Agribank Kon Tum thực hiện tốt việc hỗ trợ lãi suất đối với khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
16/09/2021 6.547 lượt xem
Thời gian vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Kon Tum đã thực hiện các giải pháp hỗ trợ cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp với số tiền lên tới hơn 70 tỷ đồng. Cùng những chương trình hỗ trợ khách hàng thiết thực, Agribank Chi nhánh Kon Tum đã góp phần giảm bớt khó khăn cho hàng ngàn hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.


Agribank Kon Tum nói riêng và toàn hệ thống Agribank nói chung đã và đang tích cực đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19
 
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của phần lớn doanh nghiệp, hộ kinh doanh, Agribank Chi nhánh Kon Tum đã kịp thời triển khai nhiều chương trình hỗ trợ nhằm tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn trên địa bàn tỉnh. Hiện tại, Agribank Chi nhánh Kon Tum đang tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng vay vốn theo chủ trương chung của Agribank. Cụ thể, từ ngày 15/7/2021 đến hết 31/12/2021, đối với các khoản vay không thuộc đối tượng ưu đãi sẽ được Agribank thực hiện giảm 10% lãi suất cho vay áp dụng đối với dư nợ cho vay ngắn hạn có lãi suất từ 5%/năm trở lên và dư nợ cho vay trung, dài hạn có lãi suất từ 7%/năm trở lên.
 
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (TNHH MTV) Cà phê Nguyên Huy Hùng ở thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà là một trong số hơn 28.730 khách hàng của Agribank Chi nhánh Kon Tum đã được giảm lãi suất theo chương trình giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19 của Agribank. Đây là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh cà phê bột - một trong những loại nông sản chủ lực của nước ta bị ảnh hưởng lớn nhất bởi đại dịch Covid-19. Do phụ thuộc vào thị trường tiêu thụ nước ngoài nên những thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc tiêu thụ cà phê gặp rất nhiều khó khăn, điều này khiến những doanh nghiệp xuất khẩu cà phê như Công ty Nguyên Huy Hùng phải lao đao. 
 
Chị Phạm Thị Tuyết - Giám đốc Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng cho biết, thời gian trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, Công ty có 35 lao động thường xuyên, từ 100 đến 150 lao động thời vụ. Tuy nhiên, do tác động của đại dịch, sản phẩm không tiêu thụ được nên Công ty chỉ duy trì 3 lao động thường xuyên. Trong thời điểm này, việc xoay xở nguồn vốn để trả lãi vay cho ngân hàng là nỗi lo lớn nhất của Công ty. Vậy nên, việc được Agribank Chi nhánh Kon Tum giảm lãi suất cho vay đã góp phần quan trọng hỗ trợ gánh nặng tài chính và để Công ty có thể tiếp tục ổn định sản xuất, tìm kiếm thị trường.
 
Như phần lớn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản, Công ty TNHH MTV 732 có trụ sở tại thôn 2, xã Đắk Kan, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, nhất là đợt dịch thứ tư này. Mọi chi phí đầu tư sản xuất đều tăng, trong đó phân bón, vật tư tăng cao, thế nhưng việc tiêu thụ sản phẩm lại giảm mạnh. Tình trạng này khiến Công ty gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, và Công ty đã kịp thời được Agribank Chi nhánh  huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum hỗ trợ. Đặc biệt nhờ được hỗ trợ lãi suất, vốn vay ưu đãi nên Công ty đã giảm bớt khó khăn, từ đó duy trì được nguồn vốn đầu tư sản xuất kinh doanh, thanh toán các chế độ, chính sách kịp thời cho người lao động. 
 
Thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và Agribank về hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Agribank Chi nhánh Kon Tum đã thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nợ cho 9 khách hàng pháp nhân với dư nợ lên đến 591 tỷ đồng. Cùng với đó, đã thực hiện miễn phí chuyển tiền trong nước cho tất cả khách hàng có tài khoản thanh toán tại Agribank thực hiện giao dịch tại quầy, ATM hoặc ngân hàng điện tử.
 
Đối với những hộ kinh doanh mặt hàng nội thất - một trong những mặt hàng gần như đóng băng trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp - thì việc giảm lãi suất lần này của Agribank đã giúp giảm bớt áp lực trả lãi vay hàng tháng. Bà Trần Thị Mai - Chủ cửa hàng nội thất Mai Lân ở thị trấn Ngọc Hồi, huyện Ngọc Hồi cho biết: Do cần nguồn vốn đầu tư kinh doanh nên bà đã vay số tiền lớn, mỗi tháng đóng lãi hàng chục triệu đồng. Hai năm gần đây, do tác động của đại dịch Covid-19 nên mặt hàng nội thất gần như không bán được. Với việc Agribank giảm lãi suất lần này sẽ giúp hộ gia đình đủ khả năng trả lãi theo định kỳ, giảm bớt khó khăn để tiếp tục duy trì sản xuất.
 
Agribank Chi nhánh Kon Tum là một trong nhiều ngân hàng hoạt động trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Phát huy vai trò một ngân hàng lớn, thực hiện nhiệm vụ hàng đầu là chủ lực trong đầu tư lĩnh vực phát triển “Tam nông”, từ khi Agribank có  chương trình giảm tiếp lãi suất cho vay đối với tất cả khách hàng cá nhân và tổ chức vay vốn bằng VND tại Agribank, Agribank Chi nhánh Kon Tum đã chỉ đạo các phòng giao dịch chủ động rà soát, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh cũng như mức độ thiệt hại của khách hàng do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 để thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ, xem xét miễn, giảm lãi vay; đồng thời nhanh chóng làm các thủ tục liên quan để khách hàng vay vốn sớm được hưởng lợi từ chương trình hỗ trợ, góp phần giảm bớt gánh nặng về tài chính của khách hàng vay vốn. Đến nay, 100% Agribank chi nhánh các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã triển khai thực hiện chương trình này.
 
Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội. Với mục đích giúp cho khách hàng vay vốn vượt qua khó khăn, sớm ổn định hoạt động kinh doanh, Agribank Chi nhánh Kon Tum đã kịp thời triển khai chương trình hạ lãi suất theo chỉ đạo của Agribank. Hiện nay, 100% khách hàng vay tại Agribank Chi nhánh Kon Tum thuộc nhóm đối tượng quy định đã được giảm lãi suất. Cụ thể, Agribank Chi nhánh Kon Tum đã giảm lãi suất cho 92 khách hàng pháp nhân với dư nợ gần 6.480 tỷ đồng; hơn 28.640 khách hàng cá nhân với  dư nợ gần 7.970 tỷ đồng. 
 
Bà Hà Thị Thanh Hòa - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Kon Tum chia sẻ: Đến nay, Agribank Chi nhánh Kon Tum đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất cho gần 29.000 khách hàng với dư nợ gần 14.500 tỷ đồng. Việc giảm lãi suất cho vay không chỉ áp dụng cho khách hàng đang quan hệ vay vốn tại Agribank Kon Tum mà những khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Agribank Chi nhánh Kon Tum từ nay đến ngày 31/12/2021 cũng được áp dụng chính sách này.
 
Theo bà Hà Thị Thanh Hòa, với việc thực hiện chương trình giảm tiếp 10% so với lãi cho vay đang áp dụng, kinh phí Agribank Chi nhánh Kon Tum thực hiện tiết giảm cho khách hàng khoảng trên 70 tỷ đồng. Agribank Chi nhánh Kon Tum đang tiếp tục nỗ lực thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn và thực hiện có hiệu quả chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng để cùng khách hàng vượt qua đại dịch. 
 
Song song với việc thực hiện nghiêm túc, hiệu quả chương trình giảm lãi suất, Agribank Chi nhánh Kon Tum cũng đẩy mạnh thực hiện các chương trình ưu đãi của toàn hệ thống, đó là việc cơ cấu lại nợ gốc và lãi; miễn phí chuyển tiền trong nước. Việc Agribank Chi nhánh Kon Tum triển khai kịp thời, hiệu quả các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn đã và đang góp phần chung tay cùng cộng đồng, đó là vừa phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh, vừa góp phần phát triển kinh tế - xã hội.


Hồng Hoa (Hà Nội )
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Hệ thống ngân hàng tỉnh Đồng Tháp đồng bộ các giải pháp hỗ trợ người dân và doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh
Hệ thống ngân hàng tỉnh Đồng Tháp đồng bộ các giải pháp hỗ trợ người dân và doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh
11/08/2022 119 lượt xem
Để kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc hỗ trợ người dân và doanh nghiệp, thực hiện theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình (Nghị quyết số 11) nhằm phục hồi, phát triển nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong 7 tháng đầu năm 2022, hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã chủ động, kịp thời tổ chức triển khai các văn bản chỉ đạo điều hành của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), các nhiệm vụ, giải pháp về tiền tệ, ngân hàng trên địa bàn đạt được kết quả tích cực, góp phần đáng kể vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Hệ thống tiền tệ trong tương lai
Hệ thống tiền tệ trong tương lai
10/08/2022 508 lượt xem
Trung tâm của hệ thống tiền tệ là ngân hàng trung ương (NHTW), với vai trò phát hành tiền và duy trì những chức năng cốt lõi. Tuy nhiên, NHTW không hoạt động đơn độc mà có sự phân chia lao động với các ngân hàng thương mại và đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán (Payment Service Providers - PSPs) - triển khai hàng loạt quy trình thanh toán cơ bản và cung cấp dịch vụ trực tiếp cho khách hàng. Sự phân công vai trò này đã tạo ra môi trường cạnh tranh bình đẳng với sự tham gia đầy nhiệt huyết và sáng tạo của khu vực tư nhân vào việc cung cấp dịch vụ thanh toán.
Tập trung nguồn lực hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương
Tập trung nguồn lực hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương
03/08/2022 234 lượt xem
Sáu tháng đầu năm 2022, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về tiền tệ, hoạt động ngân hàng; chỉ đạo, điều hành hoạt động ngân hàng trên địa bàn thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ kinh doanh năm 2022; mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng, thực hiện có hiệu quả các chính sách tín dụng ưu đãi và các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng theo chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ và NHNN, góp phần tích cực trong quá trình thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và mục tiêu “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.
Hệ thống ngân hàng tỉnh An Giang tạo động lực phục hồi kinh tế địa phương
Hệ thống ngân hàng tỉnh An Giang tạo động lực phục hồi kinh tế địa phương
03/08/2022 251 lượt xem
Nhằm tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, góp sức phục hồi kinh tế ở địa phương, hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh An Giang đã chủ động bám sát tình hình, tập trung mọi nguồn lực tài chính tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Vai trò của Ngân hàng Nhà nước  Việt Nam trong phòng, chống tín dụng đen và tội phạm công nghệ cao trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng
Vai trò của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong phòng, chống tín dụng đen và tội phạm công nghệ cao trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng
02/08/2022 384 lượt xem
Thời gian qua, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tín dụng đen xảy ra tại nhiều địa phương, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự với thủ đoạn rất tinh vi, phức tạp.
Hệ thống ngân hàng thành phố Cần Thơ tiếp tục tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp
Hệ thống ngân hàng thành phố Cần Thơ tiếp tục tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp
01/08/2022 303 lượt xem
Sáu tháng đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ cơ bản đã được kiểm soát tốt, kinh tế - xã hội tiếp tục được phục hồi, khởi sắc, tăng trưởng kinh tế đạt mức cao.
Agribank - Khẳng định vai trò chủ lực đầu tư Tam nông
Agribank - Khẳng định vai trò chủ lực đầu tư "Tam nông"
28/07/2022 284 lượt xem
Một trong những yêu cầu đặt ra tại Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022 của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đó là hoàn thiện thể chế, chính sách về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
Nhọc nhằn gieo no ấm giữa lòng cao nguyên đá
Nhọc nhằn gieo no ấm giữa lòng cao nguyên đá
27/07/2022 325 lượt xem
Vượt qua cung đường Hạnh Phúc từ thành phố Hà Giang qua công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, chúng tôi đặt chân tới huyện Mèo Vạc. Đúng như cái tên, con đường mang lại niềm hạnh phúc vô bờ cho hàng vạn đồng bào dân tộc bị biệt lập từ bao đời trên Cao nguyên đá Đồng Văn.
Tăng cường sức khỏe tài chính cho khách hàng: Chìa khóa của sự trung thành đối với các ngân hàng thương mại
Tăng cường sức khỏe tài chính cho khách hàng: Chìa khóa của sự trung thành đối với các ngân hàng thương mại
26/07/2022 362 lượt xem
Trong thế giới đầy bất ổn ngày nay - khi con người thường xuyên phải chịu các cú sốc kinh tế - xã hội, nhận thức về sức khỏe tài chính càng trở thành yếu tố quan trọng để thúc đẩy cảm xúc và hành vi của các cá nhân theo hướng tích cực (Hojman và cộng sự, 2016).
Agribank góp phần ngăn chặn tín dụng đen
Agribank góp phần ngăn chặn tín dụng đen
22/07/2022 371 lượt xem
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã thực hiện tốt các giải pháp giúp người dân tiếp cận vốn vay theo Nghị định số 55/2015/NĐ-CP ngày 09/6/2015 của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đối với lĩnh vực tín dụng nông nghiệp, nông thôn như đơn giản hóa quy trình, thủ tục cấp tín dụng, niêm yết công khai các quy trình, thủ tục, lãi suất cho vay thông thường, cho vay theo lĩnh vực ưu tiên theo quy định của Chính phủ và NHNN.
Kiên Giang: Hiệu quả từ chương trình cho vay tín dụng ưu đãi theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ
Kiên Giang: Hiệu quả từ chương trình cho vay tín dụng ưu đãi theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ
22/07/2022 370 lượt xem
Ngày 30/01/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình (Nghị quyết số 11/NQ-CP).
Hệ thống ngân hàng tỉnh Thái Nguyên tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19
Hệ thống ngân hàng tỉnh Thái Nguyên tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19
21/07/2022 411 lượt xem
Dịch Covid-19 bùng phát với những diễn biến phức tạp tác động sâu rộng đến tất cả lĩnh vực về đời sống, kinh tế, xã hội của nhiều địa phương, Thái Nguyên cũng không nằm ngoài ngoại lệ.
 Hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình tích cực chuyển đổi số để phát triển bền vững
Hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Bình tích cực chuyển đổi số để phát triển bền vững
13/07/2022 614 lượt xem
Chuyển đổi số là việc tích hợp số hóa và công nghệ số vào mọi lĩnh vực hoạt động. Sự tích hợp này cho phép tạo mới, hoặc sửa đổi các quy trình kinh doanh, văn hóa và trải nghiệm khách hàng hiện có nhằm đáp ứng các yêu cầu thay đổi của thị trường và mong muốn của khách hàng, giúp các bên tiết kiệm chi phí và hợp lý hóa các quy trình hoạt động.
Hoạt động truyền thông trong bối cảnh chuyển đổi số ngành Ngân hàng
Hoạt động truyền thông trong bối cảnh chuyển đổi số ngành Ngân hàng
11/07/2022 625 lượt xem
Truyền thông chính sách là công cụ góp phần thực hiện các mục tiêu điều hành chính sách, nhất là các chính sách mới, thay đổi thói quen, bảo vệ người tiêu dùng, nâng cao niềm tin công chúng với việc điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số.
Mục tiêu, định hướng chuyển đổi số trong hoạt động kiểm toán nội bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Mục tiêu, định hướng chuyển đổi số trong hoạt động kiểm toán nội bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
07/07/2022 456 lượt xem
Công nghệ số, chuyển đổi số trong Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) là xu hướng tất yếu trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội hiện nay, là đòi hỏi khách quan cho sự phát triển của mỗi quốc gia, mỗi ngành, nghề và lĩnh vực hoạt động của nền kinh tế.
Giá vàngXem chi tiết

GIÁ VÀNG - XEM THEO NGÀY

Khu vực

Mua vào

Bán ra

HÀ NỘI

Vàng SJC 1L

66.000

67.020

TP.HỒ CHÍ MINH

Vàng SJC 1L

66.000

67.000

Vàng SJC 5c

66.000

67.020

Vàng nhẫn 9999

52.350

53.250

Vàng nữ trang 9999

52.250

52.850


Ngoại tệXem chi tiết
TỶ GIÁ - XEM THEO NGÀY 
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 23.220 23.530 26.488 27.866 31.023 32.318 204.16 214.87
BIDV 23.250 23.530 26.575 27.683 31.139 32.402 203.99 213.29
VietinBank 23.230 23.530 26.607 27.727 31.399 32.409 204.47 213.47
Agribank 23.240 23.525 26.787 27.493 31.334 32.117 205.87 211.70
Eximbank 23.270 23.500 26.871 27.398 31.480 32.096 206.75 210.81
ACB 23.270 23.800 26.814 27.429 31.401 31.993 206.11 211.05
Sacombank 23.260 23.750 26.953 27.513 31.568 32.084 206.29 212.66
Techcombank 23.246 23.532 26.643 27.863 31.118 32.281 205.24 214.28
LienVietPostBank 23.230 23.530 26.875 27.928 31.504 31.988 207.19 213.97
DongA Bank 23.290 23.540 26.930 27.410 31.560 32.110 203.80 210.30
(Cập nhật trong ngày)
Lãi SuấtXem chi tiết
(Cập nhật trong ngày)
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,40
BIDV
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
Eximbank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,40
3,50
3,70
5,40
5,40
5,90
6,00
ACB
-
0,20
0,20
0,20
3,10
3,20
3,40
4,50
4,60
5,10
5,80
Sacombank
0,03
-
-
-
3,50
3,70
3,80
5,20
5,35
5,80
6,20
Techcombank
0,03
-
-
-
2,95
3,25
3,45
5,25
5,25
5,65
5,75
LienVietPostBank
0,10
0,10
0,10
0,10
3,50
3,50
3,80
4,47
4,45
5,49
5,34
DongA Bank
0,20
0,20
0,20
0,20
3,80
3,80
3,80
6,10
6,20
6,70
7,00
Agribank
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?