Thứ Hai, ngày 16 tháng 09 năm 2019

Hoạt động ngân hàng tỉnh Đắk Lắk: Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng

Đắc Lắc là tỉnh có hoạt động ngân hàng khá lớn với dư nợ xấp xỉ 97.000 tỷ đồng, đứng thứ 9 cả nước và đứng thứ 2 khu vực miền Trung Tây Nguyên.Mạng lưới tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Đắc Lắc hiện nay có 48 đơn vị, trong đó 34 chi nhánh cấp I ngân hàng thương mại, 02 chi nhánh Ngân hàng Chính sách và 12 Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở với 216 điểm giao dịch ngân hàng, bao phủ địa bàn toàn tỉnh.

Chính sách bảo hiểm tiền gửi và vai trò đối với Quỹ tín dụng nhân dân

30/08/2019 319
Hệ thống quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) có vai trò quan trọng trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo, ổn định đời sống người dân vùng nông thôn và là cầu nối trong việc thực hiện các chính sách tín dụng nông nghiệp, nông thôn của Nhà nước. Trong điều kiện nền kinh tế có nhiều biến động, hoạt động ngân hàng nói chung gặp nhiều khó khăn, thì hệ thống QTDND với quy mô, tiềm lực nhỏ luôn chịu nhiều thách thức.

Công đoàn cơ sở cơ quan công đoàn Ngân hàng Việt Nam sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019

30/08/2019 261
Ngày 12/8/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 06 tháng đầu năm 2019.

Cùng Agribank "giao dịch ngay - nhanh tay trúng lớn cùng WU"

29/08/2019 203
Để thu hút khách hàng nhận tiền Western Union và khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Western Union (WU) qua hệ thống Agribank, Agribank thông báo chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch ngay - Nhanh tay trúng lớn cùng WU” dành cho các khách hàng nhận tiền và chuyển tiền kiều hối tại Agribank từ ngày 15/07/2019 đến hết ngày 15/10/2019.

Hoạt động Ngân hàng trên địa bàn Lâm Đồng góp phần thúc đẩy Kinh tế - Xã hội của tỉnh

29/08/2019 298
Lâm Đồng là tỉnh miền núi Nam Tây Nguyên, nằm sâu trong nội địa, không có đường biên giới và không có bờ biển. Lâm Đồng có địa hình, địa chất phức tạp, nằm trải dài trên 3 cao nguyên là cao nguyên Lâm Viên, cao nguyên Dran và cao nguyên Di Linh. Với vị trí và điều kiện tự nhiên như trên nên hệ thống giao thông đường bộ tạo cho Lâm Đồng có mối quan hệ kinh tế - xã hội bền chặt với các vùng, các tỉnh trong khu vực.

BIDV giảm trần lãi suất cho vay xuống 5,5% năm đối với 03 nhóm đối tượng khách hàng ưu tiên

29/08/2019 180
Mức trần này được áp dụng từ ngày 01/08/2019 đến ngày 31/12/2019, dành cho các đối tượng khách hàng ưu tiên theo quy định của NHNN thuộc các lĩnh vực: (i) Thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định tại Luật thương mại và các văn bản hướng dẫn Luật thương mại; (ii) Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo quy định của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ; (iii) Phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo quy định tại Luật công nghệ cao và các văn bản hướng dẫn Luật công nghệ cao. Đồng thời, các đối tượng khách hàng thỏa mãn điều kiện sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ khép kín tại BIDV.

Agribank, Ngành ngân hàng - Doanh nghiệp - Doanh nhân đồng hành phát triển cùng đất nước

29/08/2019 227
Thực hiện đường lối Đổi mới do Đại hội Đảng VI khởi xướng năm 1986, đến nay, Việt Nam đạt được những thành tựu quan trọng. Từ một nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu với 90% dân số làm nông nghiệp, diện mạo đất nước giờ đây có nhiều đổi thay, kinh tế duy trì tốc độ tăng trưởng khá, tiềm lực và quy mô nền kinh tế tăng lên; đời sống nhân dân từng bước được cải thiện. Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân thực sự trở thành lực lượng quan trọng cùng cả nước tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong hành trình đó, Agribank cùng ngành Ngân hàng tạo điều kiện để mọi thành phần kinh tế được mở rộng vay vốn, sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp, người dân trong sản xuất - kinh doanh.

Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam gia tăng cơ hội, đẩy mạnh lưu thông tín dụng

21/08/2019 169
Cổng thông tin kết nối khách hàng vay sẽ thực sự là một công cụ hữu hiệu để thúc đẩy khả năng tiếp cận tín dụng cho mọi thành phần trong xã hội, góp phần phát triển tài chính toàn diện và huy động tối đa nguồn lực trong nước thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế - xã hội...
Trang 1/2