Thứ Ba, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương năm 2019

Ngày đăng:08:41 19/08/2019
Lượt xem: 800
Cỡ chữ
Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chiều 16 và ngày 17/8/2019, tại Hội trường trụ sở NHNN Việt Nam, Hội diễn nghệ thuật quần chúng do Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương tổ chức đã diễn ra tưng bừng với nhiều tiết mục xuất sắc.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương
 
Tham dự Hội diễn có đồng chí Đào Minh Tú - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc Thường trực NHNN, Thủ trưởng hành chính Cơ quan NHNN Trung ương, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; đồng chí Nguyễn Kim Anh, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy cơ quan NHTW, Phó Thống đốc NHNN; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy cơ quan NHNN Trung ương, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; Đoàn Thanh niên NHTW; đại diện Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn các Vụ, Cục, đơn vị NHNN cùng các diễn viên đến từ các đơn vị, cổ động viên đến cổ vũ trong chương trình Hội diễn.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương vui mừng được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng.
 

Đồng chí Đào Minh Tú - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc Thường trực NHNN, Thủ trưởng hành chính Cơ quan NHNN Trung ương, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phát biểu chúc mừng Hội diễn
 

Phát biểu chúc mừng Hội diễn, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú đánh giá cao Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương trong thời gian qua đã có các hoạt động, tạo ra nhiều sân chơi để các đoàn viên công đoàn giao lưu học hỏi, chia sẻ gắn bó với nhau.

Phó Thống đốc nhấn mạnh: Qua các lần tổ chức Hội diễn thành công đã khẳng định sự phát triển đi lên của phong trào văn nghệ quần chúng tại cơ quan trong thời gian qua. Hội diễn văn nghệ với những lời ca, tiếng hát, những tiết mục giàu tính nghệ thuật, chứa đựng trong đó sự khát khao nhiệt tình, đam mê và có rất nhiều tài năng. Phó Thống đốc chúc mỗi diễn viên sẽ là những cán bộ công tác tốt, đem những tài năng âm nhạc góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa các tập thể và đoàn viên, người lao động trong các đơn vị. Qua đó thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.
 
 

Phát biểu tại Hội diễn, đồng chí Lê Quốc Nghị - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan NHTW, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương, Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ, Trưởng Ban tổ chức Hội diễn cho biết: Hội diễn văn nghệ quần chúng là hoạt động hết sức có ý nghĩa của Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động NHNN Trung ương tham gia; từ các đồng chí lãnh đạo đến nhân viên, từ các đồng chí lớn tuổi đến công chức mới vào ngành đã tạo nên một ngày hội văn hóa rất sôi động. Đây cũng là cơ hội để đoàn viên, người lao động NHNN Trung ương thể hiện và phát huy năng khiếu; tạo sân chơi bổ ích để giao lưu học hỏi, trau dồi nghệ thuật…
 

Hội diễn năm nay mang đến nhiều tiết mục ca múa đặc sắc, thực sự có ý nghĩa, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam trong chiến đấu, học tập, lao động và công tác; ca ngợi giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn và đặc biệt là ca ngợi truyền thống, thành tích của ngành Ngân hàng trong suốt chiều dài lịch sử gần 70 năm qua.
 


 

Nghệ sĩ Nhân dân Phan Muôn, thành viên Ban Giám khảo chia sẻ: Ban Giám khảo đánh giá rất cao chất lượng nghệ thuật và quy mô tổ chức của Hội diễn. Các đơn vị tham gia đã chuẩn bị rất công phu, mỗi tiết mục đều mang đến nhiều ý tưởng, bao khát vọng với cách diễn đạt gần gũi, hồn nhiên mộc mạc, đầy ắp hơi thở cuộc sống; đặc biệt, cảm phục sự cố gắng nhiệt tình say mê trong tập luyện của các diễn viên đã dành tâm huyết cho nghệ thuật dù công việc chuyên môn, gia đình vẫn còn nhiều bề bộn.


 

Để Hội diễn văn nghệ quần chúng thực sự trở thành một ngày hội văn hóa, suốt những ngày qua, các đơn vị đã dày công xây dựng chương trình, khắc phục khó khăn về thời gian, áp lực công tác chuyên môn… tập luyện hăng say, không quản ngày đêm để mang đến những sản phẩm dự thi đầy màu sắc, âm thanh của ngày hội.
 


 

Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019 có sự tham gia của gần 500 đoàn viên, người lao động Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương; 15 đội đến từ 26 công đoàn cơ sở với 65 tiết mục hội tụ nhiều thể loại phong phú và đa dạng như: đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca, các tiết mục múa chính, múa phụ họa và độc tấu các loại nhạc cụ, trong đó có nhiều tiết mục tự biên tự diễn đầy ấn tượng, mang đặc trưng nghề nghiệp đầy màu sắc.
 


 

Sau gần 2 ngày diễn ra Hội diễn, với sự làm việc nghiêm túc, cùng tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và công tâm, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc để trao giải.

Giải Tập thể:

01 giải Nhất: Liên quân Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Quản lý ngoại hối, Vụ Ổn định tiền tệ

02 giải Nhì: Cục Phát hành kho quỹ và Liên quân Vụ Chính sách tiền tệ, Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Dự báo Thống kê

03 giải Ba: Sở Giao dịch; Liên quân Văn phòng NHNN, Vụ Tài chính kế toán, Khối Dân đảng; Liên quân Vụ Thanh toán, Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, Viện Chiến lược ngân hàng

Giải tiết mục đặc sắc:

5 giải A, 8 giải B và 13 giải C được trao ở các hạng mục đơn ca, tốp ca, song ca, độc tấu, hợp ca, đồng ca, múa độc lập 

Giải tiết mục hay nhất về Ngành:

Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Quản lý Ngoại hối, Vụ Ổn định tiền tệ cho bài hát “Ngân hàng chắp cánh ước mơ”.

Một số hình ảnh trao giải tại Hội diễn:
 

 

T.Hương – Đ.Khanh

Nguồn: sbv.gov.vn


Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao