Thứ Bảy, ngày 17 tháng 04 năm 2021

Giải thể thao CIC Open 2019 thành công tốt đẹp

Ngày đăng:11:22 02/10/2019
Lượt xem: 597
Cỡ chữ
Vừa qua, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) tổ chức thành công giải thể thao CIC OPEN 2019. CIC OPEN 2019 với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục - thể thao của Công đoàn CIC nói riêng; đồng thời tăng cường mối giao lưu kết nối giữa cán bộ, công nhân viên chức trong Cơ quan NHNN Trung ương nói chung.


Các vận động viên đoạt giải ở bộ môn bóng bàn đôi nam lãnh đạo
 

CIC OPEN 2019 được tổ chức với 3 bộ môn là tennis, bóng bàn và cầu lông với nhiều nội dung thi đấu: Đôi nam, Đôi nam nữ, Giải lãnh đạo…
 
Tham dự giải, ngoài các vận động viên đến từ CIC và các vụ, cục, đơn vị trực thuộc NHNN còn có sự hiện diện, thi đấu của nhiều lãnh đạo các vụ, cục thuộc NHNN và sự góp mặt của đông đảo cổ động viên.
 
CIC OPEN 2019 còn là hoạt động thiết thực CIC chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập CIC.
 
Chia sẻ tại giải đấu, ông Cao Văn Bình, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn CIC cho biết: CIC OPEN 2019 là giải đấu thường niên lần thứ 8 do Công đoàn CIC tổ chức. Giải đấu lần này, một lần nữa, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào thể thao của CIC nói riêng và của Cơ quan Ngân hàng Trung ương nói chung. 
 
Trong suốt 8 năm qua, giải thể thao CIC OPEN luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi và động viên khích lệ của Ban lãnh đạo NHNN, Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương và Công đoàn cơ sở các đơn vị. Giải được tổ chức thường niên với mong muốn góp phần cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao và nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, phục vụ cho các hoạt động hàng ngày, đồng thời qua giải đấu là dịp để các đoàn viên công đoàn thể hiện tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

 
CTV


Nguồn: TCNH Số 18/2019
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao