Thứ Tư, ngày 30 tháng 09 năm 2020

BIDV trao tặng 5000 cặp phao cứu sinh tại 10 địa phương năm 2020

Ngày đăng:08:21 16/09/2020
Lượt xem: 162
Cỡ chữ
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021, BIDV tổ chức trao tặng 5.000 cặp phao cứu sinh với trị giá gần 1 tỷ đồng cho học sinh tại 10 tỉnh/thành bao gồm: Yên Bái, Đà Nẵng, Thái Bình, Bắc Giang, Bình Phước, Bình Thuận, Hải Phòng, Đồng Tháp, Quảng Ninh, Nam Định.
 

BIDV trao tặng mỗi địa phương 500 cặp phao. Ngày 5/9/2020, BIDV đã phối hợp với Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức trao tặng trực tiếp cặp phao cứu sinh cho các em học sinh Trường phổ thông Dân tộc bán trú Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái và Trường tiểu học Hồng Phong tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình; Trường tiểu học Tiến Thắng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Phát biểu tại chương trình trao tặng cặp phao tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Đức Nghị, Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV chia sẻ: “Giá trị của mỗi chiếc cặp phao cứu sinh không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh ở các vùng sông nước. Chiếc cặp vừa là bạn đồng hành với các em, vừa là phao cứu sinh cho các em trong trường hợp mưa, lũ, đó cũng là món quà từ tấm lòng, tinh thần chia sẻ vì cộng đồng của cán bộ BIDV”.
 
Từ năm 2009, vào dịp năm học mới, BIDV đều phối hợp với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức chương trình tặng cặp phao cứu sinh cho các em học sinh tại các địa bàn nhiều sông, suối, nhằm giảm thiểu nguy cơ đuối nước đối với các em học sinh trên đường đến trường. Đến nay, BIDV đã trao tặng tổng cộng 45.600 cặp phao cứu sinh cho khoảng 50 tỉnh/thành có nhiều sông suối ở các khu vực Bắc Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long…, tổng trị giá hơn 9 tỷ đồng.  
 
Hàng năm, BIDV đều dành nguồn ngân sách để triển khai các hoạt động an sinh xã hội tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: Giáo dục, y tế, xây nhà đại đoàn kết, cứu trợ thiên tai… trong đó, lĩnh vực giáo dục được BIDV dành nhiều tâm sức thực hiện với nhiều nội dung như tài trợ học bổng cho học sinh giỏi, xây dựng trường học, tặng trang thiết bị giảng dạy, học tập... với kinh phí lên tới hàng trăm tỷ đồng.
 
BIDV

Theo TCNH số 17/2020
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao