử lý bằng nguồn lực nội bộ của ngân hàng và chuẩn bị ứng phó với khủng hoảng hệ thống trong nước bằng cách xây dựng các kế hoạch dự phòng và cơ chế phối hợp trong Mạng an toàn tài chính. Ông cũng nhấn mạnh thêm, để chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc khủng hoảng hệ thống khu vực hoặc quốc tế, các thành viên của APRC nên phối hợp với nhau trong việc xử lý khủng hệ thống xuyên biên giới. Xây dựng kế hoạch dự phòng chung và cơ chế phối hợp trong Mạng an toàn tài chính thông qua nhóm quản lý khủng hoảng khu vực APRC sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để chuẩn bị cho cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Trao đổi tại Hội thảo, ông Katsunori Mikuniya – Chủ tịch IADI, Thống đốc Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Nhật Bản đã đề cập đến những rủi ro và thách thức mà các thành viên APRC gặp phải. Theo Chủ tịch IADI, các thành viên của APRC nên đặc biệt lưu ý đến các rủi ro gia tăng trong ngành Ngân hàng. Trong bối cảnh điều kiện thị trường không thể đoán trước này, thành viên APRC cần tăng cường năng lực bảo hiểm tiền gửi và khả năng để xử lý với các cuộc khủng hoảng ngân hàng tiềm tàng trong tương lai.
 

Các diễn giả trao đổi tại Hội thảo
 
Theo chương trình, Hội thảo bao gồm 5 phiên, trong đó 3 phiên về các vấn đề liên quan tới hoạt động của Tổ chức bảo hiểm tiền gửi đối với tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi vừa và nhỏ, cụ thể là những vấn đề như giám sát, kiểm tra, hỗ trợ, xử lý, thanh lý các tổ chức này. Bên cạnh đó, Hội thảo cũng dành 2 phiên bàn về việc phát triển hệ thống bảo hiểm tiền gửi hiệu quả thông qua thúc đẩy, đánh giá các hệ thống bảo hiểm tiền gửi theo Bộ nguyên tắc cơ bản phát triển hệ thống bảo hiểm tiền gửi hiệu quả.

Việc tăng cường áp dụng Bộ nguyên tắc cơ bản là một trong những mục tiêu hàng đầu của IADI, đã được đề cập đến trong Chiến lược phát triển của IADI giai đoạn 2016-2019. Chương trình hỗ trợ kỹ thuật tự đánh giá (SATAP) là một trong những sáng kiến của IADI nhằm thực hiện mục tiêu trên.

Thời gian qua, đã có một số nước thực hiện SATAP, trong đó có Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam. Kết quả của chương trình này mang lại nhiều lợi ích cho Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam nói riêng và hệ thống tài chính ngân hàng Việt Nam nói chung. Đây là cơ hội giúp Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam tự đánh giá chính sách bảo hiểm tiền gửi và hoạt động của tổ chức bảo hiểm tiền gửi theo “Bộ nguyên tắc cơ bản phát triển hệ thống bảo hiểm tiền gửi hiệu quả” được cập nhật mới nhất hồi tháng 11/2014, từ đó giúp đưa ra những khuyến nghị và đề xuất với NHNN, Chính phủ nhằm củng cố chính sách bảo hiểm tiền gửi cũng như hoạt động của tổ chức bảo hiểm tiền gửi. Mặt khác, những đánh giá và khuyến nghị trên sẽ góp phần giúp Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam hoàn thiện bản “Chiến lược phát triển Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030”.
 
Theo sbv.gov.vn
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
                  Bảo tồn và sử dụng bền vững vốn tự nhiên ở Việt Nam
Bảo tồn và sử dụng bền vững vốn tự nhiên ở Việt Nam
13/01/2022 243 lượt xem
Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 và Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2021 - 2030 đề ra các ưu tiên sử dụng hiệu quả và bảo tồn nguồn vốn tự nhiên cho...
                  Phát triển hệ thống phân phối hàng hóa Việt Nam ở nước ngoài và vấn đề đặt ra cho giai đoạn tới
Phát triển hệ thống phân phối hàng hóa Việt Nam ở nước ngoài và vấn đề đặt ra cho giai đoạn tới
07/01/2022 254 lượt xem
Phát triển hệ thống phân phối hàng hóa Việt Nam sang nước ngoài được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Chính phủ và doanh nghiệp nhằm xuất khẩu, phân phối hàng hóa của Việt Nam ra nước n...
                  Dấu ấn Việt Nam sau 15 năm gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới
Dấu ấn Việt Nam sau 15 năm gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới
06/01/2022 267 lượt xem
Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) từ ngày 11/01/2007. Sự kiện lớn này đã để lại nhiều dấu ấn tích cực trên hành trình đổi mới và hội nhập quốc tế ...
                  Thực trạng cán cân thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và một số biện pháp điều chỉnh
Thực trạng cán cân thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ và một số biện pháp điều chỉnh
05/01/2022 111 lượt xem
Cán cân thương mại, đặc biệt là cán cân hàng hóa thâm hụt là vấn đề không mới đối với nền kinh tế Hoa Kỳ... Tóm tắt: Cán cân thương mại, đặc biệt là cán cân hàng hóa thâm hụt là vấn đề không mới đối ...
                  Giải mã công nghiệp hóa ở Việt Nam theo mô hình chính sách 3 phiên bản
Giải mã công nghiệp hóa ở Việt Nam theo mô hình chính sách 3 phiên bản
24/12/2021 553 lượt xem
Công nghiệp hóa ở Việt Nam được hiểu kéo dài 70 năm từ năm 1976 - thời điểm đất nước thống nhất đến năm 2045 - thời điểm đất nước trở thành quốc gia thu nhập cao... Tóm tắt: Công nghiệp hóa ở Việt ...
                  Thấu hiểu tính cách khách hàng qua mô hình DISC
Thấu hiểu tính cách khách hàng qua mô hình DISC
22/12/2021 661 lượt xem
Để tạo thiện cảm với khách hàng thì người bán hàng cần phải biết những nguyên tắc chung, đặc điểm chung của khách hàng và cách thức làm như thế nào để tạo được thiện cảm với khách hàng... Hiểu được...
                  Thế giới thay đổi bởi đại dịch Covid-19
Thế giới thay đổi bởi đại dịch Covid-19
21/12/2021 596 lượt xem
Dịch bệnh Covid-19 kéo dài làm tăng khó khăn cho các chính phủ trước các áp lực lạm phát, nợ xấu, nợ công và đảm bảo an sinh xã hội ở hầu hết các quốc gia trên thế giới Thúc đẩy cơ cấu lại các chuỗi ...
                  Các nhân tố tác động đến ý định sử dụng tiền di động tại Việt Nam
Các nhân tố tác động đến ý định sử dụng tiền di động tại Việt Nam
20/12/2021 640 lượt xem
Tiền di động (Mobile-Money) đóng vai trò quan trọng trong việc phổ biến dịch vụ tài chính đến toàn dân, bởi sự ưu việt khi không yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng và mọi giao dịch được t...
                  Đề xuất gói hỗ trợ nền kinh tế mới tại Việt Nam hiện nay
Đề xuất gói hỗ trợ nền kinh tế mới tại Việt Nam hiện nay
14/12/2021 675 lượt xem
Kết thúc năm 2021, nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và dự kiến tăng trưởng kinh tế chỉ đạt khoảng từ 3 - 4%. Do đó, đề xuất gói hỗ trợ nền kinh tế hi...
                  Triển khai và sử dụng ví điện tử, Mobile-Money góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam
Triển khai và sử dụng ví điện tử, Mobile-Money góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam
10/12/2021 783 lượt xem
Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), thương mại điện tử đang có những bước phát triển vượt bậc. Việc triển khai và vận hành phương thức thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) ...
                  Kinh tế Việt Nam 2021: Một năm khó khăn nhưng không thất vọng
Kinh tế Việt Nam 2021: Một năm khó khăn nhưng không thất vọng
06/12/2021 1.640 lượt xem
Theo Báo cáo cập nhật Tình hình Kinh tế vĩ mô Việt Nam tháng 10/2021 của Ngân hàng Thế giới (WB), dự báo tăng trưởng GDP cho Việt Nam trong năm 2021 ước chỉ đạt từ 2 - 2,5%, thấp hơn đáng kể so với d...
                  Bảo vệ người tiêu dùng tài chính trong bối cảnh đại dịch Covid-19
Bảo vệ người tiêu dùng tài chính trong bối cảnh đại dịch Covid-19
03/12/2021 1.723 lượt xem
Đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực đến người tiêu dùng tài chính trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam... Ảnh minh họa: Nguồn Internet 1. Tác động của đại dịch Covid-19 đến người tiêu dùng t...
                  Phát triển chuỗi cung ứng thương mại Việt Nam trong bối cảnh hậu Covid-19
Phát triển chuỗi cung ứng thương mại Việt Nam trong bối cảnh hậu Covid-19
02/12/2021 1.589 lượt xem
Đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu, làm gián đoạn hoạt động của chuỗi cung ứng thương mại quốc tế đối với cung - cầu hàng hóa. Ở Việt Nam, Covid-19 ảnh hưởng...

                  Thị trường trái phiếu doanh nghiệp tại Việt Nam: Mô hình quản lý rủi ro và một số khuyến nghị
Thị trường trái phiếu doanh nghiệp tại Việt Nam: Mô hình quản lý rủi ro và một số khuyến nghị
30/11/2021 2.532 lượt xem
Đại dịch Covid-19 đã mang lại những hậu quả nặng nề về kinh tế và con người đối với nước ta. Tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý III/2021 ước tính giảm 6,17% so với cùng kỳ năm trước, là mức giảm sâu ...
                  Vai trò của hệ thống ngân hàng trong cuộc chiến phòng, chống Covid-19
Vai trò của hệ thống ngân hàng trong cuộc chiến phòng, chống Covid-19
30/11/2021 1.440 lượt xem
Đại dịch Covid-19 như một trận đại hồng thủy không chỉ làm đứt gãy chuỗi cung ứng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống an sinh xã hội... Đại dịch Covid...
Giá vàngXem chi tiết
Khu vực Mua vào Bán ra
HÀ NỘI
Vàng SJC 1L 61.250 61.870
TP.HỒ CHÍ MINH
Vàng SJC 1L 61.250 61.850
Vàng SJC 5c 61.250 61.870
Vàng nhẫn 9999 52.800 53.500
Vàng nữ trang 9999 52.500 53.200

Ngoại tệXem chi tiết
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 22.520 22.830 26.488 27.866 31.023 32.318 204.16 214.87
BIDV 22.560 22.840 26.575 27.683 31.139 32.402 203.99 213.29
VietinBank 22.538 22.838 26.607 27.727 31.399 32.409 204.47 213.47
Agribank 22.580 22.820 26.787 27.493 31.334 32.117 205.87 211.70
Eximbank 22.590 22.790 26.871 27.398 31.480 32.096 206.75 210.81
ACB 22.580 22.780 26.814 27.429 31.401 31.993 206.11 211.05
Sacombank 22.550 22.842 26.953 27.513 31.568 32.084 206.29 212.66
Techcombank 22.558 22.833 26.643 27.863 31.118 32.281 205.24 214.28
LienVietPostBank 22.590 22.790 26.875 27.928 31.504 31.988 207.19 213.97
DongA Bank 22.610 22.790 26.930 27.410 31.560 32.110 203.80 210.30

Lãi SuấtXem chi tiết
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,50
5,30
BIDV
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
Eximbank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,50
3,50
3,50
5,60
5,80
6,10
6,30
ACB
-
0,20
0,20
0,20
3,00
3,10
3,20
4,40
4,80
5,50
6,20
Sacombank
0,03
-
-
-
3,10
3,20
3,30
4,60
4,90
5,50
6,00
Techcombank
0,03
-
-
-
2,45
2,45
2,65
3,90
3,90
4,50
4,50
LienVietPostBank
0,10
0,10
0,10
0,10
3,10
3,10
3,40
4,20
4,40
5,60
5,60
DongA Bank
-
0,20
0,20
0,20
3,40
3,40
3,40
5,30
5,50
5,80
6,10
Agribank
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?