Chủ Nhật, ngày 31 tháng 05 năm 2020

Agribank “tiếp sức” nguồn vốn giúp nông dân đổi đời

Những năm qua, Agribank tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước, luôn khẳng định vị trí NHTM hàng đầu Việt Nam, giữ vai trò chủ lực trong cung ứng tín dụng, sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn trên khắp mọi miền đất nước.

Đóng góp của thu nhập từ hoạt động dịch vụ vào tổng thu nhập của ngân hàng thương mại - Các ngân hàng thương mại Việt Nam đang ở đâu?

15/05/2020 443
Nền kinh tế Việt Nam đã và đang ngày càng tham gia sâu, rộng hơn vào sân chơi quốc tế trong các lĩnh vực, trong đó, có lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) Việt Nam đang cơ cấu lại một cách mạnh mẽ, mở cửa thị trường dịch vụ ngân hàng theo các cam kết quốc tế.

Agribank - Một tấm chân tình...

15/05/2020 528
Agribank luôn giữ vững vai trò chủ lực trong đầu tư phát triển tam nông và không ngừng vươn mình khẳng định vị thế trên trường quốc tế trong suốt hành trình phát triển 32 năm qua. Dấu ấn đậm nét của Agribank được thể hiện qua sự thay da đổi thịt của từng miền quê trong nhiều năm qua với những chương trình tín dụng ưu đãi và Chương trình mục tiêu quốc gia về xóa đói giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới. Tấm chân tình của Agribank được khách hàng thấu hiểu bởi hàng loạt những chương trình tín dụng ưu đãi, những chương trình an sinh xã hội được triển khai rộng khắp trên các miền quê.

Ngân hàng Chính sách xã hội sát cánh cùng hộ nghèo vượt khó trong đại dịch

14/05/2020 233
Thực hiện chỉ đạo của Thống đốc NHNN và Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), chi nhánh NHCSXH các tỉnh, thành phố luôn sát cánh với người nghèo, đối tượng yếu thế vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra.

Hỗ trợ doanh nghiệp: Cần đa dạng nguồn lực

08/05/2020 338
“Việc hỗ trợ tín dụng là cần thiết nhưng phải duy trì điều kiện, tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn không chỉ cho giai đoạn này mà cho nhiều năm tới đây, hệ thống ngân hàng có an toàn, lành mạnh thì mới đảm bảo hỗ trợ cho nền kinh tế”, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng nhấn mạnh.

ATM phát gạo miễn phí “Gửi yêu thương - Thay lời muốn nói”

05/05/2020 72
Trước tình hình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân. UBND Phường Ngọc Khánh phối hợp với Agribank Chi nhánh Tràng An và các nhà hảo tâm thực hiện lắp đặt máy ATM phát gạo miễn phí, để sẻ chia gánh nặng cho những người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Hà Nội giao 650 tỷ đồng vốn uỷ thác giúp người dân vượt khó

28/04/2020 316
Hà Nội sẽ bổ sung nguồn vốn ngân sách thành phố ủy thác cho Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP Hà Nội năm 2020 (đợt 1) là 650 tỷ đồng để đáp ứng khoảng 65% nhu cầu vốn cần thiết bổ sung để cho vay đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn thành phố nhằm phục hồi sản xuất, khắc phục thiệt hại do dịch bệnh Covid-19 năm 2020.

Quyết liệt thực hiện “mục tiêu kép”

28/04/2020 309
Nhằm hạn chế tác động tiêu cực của dịch Covid-19, nhiều quốc gia trên thế giới đưa ra các gói kích thích kinh tế lớn nhất trong lịch sử. Việt Nam với tinh thần “chống dịch như chống giặc” bằng các chính sách và giải pháp, đang huy động tổng lực các nguồn lực, quyết liệt thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa chiến thắng dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm đời sống nhân dân. Ngành Ngân hàng, trong đó có Agribank đã và đang quyết liệt cùng Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương và địa phương cùng hệ thống chính trị triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm hiện thực hóa “mục tiêu kép”, góp phần đưa sản xuất, kinh doanh hồi phục nhanh sau dịch bệnh.
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao